"ครีม" เล่นเสียวจูบแฟนเพื่อน

"ครีม" เล่นเสียวจูบแฟนเพื่อน

"ครีม" เล่นเสียวจูบแฟนเพื่อน

        ร้างหนุ่มมานาน ดาราสาว “ครีม” เปรมสินี รัตนโสภา ถึงขั้นเหงาหนัก โชว์ภาพสุดสวีทกับหนุ่มตี๋ หวานใจเพื่อนซี้ “จอย” ชลธิชา นวมสุคนธ์ ทั้งเอาหน้าแนบ หอมแก้ม ยันกระโดดขี่หลัง ทำเอาหลายคนถึงกับสงสัยเลยทีเดียวว่าอะไรจะสนิทกันขนาดนี้


        ได้รับฟอร์เวิร์ดเมล ที่ระบุว่าเป็นดาราสาวจากละครเรื่องฮอตในตอนนี้ อย่าง “สาวใช้ไฮเทค” ครีม-เปรมสินี กับหนุ่มตี๋นอกวงการฯ ที่สวีทหวานกันแบบไม่มีเม้มเลยทีเดียว ทั้งรูปถ่ายที่สาวครีมโอบคอ หน้าชิดแบบแก้มชิดแก้ม หรือจะเป็นภาพที่สาวครีมขี่หลังโพสท่าถ่ายรูป และอีกภาพหนึ่งที่ฮือฮาไม่แพ้กัน โดยบรรยากาศดูคล้ายงานปาร์ตี้แถมมือหนึ่งของสาวครีมยังถือแก้วเครื่องดื่ม ส่วนอีกมือหนึ่งก็เกาะคอหนุ่มตี๋คนเดิมไว้ และโพสท่าปากจู๋เตรียมจุ๊บกันเลยทีเดียว


       ล่าสุดเมื่อได้เจอหน้าสาวครีม ก็ได้สอบถามถึง ภาพดังกล่าว งานนี้สาวจอยถึงกับอมยิ้มก่อนที่จะถามว่าได้มาจากไหน พร้อมเผยว่าหนุ่มคนดังกล่าวนั้นเป็นแฟนของเพื่อนสนิทนั่นเอง“แฟนจอย ไม่มีอะไรค่ะ เพื่อนกัน รูปปาร์ตี้นั่นเป็นงานวันเกิดครีมค่ะ คือเราสนิทกันมากค่ะ แล้วเค้าเป็นแฟนเพื่อน ไม่แย่งกันแน่นอน คือเพื่อนเราก็ยืนข้างๆ อ่ะ ก็ไม่ได้กลัวอะไร (หนุ่มๆ ของครีมล่ะ) ไม่มี ก็เลยต้องไปจูบแฟนเพื่อนไง ก็ไม่มีผู้ชายอ่ะ (หัวเราะ)”

ข่าวจาก:สยามบันเทิงTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ