?ริท? ปัดเป็นกามเทพแผงศรให้ ?มดดำ? กิน ?เก่ง เดอะสตาร์?
?ริท? ปัดเป็นกามเทพแผงศรให้ ?มดดำ? กิน ?เก่ง เดอะสตาร์?
?ริท? ปัดเป็นกามเทพแผงศรให้ ?มดดำ? กิน ?เก่ง เดอะสตาร์?

?ริท? ปัดเป็นกามเทพแผงศรให้ ?มดดำ? กิน ?เก่ง เดอะสตาร์?

          “ริท เดอะสตาร์” แจงไม่ได้ตั้งใจเป็นพ่อสื่อให้ “มดดำ” กิน “เก่ง เดอะสตาร์” เผยดีเจปากจัดแค่บอกแอบปลื้ม ออกแนวขำๆ ถ้าได้กินก็ดี ส่วนเพื่อนเดอะสตาร์ดี๊ด๊าที่มีดีเจดังมาปลื้มถูกดีเจ “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” เม้งแตก เมื่อนักร้องหนุ่มมาดทะเล้น “ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” หรือ “ริท เดอะสตาร์ 6” ทำไก่ตื่นจนเสียแผน หลังมดดำไปกระแซะให้ริทช่วยเป็นพ่อสื่ออยากกิน “หมอเก่ง วาโย อัศวรุ่งเรือง” หรือ “เก่ง เดอะสตาร์ 6” แต่หนุ่มริทกลับไปบอกเพื่อนตรงๆ จนอีกฝ่ายไหวตัวทัน และข่าวก็กระจายทำคนรู้ไปทั่ว ทั้งนี้เมื่อได้เจอหน้าหนุ่มริท เจ้าตัวจึงรีบออกมาเคลียร์เรื่องนี้ว่า

      

          “เรื่องที่ว่าไปเป็นพ่อสื่อให้พี่มดดำ (หัวเราะ) คือพี่มดดำมาคุยกับริท วันนั้นพี่เก่งไปร่วมรายการ กับพี่มดดำ รายการอะไรสักอย่างจำไม่ได้ แล้วพี่มดดำก็มาบอกว่า ริทรู้ไหม....ฉันไม่เคยรู้ว่าเก่งมันน่ารักขนาดนี้เลย มันเหมือนเป็นลูกคุณหนู แต่เป็นแบบเพลย์บอยกวนๆ นะ ฉันชอบมันมาก กรี๊ดมันมากเลย อะไรแบบนี้(ยิ้ม) พี่มดดำก็มาเล่าให้ฟัง ริทก็เหรอ โอเคได้ เขาก็บอกริทแกช่วยเป็นพ่อสื่อให้ฉันหน่อยได้ไหม อะไรแบบนี้ ริทก็เลยไปบอกพี่เก่งให้ว่า พี่เก่งๆ พี่มดดำแอบปลื้มนะ ไม่มีอะไรธรรมดา คือวันนั้นเราก็บอกไปบนรถ ซึ่งก็มีคนอยู่หลายคนด้วย(หัวเราะ) ก็บอกโต้งๆ งั้นแหละ แล้วคนอื่นก็รู้ต่อมาเรื่อยๆ และก็แอบแกล้งพี่มดดำ อย่างเวลาที่มีอะไรพูดกัน ก็จะเอาเรื่องพี่เก่งมาพูด หยอกกันเล่นๆ ปรากฏว่าข่าวหลุดกระจายไปเรื่อยเลย คนนั้นคนนี้ก็รู้ว่าพี่มดดำชอบพี่เก่งเหรอ(หัวเราะ) จนเป็นประเด็นขึ้นมาว่าพี่มดดำแอบปลื้มพี่เก่ง”      


            พอพี่เก่งรู้ พี่เขาก็ดีใจนะที่พี่มดดำปลื้ม เพราะพี่มดดำเขาไม่ได้หวังจะอะไรพี่เก่งอยู่แล้ว แต่ดีใจที่พี่เขามาปลื้ม เพราะอย่างน้อยยังมีคนที่โด่งดัง จัดรายการวิทยุหรือจัดรายการดังๆ มาปลื้ม พี่เก่งก็ดีใจ”แต่ริทก็ไม่ทราบว่า พี่มดดำจะอายหรือเปล่า เวลาที่ไปเจอพี่เก่ง (หัวเราะ) แต่เวลาพี่มดดำเจอริทก็จะแซวๆ ว่าจะไปพูดทำไม ไปบอกทำไม คนทั้งบ้านเขารู้หมดก็เพราะแกนี่แหละ ก็ว่าริทมา เราก็หวังดี เราก็ช่วยธรรมดา ก็บอกให้ช่วยเราก็บอกให้ตรงๆ ธรรมดา แต่ปรากฏว่าดันกระจายซะงั้น(หัวเราะ)”
      

            ปัดเป็นพ่อสื่อให้ “มดดำ-เก่ง” เชื่อดีเจปากจัดแค่แซวแนวขำๆ ไม่คิดกินเพื่อนจริงจัง“แต่ริทไม่ได้แลกเบอร์ให้เขานะครับ ไม่ได้แลกเลย เพราะคิดว่าเขาน่าจะเจอกันตามงาน ริทไม่รู้ว่าเขามีเบอร์หรือมีพินกันหรือเปล่า แต่เคยไปอัดรายการด้วยกัน น่าจะเจอกันอยู่แล้ว ถามว่ามีคนอื่นให้เราช่วยเป็นพ่อสื่อให้อีกหรือเปล่า อืม...ตอนนี้ไม่มีนะ(หัวเราะ) คือไม่ได้ตั้งใจทำหน้าที่เป็นพ่อสื่อ หรือว่าเป็นคนที่จะไปเป็นกามเทพยิงศรสื่อรักให้ใคร ไม่ได้ตั้งใจให้เป็นอย่างนั้น แต่บังเอิญว่าพี่มดดำรู้จักกับริท และเขายังไม่สนิทกับพี่เก่งเท่าริท ก็เลยให้ริทไปพูดให้ แต่ตามจริงเป็นแนวขำๆ มากกว่า ไม่ได้แบบจริงจังพี่มดดำตั้งใจจะเอาจริง แต่เป็นแนวขำๆ ก็ถ้าได้ก็ดี ก็เล่นๆ กัน (หัวเราะ)”
 
 

ข่าวจาก:ผู้จัดการTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ