?เก้า? ปัดมีเงินเก็บ 12 ล้าน บอกหนี้บ้านก็ยังผ่อนไม่หมด

?เก้า? ปัดมีเงินเก็บ 12 ล้าน บอกหนี้บ้านก็ยังผ่อนไม่หมด

?เก้า? ปัดมีเงินเก็บ 12 ล้าน บอกหนี้บ้านก็ยังผ่อนไม่หมด
?เก้า? ปัดมีเงินเก็บ 12 ล้าน บอกหนี้บ้านก็ยังผ่อนไม่หมด

         “เก้า” ยันไม่ได้มีเงินเก็บถึง 12 ล้าน บอกทำงานมาก็ต้องใช้หนี้ แถมเพิ่งซื้อรถซื้อบ้าน และยังผ่อนไม่หมดด้วยซ้ำจัดได้ว่าเป็นหนุ่มวัยละอ่อนที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ สำหรับ “เก้า จิรายุ ละอองมณี” ที่เข้าวงการและทำงานมาตั้งแต่เด็ก แต่มาฮอตถึงขีดสุดมีงานให้ทำแทบทุกวันในวัย 15 ปี จนมีข่าวลือว่าเขากลายเป็นเศรษฐีรุ่นเยาว์ มีเงินเก็บถึง 12 ล้านบาทเลยทีเดียว แต่พอได้ยินอย่างนี้เจ้าตัวถึงกับตกใจ บอกถึงจะทำงานมานาน แต่ก็ยังเป็นหนี้อยู่เพียบ
      

         “เงินเก็บ 12 ล้านเหรอครับ ถ้ามีอย่างนั้นผมคงไม่มาทำงานอย่างนี้ ผมนั่งอยู่บ้านดีกว่า ใช้ได้ทั้งชีวิตแล้วครับ (หัวเราะ) ไม่ถึงหรอก คือที่หามาได้ทั้งหมดรวมที่จ่ายไปแล้วด้วย หมายถึงที่ใช้หนี้ไปก็ยังไม่ถึงเลย แค่ 5 ล้านยังไม่รู้ว่าจะถึงหรือเปล่า ไม่ถึงแน่นอน เพราะผมถามจากแม่ตลอด ที่ทำงานทุกวันนี้ผมก็ไม่รู้ว่าได้อะไรเท่าไหร่ แต่ก็ทำไปเรื่อยๆ ครับ”
      

       “จริงๆ เรื่องเงินนี่ถ้าผมอยากจะใช้อะไรแม่เขาก็ให้ใช้นะครับ แต่แม่เขาจะเป็นคนดูแลให้ แต่ผมถ้าไม่อยากได้อะไรจริงๆ ก็ไม่ซื้อนะ ไม่รู้จะซื้อไปทำไม ซื้อไปเดี๋ยวก็เบื่อ ส่วนมากผมก็ไม่ค่อยได้ใช้อะไร กินข้าวก็ปกติ ไปเที่ยวก็ไม่ค่อยไป ดูหนังก็นานๆ ทีเดือนละครั้ง ตอนนี้ผมก็ไม่ค่อยอยากได้อะไรแล้วนะ แต่ตอนเด็กๆ มันก็อาจจะอยากได้เรื่อยๆ ตอนนี้แม่ก็จะถามว่าอยากได้อะไรหรือเปล่า ถ้าอยากได้จริงๆ ก็ซื้อ ไม่ได้ห้ามเลย แพงแค่ไหนก็ซื้อ แต่ถ้าเราไม่อยากได้จริงๆ เดี๋ยวก็เ
บื่อ”
      
       “แต่ถ้าซื้อก็ใหญ่ๆ เลยอย่างรถกับบ้าน บ้านนี่ก็ยังผ่อนไม่เสร็จเลยครับ แต่จะผ่อนให้เสร็จแน่นอน ถ้ายิ่งเสร็จเร็วเราก็จะยิ่งรู้สึกว่าบ้านนี้มันเป็นของเราเต็มตัวสักที แต่ถ้าเรายังผ่อนไม่เสร็จมันก็จะรู้สึกอีกแบบนึง แต่ถ้าเรียบร้อยก็คงโล่งขึ้น คือถ้ามีงานอะไรเข้ามาแล้วมันสามารถโปะบ้านได้เลยทีเดียวก็ดีครับ ถ้าได้ 12 ล้านที่ว่าผมคงกรี๊ดมาก(หัวเราะ) ดีครับ ชอบ เยอะดี”

ข่าวจาก:ผู้จัดการTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ