ซดเกาเหลา"แพน"เขม่น"มิน"

ซดเกาเหลา"แพน"เขม่น"มิน"

,

ซดเกาเหลา"แพน"เขม่น"มิน"

ซดเกาเหลาแพนเขม่นมิน
ข่าวบันเทิง : ซดเกาเหลา"แพน"เขม่น"มิน"

 

         น่าจะเป็น "คู่เกาเหลา" คู่ใหม่คู่แรงไม่แพ้คู่ไหนๆ เลยทีเดียวสําหรับ 2 นางเอกโค-ตะ-ระฮอต จากวิกหลายสี "มิน-พีชญา วัฒนามนตรี" ปะทะ "แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์" ที่ต่างคนต่างมีดีเลยต้อง "ชิงดี ชิงเด่น"กันซักกะหน่อย


        เรื่องของเรื่องมาจากหน่วยข่าวกรองในงานแฟชั่นโชว์นาฬิกางานหนึ่ง 2 สาว "มิน-แพนเค้ก" ได้ถูกเชื้อเชิญให้ไปร่วมเดินแบบ ณ จุดเกิดเหตุที่ห้องแต่งตัวที่ในยามนั้นไม่ค่อยมีคนอยู่ สาวมินพอเดินเข้ามาเห็นนางเอกรุ่นพี่ก็ตะโกนทักทายเสียงดังว่า "พี่แพนสวัสดีค่ะ" ทัน ใดนั้นพอสาวแพนเหลือบเห็นว่าเจ้าของเสียงเป็นของนางเอกรุ่นน้องที่กําลังฮอต มา...กอย่างมิน ก็เลยแกล้งทําเป็นไม่ได้ยิน เนียนๆ และไม่รับไหว้ แถมเดินหลีกไปคุยกับช่างแต่งหน้าแบบหน้าตาเฉยซะงั้น สร้างความงุนงงให้แก่ผู้คนที่อยู่ในห้องนั้นเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นก็มีเสียงวิจารณ์กันให้แซดถึงความมึนตึงของคนทั้งคู่
 

       หลายฝ่ายต่างพินิจพิเคราะห์กันไปต่างๆ นานาว่าอาจจะเป็นเพราะ ณ เวลานี้ทั้งมินและแพนเองต่างก็มาแรงด้วยกันทั้งคู่ แต่คนที่สดใหม่กว่าเป็น "มิน" ที่ถูกหมายตากันว่าน่าจะมาแทนที่ "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" นางเอกเจ้าแม่เซ็กซี่ และกําลังจะเป็น "ลูกรักคนใหม่" แทนสาวแพนเค้ก ซึ่งดูได้จากงานละครที่ประดังประเดเข้ามาไม่ขาดสาย ถ่ายที 2-3 เรื่อง


       อีกทั้งละครของสาวมินยังมีคิวออนแอร์ติดๆ กันอีกด้วย เป็นไปได้หรือไม่ที่ "ลูกรัก(คนเก่า)" อย่างสาวแพนอาจนึก "น้อยใจช่อง" จนพาลหมั่นไส้นางเอกรุ่นน้อง (รึเปล่า) หรืออีกกระแสบอกว่าสาวมินที่เป็นคนพูดตรงๆ โฉ่งฉ่าง อาจไปพูดอะไรที่ไม่เข้าหูสาวแพนมาก่อนหน้านี้หรือเปล่า ถึงทําให้สาวแพนต้องแสดงอาการเมินเฉยเชิดใส่ซะอย่างนั้น หรือเพราะสาวแพนไม่ได้ยินเสียงแหลมๆ ของสาวมินกันแน่น้อต้นสายปลายเหตุเป็นเช่นไร สาวแพนควงสาวมินออกมาชี้แจงให้แฟนคลับได้สบายใจกันด่วนๆ เลยค่า


ข่าวจาก:ดาราเดลี่
ซดเกาเหลา"แพน"เขม่น"มิน"
เมื่อวันที่ 09 ธ.ค. 2553 11:14:51

มินตรงใจแกล้งพี่เค้าใช่มั้ยไม่ชอบเลยทำให้พี่เค้าดูนิสัยไม่ดีแต่จริงแล้วพี่เค้านิสัยเค้าดีจะตาย emotion emotion emotion

ซดเกาเหลา"แพน"เขม่น"มิน"
เมื่อวันที่ 09 ธ.ค. 2553 11:10:52

ไม่ชอบมินเลย ทำตัวดัง นิสัยไม่ดี เข้าวงการไม่นานมีข่าวเคืองกะอั้ม แพนเค้กซะงั้น emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotionชอบแพนกะอั้มที่สุด

ซดเกาเหลา"แพน"เขม่น"มิน"
เมื่อวันที่ 09 ธ.ค. 2553 09:28:48

จะมีอะไรก็ึคงเกิดเพราะความอิจฉานั่นแหละ ต่างคนต่างทำงานก็คงไม่มีเรื่อง ถ้าเรื่งรับไหว้เป็นเรื่องจริงซึ่งแพนเค้กในฐานะ นางเองรุ่นพี่ก็น่าจะรับไหว้น้องเค้า ก็เท่านั้น แสดงว่าไม่เก็บความรู้สึก แสดงออกมาอย่างนั้น ไม่ professional เอาเสียเลย

ซดเกาเหลา"แพน"เขม่น"มิน"
เมื่อวันที่ 27 พ.ย. 2553 17:29:31

ดูยังไงมินก็เทียบแพนไม่ได้ แพนสวยจริงๆๆหน้าใส หุ่นดี รู้มั้ยทามมัยมินดังแปบเดียว แพราะมินแจ้งเกิดในละครที่ไม่สนุก เป็นเนื้อหาที่น่าเบื่อ มันไม่สดใสเหมือนละครพลิดดินสู่ดาว

ซดเกาเหลา"แพน"เขม่น"มิน"
เมื่อวันที่ 23 พ.ย. 2553 13:22:18

มินจ้าเค้าอยากใช้คำสุภาพเมื่อไหรที่มีละครมินฉันละเบื่อ จากคนรักแพน emotion

ซดเกาเหลา"แพน"เขม่น"มิน"
เมื่อวันที่ 18 พ.ย. 2553 19:32:01

น่าเดกกว่าก้เท่านั้น นิสัย แย่ ก้ไม่ไหวน๊ะค๊ะมิน แบบว่าไม่ชอบอ่ะ

ซดเกาเหลา"แพน"เขม่น"มิน"
เมื่อวันที่ 18 พ.ย. 2553 19:31:00

เปนไรมากป๊ะอ่ะ VVVVV

ซดเกาเหลา"แพน"เขม่น"มิน"
เมื่อวันที่ 15 พ.ย. 2553 08:16:06

แพนเค้กชอบสร้างภาพ ทำตัวเป็นคนน่ารักแสนดี ดูไปก็น่าหมั่นไส้ ความรักก็น่าเบื่อเหลือเกิน หวานจนเอียน จะอวก แม่ก็อยากดัง เสนอน่าทุกครั้งที่มีนักข่าว เล่นหนังก็เดิมๆ บุคลิกเดิมๆ มันเป็นอะไรที่หน้าเบื่อมากกกก

ซดเกาเหลา"แพน"เขม่น"มิน"
เมื่อวันที่ 14 พ.ย. 2553 21:25:36

แม่มันลาออกตอนมันเรียนอยู่โว้ย เพราะมันติดเพื่อน แม่มันเลยต้องออกจากงานมานั่งเฝ้าให้มันไปโรงเรียน กลัวลูกจะป่องก่อนเรียนจบ

ซดเกาเหลา"แพน"เขม่น"มิน"
เมื่อวันที่ 14 พ.ย. 2553 06:12:58

อภิโถ โธ่ๆ หาเรื่องมาติมาว่าได้ทุกอย่างนะคนเรา ถ้าใจอคติมืดบอดอะไรๆก็ไม่ดีไปหมดนะแหละ พูดดีทำดีก็สร้างภาพ เอาเข้าไป ดาราคนใหนบ้างที่พูดไม่ซ้ำแนวเดิมของตัวเอง ดาราแต่ละคนจะมีวิธีพูดเป็นแนวของตัวเอง เขาคือเขาไม่เปลี่ยนแนวไปมา มันก็โอเคแล้วนะ ถือว่ามั่นคงเป็นตัวเองเสมอ

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 11 หน้า