ซดเกาเหลา"แพน"เขม่น"มิน"
ซดเกาเหลา
ซดเกาเหลา"แพน"เขม่น"มิน"

ซดเกาเหลา"แพน"เขม่น"มิน"

         น่าจะเป็น "คู่เกาเหลา" คู่ใหม่คู่แรงไม่แพ้คู่ไหนๆ เลยทีเดียวสําหรับ 2 นางเอกโค-ตะ-ระฮอต จากวิกหลายสี "มิน-พีชญา วัฒนามนตรี" ปะทะ "แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์" ที่ต่างคนต่างมีดีเลยต้อง "ชิงดี ชิงเด่น"กันซักกะหน่อย


        เรื่องของเรื่องมาจากหน่วยข่าวกรองในงานแฟชั่นโชว์นาฬิกางานหนึ่ง 2 สาว "มิน-แพนเค้ก" ได้ถูกเชื้อเชิญให้ไปร่วมเดินแบบ ณ จุดเกิดเหตุที่ห้องแต่งตัวที่ในยามนั้นไม่ค่อยมีคนอยู่ สาวมินพอเดินเข้ามาเห็นนางเอกรุ่นพี่ก็ตะโกนทักทายเสียงดังว่า "พี่แพนสวัสดีค่ะ" ทัน ใดนั้นพอสาวแพนเหลือบเห็นว่าเจ้าของเสียงเป็นของนางเอกรุ่นน้องที่กําลังฮอต มา...กอย่างมิน ก็เลยแกล้งทําเป็นไม่ได้ยิน เนียนๆ และไม่รับไหว้ แถมเดินหลีกไปคุยกับช่างแต่งหน้าแบบหน้าตาเฉยซะงั้น สร้างความงุนงงให้แก่ผู้คนที่อยู่ในห้องนั้นเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นก็มีเสียงวิจารณ์กันให้แซดถึงความมึนตึงของคนทั้งคู่
 

       หลายฝ่ายต่างพินิจพิเคราะห์กันไปต่างๆ นานาว่าอาจจะเป็นเพราะ ณ เวลานี้ทั้งมินและแพนเองต่างก็มาแรงด้วยกันทั้งคู่ แต่คนที่สดใหม่กว่าเป็น "มิน" ที่ถูกหมายตากันว่าน่าจะมาแทนที่ "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" นางเอกเจ้าแม่เซ็กซี่ และกําลังจะเป็น "ลูกรักคนใหม่" แทนสาวแพนเค้ก ซึ่งดูได้จากงานละครที่ประดังประเดเข้ามาไม่ขาดสาย ถ่ายที 2-3 เรื่อง


       อีกทั้งละครของสาวมินยังมีคิวออนแอร์ติดๆ กันอีกด้วย เป็นไปได้หรือไม่ที่ "ลูกรัก(คนเก่า)" อย่างสาวแพนอาจนึก "น้อยใจช่อง" จนพาลหมั่นไส้นางเอกรุ่นน้อง (รึเปล่า) หรืออีกกระแสบอกว่าสาวมินที่เป็นคนพูดตรงๆ โฉ่งฉ่าง อาจไปพูดอะไรที่ไม่เข้าหูสาวแพนมาก่อนหน้านี้หรือเปล่า ถึงทําให้สาวแพนต้องแสดงอาการเมินเฉยเชิดใส่ซะอย่างนั้น หรือเพราะสาวแพนไม่ได้ยินเสียงแหลมๆ ของสาวมินกันแน่น้อต้นสายปลายเหตุเป็นเช่นไร สาวแพนควงสาวมินออกมาชี้แจงให้แฟนคลับได้สบายใจกันด่วนๆ เลยค่า


ข่าวจาก:ดาราเดลี่TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ