ยอมแร๊งส์! แคนดี้ รับถอดจริง! เลิฟซีน นิกกี้

ยอมแร๊งส์! แคนดี้ รับถอดจริง! เลิฟซีน นิกกี้

ยอมแร๊งส์! แคนดี้ รับถอดจริง! เลิฟซีน นิกกี้
ยอมแร๊งส์! แคนดี้ รับถอดจริง! เลิฟซีน นิกกี้

 

           นักแสดงสาว แคนดี้ ชุติมา ใจเด็ด รับเล่นหนังอีโรติกของ ทรนง ศรีเชื้อ ชนิดเล่นจริง ถอดจริง ในภาพยนตร์เรื่อง กามาแห่งรัก ประกบ  นิกกี้ สุระ ธีระกล ไม่หวั่นคนมองเงินมาผ้าหลุด เพราะเงินกำลังขาดมือ ส่วนคนรู้ใจเปิดไฟเขียว

 

 

          "แรงมาก คอนเฟิร์มค่ะ ล่าสุดเขาก็อีโรติกกันยกแพ็ก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่รู้ๆ กันอยู่ น่าจะได้เห็นกันในช่วงวาเลนไทน์ (เปลือยจริง แสดงจริง?)ค่ะ (กลัวกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไหม?)ไม่ค่ะ ไม่น่าจะเป็นกังวลอะไรแล้ว เพราะว่าเรื่องแรกๆ ของดี้ ก็หลายปีมากแล้วค่ะ เรื่องนี้ในการแตะเนื้อต้องตัวก็ไม่ได้ต่างไปจากเรื่องแรกเท่าไหร่ ก็คือโดนจริง เล่นจริง โนแสตนด์อิน โนสตั๊นท์ โนสลิง"

 

 

           มีข่าวเรื่องเบี้ยวเงิน? "เราก็ไม่รู้ว่าส่วนตัว ของอาทรนงกับคนอื่นเป็นยังไง ข่าวก็คือข่าว เราไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ กับเขา โดยส่วนตัวที่เป็นลูกศิษย์ของอาทรนง ก็เหมือนซื้อใจกันไปค่ะ"

 

 

           กลัวคนมองว่า เราใช้ตัวในการหาเงินไหม? "ไม่คิดแล้วค่ะ เหมือนว่ามันเป็นเส้นบางๆ ระหว่างคำว่าประเพณีกับงาน ซึ่งยุคสมัยก็เปลี่ยนไปซึ่งที่เราทำอยู่เราก็ทำอยู่หน้าฉาก เราไม่ได้ไปทำอะไรลึกลับหลังฉากที่ไหน ถ้าเปรียบเทียบงานสมัยนี้ มันก็เป็นสากลมากขึ้น หนังต่างประเทศเขาเล่นแรงกว่าเราอีก ยังไม่มีใครว่าอะไรเลย ก็ต้องเปิดกว้างมากขึ้น"

 

 

           คนมองว่าเราเงินขาดมือ เลยรับงานแรงๆ? "ก็ยอมรับ 50 เปอร์เซ็นต์ แต่ไม่ถึงกับขาดเงิน คือยังคงมีอยู่ แต่ด้วยหน้าที่ที่ต้องดูแลครอบครัว ตอนนี้ก็เหลือคุณแม่อยู่คนเดียว แต่ท่านก็เหนื่อยมาทั้งชีวิตแล้ว อายุก็ 68 แล้ว ดี้ก็อยากทำให้ท่านมีอะไรที่ท่านอยากได้ ทุกสิ่งอย่างดี้ก็ต้องให้"

 

 

           "แต่ดีที่แม่ไม่ดูข่าวบันเทิง แม่ก็คงไม่รู้หลายๆ งานที่ดี้ไปออก ก็แต่งหน้าแต่งตัวให้หลบสายตาได้ ก็หวังว่าท่านจะจำไม่ได้ อย่างมารับเล่นหนังแม่ก็ไม่รู้ค่ะ ถ้าหนังออกไปแม่ก็ไม่ไปดูหนัง เขาจะคุยกับแค่คนที่ทำงานด้วยสมัยเก่าตอนที่พ่อยังอยู่ ท่านก็จะกลายเป็นที่ปรึกษาไปเลย"

 

 

            แล้วหวานใจตัวจริงว่ายังไงบ้าง? "ก็มีที่คุยอยู่ แต่เพิ่งเริ่มคุยได้ไม่นาน ก็จบเรื่องคนเก่าไปนานแล้วก็เลิกขาดกันไป ก็ไม่ขอพูดถึง เพราะจบกันค่อนข้างไม่ดีเท่าไหร่ คนล่าสุด ก็เพิ่งเริ่มคุย ก็ยังไม่แน่ใจว่าจะเข้ากันได้ขนาดไหน แต่เราก็เต็มที่ แต่ก็ขอให้ใช่คนที่ใช่แล้วกัน ก็จะเปิดตัว เขาก็ทราบว่าเราทำงานนี้ ก็บอกเขาไปตรงๆ เพราะเราก็ไม่อยากจะโกหก ถ้ารับได้ก็ได้ รับไม่ได้ก็ไม่เป็นไร แต่เขาก็เข้าใจเราค่ะ"

 

 

 

แคนดี้ ชุติมา

แคนดี้ ชุติมา

 

แคนดี้ ชุติมา

แคนดี้ ชุติมา

 

แคนดี้ ชุติมา

แคนดี้ ชุติมา

 

นิกกี้ สุระ

นิกกี้ สุระ

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ