''กาย'' ปัดเมานัวเนีย ''ฮารุ'' ริมชายหาด

''กาย'' ปัดเมานัวเนีย ''ฮารุ'' ริมชายหาด

''กาย'' ปัดเมานัวเนีย ''ฮารุ'' ริมชายหาด
''กาย'' ปัดเมานัวเนีย ''ฮารุ'' ริมชายหาด

        แม้ว่าช่วงนี้ข่าวคราวความรักของนักแสดงหนุ่ม กาย-รัชชานนท์ สุขประกอบ กับหวานใจอย่างสาว ฮารุ ยามากูจิ จะดูเงียบไปพักนึง แต่ล่าสุดทั้งคู่กลับถูกมือดีปล่อยภาพหนุ่มกายถอดเสื้อเมาปลิ้นนัวเนียสาวฮา รุอยู่ริม  ชายหาดออกมา งานนี้พอมีโอกาสเจอตัวหนุ่มกายเลยรีบคว้าตัวมาถามถึงรูปดังกล่าวเจ้าตัวก็ รีบปฏิเสธทันทีว่าไม่ได้เมาปลิ้นถึงขั้นนัวเนียกันแน่นอน
  

        กาย เผยว่า “ความรักตอนนี้ก็ดีครับ เหมือนเดิม ช่วงนี้อาจจะเจอกันน้อยลงเพราะเร่งถ่ายละครทั้ง 2 เรื่อง แต่นอกเหนือจากนั้นก็ไม่ได้มีอะไรแย่” ปีใหม่ไปเคานท์ดาวน์ที่ไหน?  “ยังไม่รู้เลยครับเพราะว่าละครเขาถ่ายถึงสิ้นเดือน มาเริ่มถ่ายอีกทีก็ต้นปีเลยอาจจะอยู่กรุงเทพฯ คงพักผ่อน รับงานอื่นไป” ...เรียกว่าช่วงนี้ขอทำงานก่อน... “ทำงานอย่างเดียวครับแค่นี้ก็ 7 วันแล้ว แต่ก็ดีใจที่เป็นแบบนั้นดีกว่าเราต้องนั่งว่างไม่มีอะไรทำ”


        ถามถึงภาพกับฮารุที่ชายหาดดูนัวเนียกัน? “ถ้าภาพที่ชายหาดอาจจะมีได้ นัวเนียไม่น่าจะมีแน่ ๆ บางทีไปถ่ายละครเราเลี้ยงสุนัข 2 ตัวก็ให้เขาพาไปวิ่งเล่นก็เป็นไปได้ ก็ไปใกล้ ๆ ไปกลับมีน้องสาวกายไปด้วยครับ” ในรูปถอดเสื้อเหมือนดูเมา ๆ อยู่... “เรื่องถอดเสื้อของกายเป็นเรื่องปกติเพราะถ้าเจอทะเล เจอทรายไม่เหลืออะไรนอกจากกางเกงอยู่แล้ว เราเป็นคนที่ชอบแอ๊คชั่นกระโดดน้ำ แต่เมาเหรอไม่ใช่กายแล้ว เพราะเวลาดื่มกายจะผิวไม่แดง เราก็มีเวลาพักผ่อนของเรานิด ๆ หน่อย ๆ แต่ไม่ถึงกับปลิ้นครับ”

 

 

       พอมีภาพออกมาต้องระวังมากขึ้นมั้ย? “จริง ๆ กายก็เป็นคนระวังตัวพอสมควรไม่ค่อยหวาน จู๋จี๋ต่อหน้าคนอื่น ไม่ใช่คนชอบถ่ายรูปด้วย” ผู้ใหญ่มีติงมั้ย? “ไม่มีนะครับ กายว่ากายไม่เคยทำอะไรเกินเส้นของกาย ยังอยู่ในกรอบอยู่เขาน่าจะเข้าใจตรงนั้นครับ”.


ข่าวจาก:เดลินิวส์TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ