หมิ่นดารา "แชมเปญ" ขายตัวมาเก๊า
หมิ่นดารา
หมิ่นดารา "แชมเปญ" ขายตัวมาเก๊า

หมิ่นดารา "แชมเปญ" ขายตัวมาเก๊า

            ติดรูปหน้าสถานบริการ เตรียมตั้งทนายฟ้องกลับ สาวผิวเข้ม "แชมเปญ เอ็กซ์"กรี๊ดแตกที่เห็นรูปตัวเองโผล่หวือหน้าสถานบริการ
            ตกเป็นเครื่องมือโฆษณากันอีกราย "แชมเปญ เอ๊กซ์" อดีตนางแบบภาพหวิวชื่อดังในอดีตหลังจากที่ถูกมือดีนำภาพวาบหวิว สมัยที่เคยถ่ายในนิตยสาร "คิวท์" เมื่อหลายปีก่อน ถูกนำไปก๊อปปี้เป็นภาพโฆษณาที่สื่อออกมาในแง่ลบต่อภาพนางแบบไทยในมาเก๊า
           ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้เจอ"แชมเปญ" ที่มาเก๊าอีกครั้งหนึ่ง พร้อมทั้งได้สอบถามถึงความคืบหน้าถึงการดำเนินการทางด้านกฏหมายเจ้าของร้าน "บอส ซาวน่า" ที่นำภาพ "แชมเปญ" ในชุดวาบหวิวไปแอบอ้างโฆษณาติด"ป้ายโฆษณา"หน้าร้านเพื่อให้แขกที่เข้ามาใช้บริการได้ทราบว่า "แชมเปญ"เป็นพนักงานอยู่ในสถานที่ดังกล่าว
           ซึ่งได้ทราบความเสื่อมเสียให้กับ"แชมเปญ"เป็นอย่างมาก เพราะบางครั้งทำให้ภาพลักษณ์ของตนเสียหายมาก ซึ่งไม่เข้าใจว่าทำไมเขาจึงเลือกใช้"นางแบบไทย"ที่ยังไม่ได้รับการอนุญาต ซึ่งเชื่อว่านางแบบและดารา อาจเคยเจอกันมาแล้ว แต่บางคนเงียบหายไป แต่สำหรับแชมเปญ จะต้องออกปกป้องศักดิ์ศรี"นางแบบไทย" ซึ่งเราไม่เคยคิดว่ามันจะมาโดนกับตัวเอง
           "เรื่องนี้เคยทราบข่าวมาจากเพื่อนเมื่อ 2 ปีก่อน เขาเห็นภาพโฆษณาของแชมเปญอยู่หน้าร้าน ซึ่งแชมเปญได้ไปปรึกษาทนายความที่เมืองไทยแล้ว แต่ดำเนินการไปอยู่พักใหญ่ เรื่องก็เงียบหายไป  เพราะยังหวั่นเกรงเรื่องอิทธิพลก็รู้กันดีว่าที่นี่มีมาเฟียมาก จึงตัดสินใจให้ทนายท้องถิ่นไปดำเนินการแทนขณะนี้ยังไม่มีการดำเนินคดี อยู่ในขั้นตอนฟ้องร้องกันอยู่ ส่วนจะเรียกค่าเสียหายเท่าไรนั้น ต้องอยู่ในขั้นตอนของการดำเนินการ อย่างไรก็ตามทางเราจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะชื่อเสียงที่เคยสะสมมานานในวงการบันเทิงเมืองไทยแต่อยู่ ๆก็กลายเป็นว่า เป็นนางแบบขายบริการอยู่หน้าร้าน"ซาวน่า" จนทำให้คนท้องถิ่นเขามองนางแบบไทยในแง่ลบ
             เราอยากให้บทเรียนกับคนวงการบันเทิง การที่ใครจะนำรูปไปใช้ประโยชน์ในแง่ธุรกิจโดยไม่มีการขออนุญาตจะต้องดำเนินการทางกฏหมายถึงที่สุด เพราะสมัยนี้ถ้าหากไม่เอาจริงเอาจังเสียทีจะกลายเป็นว่านางแบบ-ดาราจะโดนละเมิดสิทธิ์กันไม่สิ้นสุด"
             เหตุผลหนึ่งที่เขาดึงภาพ"แชมเปญ"ไปใช้ประโยชน์ทางโฆษณาครั้งนี้เป็นเพราะว่าในอดีตชื่อเสียง"แชมเปญ"ถ่ายให้กับนิตยสาร"คิวท์"นั้นค่อนข้างที่จะเซ็กซี่พอสมควร เพื่อดึงดูดความสนใจให้แขกได้เข้ามาใช้บริการกัน

ข่าวจาก : หนังสือพิมพ์ดาราเดลี่


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ