ส่องหุ่นนางงาม ?เวียร์?เขิน! ตัดสินชุดว่ายน้ำ

ส่องหุ่นนางงาม ?เวียร์?เขิน! ตัดสินชุดว่ายน้ำ

ส่องหุ่นนางงาม ?เวียร์?เขิน! ตัดสินชุดว่ายน้ำ
ส่องหุ่นนางงาม ?เวียร์?เขิน! ตัดสินชุดว่ายน้ำ

               เปิดซิงการมาเป็นกรรมการตัดสินนางงามผู้เข้ารอบ 44 คน เวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส รอบชุดว่ายน้ำ ที่โรงแรม สยาม เคมปินสกี้ เมื่อวันก่อน พระเอกหนุ่ม “เวียร์” ศุกลวัฒน์ คณารส ยอมรับทั้งตื่นเต้นทั้งเขิน จนต้องไถ่ถามจากกรรมการที่ผ่านการประกวดมาก่อนอย่าง “ไข่มุก” ชุติมา ดุรงค์เดช ว่า

 

               “มาเป็นกรรมการก็ตื่นเต้นครับ จริงๆ แล้วก็ถามน้องไข่มุกว่า เราควรจะดูอะไรบ้าง จริงๆ เราก็เรามองผู้หญิง เราไม่ได้เห็นลึกขนาดนี้ เค้าใส่ชุดว่ายน้ำ เราก็พยายามถามว่า ไข่มุก เราควรมองอะไรบ้าง ก็เออ อาจจะมองเรื่องของความสูง หุ่น ผิวจริงๆ ว่าเค้าต้องการโชว์ผิว แล้วก็ส่วนสูง ซึ่งจริงๆ แล้วเนี่ย ต้องการคนที่ได้ที่ 1 เพื่อไปแข่งในเวทีระดับโลก คือต้องสูง ดูว่าเรียนเนี่ย ภาษาเค้าโอ.เค.มั้ย จบที่ไหน ก็ค่อนข้างดูละเอียดเหมือนกัน แล้วก็แอบๆ ดูไข่มุกว่า ตรงกันบ้างหรือเปล่า เพราะว่าเราก็ไม่ค่อยมีความรู้ทางด้านนี้เยอะ”

 

               นอกจากนี้ เวียร์-ศุกลวัฒน์ กล่าวถึงความรู้สึกกับการเป็นกรรมการตัดสินนางงามรอบชุดว่ายน้ำอีกว่า “เขิน (เสียงสูง) บางทีเราก็รู้สึกว่า เราพยายามยิ้มๆ ให้น้องเค้าทุกคน คือบางทีน้องเค้าก็แบบเค้าก็ไม่กล้ามองหน้าเรา คือผมเองก็เขินเหมือนกัน จะมีมองแต่ก็เลี่ยงๆ นิดนึง เขินนิดหน่อย ถามว่ามีเข้าตามั้ย ก็มีเข้าตาครับ แต่ก็ติ๊กๆ ไว้บ้างว่ามีใครบ้าง ก็ประมาณซัก 10 คนน่ะ น่าจะลองมาดูว่าเราเลือกจะเป็นคนที่ได้เข้ารอบใกล้ๆ หรือเปล่า ยอมรับเป็นกรรมการครั้งนี้หนักใจครับ”

 

ข่าวจาก:สยามบันเทิง

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ