ปากเลิกแข็ง! ''หมาก'' รับแล้วควง ''มิ้นท์'' จริง

ปากเลิกแข็ง! ''หมาก'' รับแล้วควง ''มิ้นท์'' จริง

ปากเลิกแข็ง! ''หมาก'' รับแล้วควง ''มิ้นท์'' จริง
ปากเลิกแข็ง! ''หมาก'' รับแล้วควง ''มิ้นท์'' จริง

           ปากแข็งมานาน แต่ก็ไม่วายมีคนตาดีเห็นหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ควงสาว มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา ไปสวีทหวานฟังเพลงรักไกลถึง อัมพวา จ.สมุทร สงครามล่าสุดเจอตัวหนุ่มหมากในงาน ’รวมมิตร ดรีมทริป...เดอะ ปริ๊นเซส เจอร์นี่ย์“ ที่สยามพารากอน เจ้าตัวเลยรีบเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า“อ๋อ...ไปด้วยกันครับ แต่ไม่ได้ ไปกันสองคน มีเพื่อนแล้วก็รุ่นพี่บางคนด้วย”เห็นบอกว่าสวีท “ ไม่นะ ไปในฐานะเพื่อนกัน ไปดูคอนเสิร์ต” 

 

 

           เห็นบอกว่ามีลูบหัวกันด้วย? “อาจจะเป็นช็อตที่เล่นกันมั้งครับ ผมไม่รู้เหมือนกันว่าทำอะไรลงไปบ้าง” มิ้นท์บอกว่าความสัมพันธ์กับหมากก็สนิทที่สุดในตอนนี้? “ก็ยังคุยกันทางโทรศัพท์ ยังติดต่อกันอยู่เรื่อย ๆ เรื่องงาน เรื่องทั่วไป ก็สนิทกันมาก แต่ผมก็ไม่ได้คิดเรื่องของการพัฒนาหรือว่าอยากมีแฟน ยัง ๆ ดีกว่า” 

 

 

           เรายังไม่คิดพัฒนาแล้วไม่กลัวคนมาจีบเขาหรอ “อันนั้นอยู่ที่เขาแล้วครับว่าจะยังไง ถามว่าอยู่ในช่วงศึกษากันมั้ย เรียกแบบนั้นก็ได้ ก็ให้มันเรื่อย ๆ เป็นไปแบบนี้ดีกว่า” แสดงว่าแฟน ๆ ก็มีลุ้น? “น่าจะมั้ง อนาคตผมไม่รู้ไง ก็เลยกลาง ๆ ไว้ก่อน” 

 

 

         กลัวกระแสหรือเปล่าเลยไม่กล้าเปิด“ถ้าผมพร้อมเมื่อไหร่ผมก็เปิดนะ ผมไม่ใช่คนแอ๊บเท่าไหร่” ตอนนี้กับมิ้นท์ถือว่าลงตัวมั้ย? “ก็ถือว่าโอเคลงตัว คุยกันได้ทุกเรื่อง เวลาข้องใจหรือมีปัญหาอะไรก็จะบีบีหากันตลอด” .หมากจะไปฝรั่งเศสจะซื้ออะไรให้มิ้นท์ “เดี๋ยวดูอีกทีครับ เห็นว่าเขาชอบน้ำหอม” สงกรานต์นี้จะควงมิ้นท์กลับลำปางมั้ย? “ก็เดี๋ยวขอถามเขาก่อนครับ เพราะบ้านเขาก็อยู่ลำปางเหมือนกัน” หมาก กล่าว.

 

ข่าวจาก:เดลินิวส์คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ