อ.ยิ่งศักดิ์ เทิดทูนเมียคือเพื่อนตาย

อ.ยิ่งศักดิ์ เทิดทูนเมียคือเพื่อนตาย

พ่อครัวฝีปากเป็นเริด ตรงไปตรงมาทิ่มแทงสุดๆ ดุจดั่งมีดอีโต้ ก็ต้องยกให้ อ.ยิ่งศักดิ์ ถึงจะลารายการคุยแหกโค้งไปนานแล้ว แต่แฟนๆ ก็ยังอาลัยอยู่ และถึงนังพะยูนยักษ์มดดำ จะโชว์ลีลาจิกกัดเชือดเฉือนอยู่ในขั้นดีทีเดียว แต่ถึงยังงั้นก็เถอะ กระดูกคนละเบอร์มันเทียบกันไม่ได้ "จะหาว่าฉันกระดูกผุใช่มั้ย (ยิ้ม-หัวเราะ) มดดำมาเป็นพิธีกรแทนเหรอ ก็ดูนิดเดียว แต่คิดว่ายังไม่ใช่ทางสำหรับมดดำ รายการวิทยุที่จัดคิดว่าทำ

อ ยิ่งศักดิ์ เทิดทูนเมียคือเพื่อนตาย
ข่าวบันเทิง : อ.ยิ่งศักดิ์ เทิดทูนเมียคือเพื่อนตาย

 

              พ่อครัวฝีปากเป็นเริด ตรงไปตรงมาทิ่มแทงสุดๆ ดุจดั่งมีดอีโต้ ก็ต้องยกให้ อ.ยิ่งศักดิ์ ถึงจะลารายการคุยแหกโค้งไปนานแล้ว แต่แฟนๆ ก็ยังอาลัยอยู่  และถึงนังพะยูนยักษ์มดดำ จะโชว์ลีลาจิกกัดเชือดเฉือนอยู่ในขั้นดีทีเดียว แต่ถึงยังงั้นก็เถอะ กระดูกคนละเบอร์มันเทียบกันไม่ได้ "จะหาว่าฉันกระดูกผุใช่มั้ย (ยิ้ม-หัวเราะ) มดดำมาเป็นพิธีกรแทนเหรอ ก็ดูนิดเดียว แต่คิดว่ายังไม่ใช่ทางสำหรับมดดำ รายการวิทยุที่จัดคิดว่าทำได้ดีกว่าทำในทีวี " 
    
                 23 ปีแล้ว ที่ อ.ยิ่งศักดิ์ ครองรักกับคุณเมย์เมียสุดที่รักชาวสิงคโปร์ โดยรวมถือว่ามั่นคงในรักกันดี สงกะสัยนิดหน่อยว่าอายุปูนนี้แล้ว เลยวัยทองไปมากโข เซ็กซ์ยังถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ จำเป็นหรือเปล่า "มาถามอะไรยังงี้! (เสียงดุสุดฤทธิ์!) ชอบยุ่งเรื่องของชาวบ้านจริงๆ นะ จะมาถามว่ายังเอากันอยู่ใช่มั้ย (ไม่ใช่ๆ อย่างนั้นสักกะนิ๊ดค่ะอาจารย์ขา)...อายุขนาดนี้แล้ว เรื่องเซ็กส์มันไม่ใช่สิ่งสำคัญ มันไม่ใช่รักแบบวัยรุ่นแล้วที่ต้องมีเรื่องอย่างนั้น เราอยู่กันแบบเพื่อนตาย  ถ้าคู่ไหนพาไปไม่ถึงจุดนี้ ครอบครัวก็จะล่มสลาย...เราอยู่กันแบบกันเอง ไม่ต้องมาเอาอกเอาใจอะไรกันมากมาย" 
   
                 สวยเจิดแจ่มจรัสอย่าง อ.ยิ่งศักดิ์ มีเมียก็ได้ และยังสามารถมีลูกได้ด้วยนะเออ! มาถึงแก้วตาดวงใจ น้องนานา ลูกสาวที่ตอนนี้เรียนอยู่ที่ครุศาสตร์ จุฬาฯ กับน้องเทดดี้ ลูกชายที่เรียนอยู่คณะวิศวกรรมอินเตอร์ ธรรมศาสตร์ "จะเลี้ยงให้เค้าคิดเอง ตัดสินใจเอง ว่าสิ่งไหนควรทำหรือไม่ควรทำ" ทั้ง 2 มีแววในเรื่องการทำอาหารบ้างมั้ยค่ะ "กินเก่งกันทั้งคู่แหละ...ก็ทำอาหารเก่งนะ เขาก็สนใจอยู่เหมือนกัน อย่างน้อยเราก็มีคนทำให้เรากินแล้ว" ทั้งนานาและเท็ดดี้กำลังอยู่ในช่วงวัยซ่า สร้างเรื่องปวดกบาลอะไรให้มากมั้ยค่ะ "มั่กๆ นานาจะสังคมจัด แต่งตัวเก่ง ให้เงินเปลือง ส่วนเทดดี้วันๆ ไม่ทำอะไรนั่งเล่นแต่เน็ต งานบ้านไม่ช่วยทำเลย นั่งเป็นเทวดาตุ๊กตาหินอยู่นั่นแหละ"
   
                เบอเกอรี่แอนด์ครูซิน Bekery and Cusi 17-18-19 พ.ย. ที่    เดอะมอลล์ บางแค กับเทศกาลประจำปีที่        อ.ยิ่งศักดิ์ เป็นหัวเรือใหญ่ ปีนี้จะมอบรายได้ให้กับมูลนิธิเพื่อนพึ่งพายามยาก ใครรักการกิน ขยันสรรหาของแซบๆ ไม่ควรพลาดนะจ๊ะงานนี้ อ.ยิ่งศักดิ์ เทิดทูนเมียคือเพื่อนตาย
เมื่อวันที่ 15 ต.ค. 2553 11:21:19

อ.ยิ่งศักดิ์ เก่งมาก ๆ ชอบที่สุด emotion

อ.ยิ่งศักดิ์ เทิดทูนเมียคือเพื่อนตาย
เมื่อวันที่ 05 ธ.ค. 2552 15:35:51

emotionคิดถึงครูนาเสมอจากนุ๊ก

อ.ยิ่งศักดิ์ เทิดทูนเมียคือเพื่อนตาย
เมื่อวันที่ 17 ก.ย. 2552 13:54:07

ถึงจะไม่ค่อยแมนแต่ชอบ ไม่เห็นเสียหายเขาคงจรู้ตัวเองแหละว่าตู๊ดไม่ตู๊ด ผมแมนๆแต่ก็ชอบทำกับข้าวเมียยังชอบเลย(สงสัยมันจะขี้เกียด)............ร้าน K.O Phone รับซ่อมมือถือทุกรุ่นทุกระบบ เครื่องนำเข้าจากจีน ชั้น 2 อินทราประตูน้ำ 086-8686878(ช่าง โก้)โทรเช็คราคาได้ถูกชัวร์ เปิดทุกวัน

อ.ยิ่งศักดิ์ เทิดทูนเมียคือเพื่อนตาย
เมื่อวันที่ 17 ส.ค. 2551 23:16:36

ยืนยันได้เลย อ.ยิ่งศักดิ์ ไม่ใช่ตุ๊ด แต่คาแรคเตอร์อาจารย์ยิ่งศักดิ์ เป็นแบบนี้มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว อาจารย์แต่งงานกับคุณเมย์ก็นานมาแล้ว แล้วคุณเมย์ก็พูดด้วยว่า ถ้า อ.ยิ่งศักดิ์แต่งตัวแมนกว่านี้ คุณเมย์ก็จะรู้สึกว่า อ.ยิ่งศักดิ์ผิดปกติ

อ.ยิ่งศักดิ์ เทิดทูนเมียคือเพื่อนตาย
เมื่อวันที่ 13 พ.ย. 2549 23:00:25

มาร่วมสนับสนุนความคิดเห็นที่ 5 อีกคน พ่อแม่ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็ยังเป็นพ่อแม่ เป็นผู้มีพระคุณ

อ.ยิ่งศักดิ์ เทิดทูนเมียคือเพื่อนตาย
เมื่อวันที่ 13 พ.ย. 2549 19:57:48

เขามีลูกเมียตั้งนานแล้ว นังหน้าโง่

อ.ยิ่งศักดิ์ เทิดทูนเมียคือเพื่อนตาย
เมื่อวันที่ 13 พ.ย. 2549 17:31:43

พูดๆได้คำเดียว   อึ้ง!!!!

อ.ยิ่งศักดิ์ เทิดทูนเมียคือเพื่อนตาย
เมื่อวันที่ 13 พ.ย. 2549 17:14:42

เห็นด้วยกับความคิดที่ 5 ค่ะ

อ.ยิ่งศักดิ์ เทิดทูนเมียคือเพื่อนตาย
เมื่อวันที่ 13 พ.ย. 2549 16:19:15

พ่อแม่ก็คือพ่อแม่ พ่อแม่จะเป็นอะไร ก็คือ คนที่มีพระคุณ คุณไม่จำเป็นไปสงสารลูกเค้าหรอก ชั้นเชื่อว่า เค้าภูมิใจที่พ่อแบบนี้ เพราะอย่างน้อยก็สามารถเลี้ยงได้ แล้วอย่าได้ก้าวร้าว ด่าพ่อแม่ใครอีก หากใครด่าพ่อแม่คุณ คุณก็คงโกรธ หวังว่าคุณคงเข้าใจ ชั้นพูดภาษามนุษย์พูดกัน ไม่ได้พูดภาษาสุนัข เพราะชั้นถือว่า คนที่เข้าใจที่ชั้นพูด ก็คือมนุษย์ หากคนที่เข้าใจยาก คงต้องพิจารณาตัวเองดีกว่า

อ.ยิ่งศักดิ์ เทิดทูนเมียคือเพื่อนตาย
เมื่อวันที่ 13 พ.ย. 2549 15:04:19

สงสารลูกๆ ที่ต้องเอาปีบคลุมหัวไปโรงเรียน มีพ่อเป็นตุ๊ด

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 2 หน้า