ซวย!! โดนแกล้ง มาช่า ยืดอกรับ!! คลิปนัวเนียฝรั่งเป็นตัวเองจริง!?!

ซวย!! โดนแกล้ง มาช่า ยืดอกรับ!! คลิปนัวเนียฝรั่งเป็นตัวเองจริง!?!

ซวย!! โดนแกล้ง มาช่า ยืดอกรับ!! คลิปนัวเนียฝรั่งเป็นตัวเองจริง!?!
ซวย!! โดนแกล้ง มาช่า ยืดอกรับ!! คลิปนัวเนียฝรั่งเป็นตัวเองจริง!?!

              เลิกหลบ! นักร้องสาวชื่อดัง มาช่า วัฒนพานิช  แถลงเปิดใจกรณีคลิปหลุดนัวเนียฝรั่งหน้าคล้าย นายซีริล รูฮานี(Cyril Rouhani) โปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสคู่กรณีที่กำลังมีเรื่องฟ้องร้องกันอยู่ เรื่องลิขสิทธิ์เพลง I'm Back โดยเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ของวันนี้(25 มิ.ย.) ทางมาช่า ได้เปิดใจที่ รพ.เกษมราษฏร์ บางแค ในกองละคร “ลิขิตเสน่หา” ท่ามกลางสื่อที่มาทำข่าวนับร้อยชีวิต

 

 

            หลังจากกลายเป็นข่าวฮอตชั่วข้ามคืน นักร้องสาวมาช่า เผยครั้งแรกที่เห็นภาพรู้สึกตกใจ แต่พอได้ดูภาพเหล่านั้นแล้ว ก็ยอมรับว่าเป็นภาพเธอจริง โดยเป็นคลิปที่หลุดมาจากโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเธอได้ทำหายเมื่อหลายเดือนก่อน แต่ไม่ขอเอ่ยชื่อฝรั่งที่อยู่ในภาพ และความสัมพันธ์ ซึ่งมาช่า กล่าวว่ากลัวจะผิดรูปคดี คาดเป็นการกลั่นแกล้งของผู้ไม่หวังดี ซึ่งเธอได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้แล้วที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมเทคโนโลยี และคืนนี้หลังจากถ่ายละครเสร็จ ก็จะเดินทางไปให้ปากคำอีกครั้งหนึ่ง

 

 

            นอกจากนั้นนักร้องสาวมาช่า ยังตัดพ้อด้วยว่าเคสนี้น่าจะเป็นตัวอย่างในการเลือกคบคนในครั้งต่อๆ ไป ส่วนที่ออกมาแถลงในวันนี้เพราะต้องการจะ "ขอโทษ" แฟนเพลง และจะเอาเรื่องผู้ไม่หวังดีให้ถึงที่สุด!!

 


           "สำหรับเรื่องภาพช่ากลับไปดูแล้ว ตอนแรกก็ยังไม่รู้เรื่องสำหรับวันนั้นต้องขอโทษนักข่าวก่อนนะคะที่ช่าถ่ายทำละครอยู่แล้วก็เดินไป คือช่าไม่รู้เรื่องว่าตอนนั้นมันคืออะไรเกิดขึ้น แต่เท่าที่ไปดูแล้วเนี่ยก็เป็นรูปของช่าจริงนะคะ ช่าก็ยอมรับ เพราะว่ารูปในส่วนนั้นมันก็เป็นรูปที่อยู่ในกล้อง ในโทรศัพท์มือถือของช่าที่หายไปด้วยนะคะ แล้วก็มันก็เป็นรูปภาพที่เรียกว่าเป็นส่วนตัวนะคะ พอช่าไปเห็นแล้วช่าก็รู้สึกว่าก็ตกใจเล็กน้อย และบางภาพก็เป็นภาพที่ไม่รู้ว่าเป็นภาพที่ถูกถ่ายตั้งแต่เมื่อไหร่"

 

 

           "ก็เลยคิดว่า ส่วนแรกเลยในส่วนที่ตัวเองรู้สึก ก็รู้สึกว่าทำไมจะต้องเจอะเจอเรื่องแบบนี้อีกแล้ว แล้วก็คิดถึงความรู้สึกของแฟนๆ ของเรา หรือว่าทุกคนที่เค้าทำงาน เราทำงานให้เค้าดูมาเนี่ย ตลอดเวลาหลายๆ ปี ทุกอย่างเราก็พยายามทำให้มันดีตลอด แต่ว่าช่าก็อาจจะมีเรื่องรูปภาพที่ช่าถ่ายเล่นกับเพื่อนส่วนตัว แต่ว่าโทรศัพท์ตัวเนี้ยะมันก็ได้หายไปนะคะ ช่าคิดว่าคนที่ทำแบบนี้อาจจะต้องมีจุดประสงค์ที่ไม่ดีน่ะ "

 

 

           คนในภาพใช่ซีริลไหม? "ช่าก็อยากจะตอบ แต่ว่ามันก็ตอบไม่ได้ เพราะว่าตรงเนี้ยะมันเป็นส่วนของตำรวจ ตำรวจหรือว่าทางทนายเนี่ยจะต้องเป็นคนที่ตรวจสอบนะคะ แล้วก็จริงๆ แล้วสิ่งที่กระทำขึ้นมาแบบเนี้ยะไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องนะคะ เพราะว่ามันไม่ใช่เป็นภาพที่ช่าจะนำมาเผยแพร่ จริงๆ แล้วอยากจะบอกว่าเจออะไรมาก็เยอะแล้วนะคะ ก็อยากจะบอกแฟนๆ ทุกคนด้วยว่าคงต้องขอโทษนะคะ เพราะว่าช่าไม่ได้ตั้งใจที่อยากจะทำให้เรื่องนี้เกิดขึ้นมา มันเกิดขึ้นมาจากคนที่ช่าคิดว่าคงเป็นจุดประสงค์จากคนที่คิดไม่ดีกับช่าเองมากกว่า"

 

 

          "แต่คำถามเมื่อกี้ช่าคงจะตอบไม่ได้น่ะค่ะ เพราะว่าคงจะต้องเป็นฝ่ายทางทนาย หรือตำรวจเป็นคนตอบเอง (แจ้งความเรียบร้อยแล้ว?)แจ้งค่ะ (หลายคนสงสัยว่าบุคคลในรูป มีความสัมพันธ์ เกี่ยวข้องกับช่ายังไง?)คือถ้าจะเล่าเรื่องเนี้ยะมันก็ยาว แต่ว่าช่าคิดว่านักข่าวที่นั่งอยู่ตรงนี้ทุกคนก็คงจะรู้ จะทราบอะไรบางอย่างนะคะ พอหลังจาะที่ช่าได้รู้ ได้อะไรบางอย่าง คือตอนแรกช่ายังไม่รู้เรื่องว่าเค้าเป็นใคร เป็นยังไง แต่ว่าจะให้ช่าพูดตอนนี้เลยช่าคิดว่าเดี๋ยวมันจะผิดรูปคดีในการที่ช่าจะพูดอะไรออกมา เพราะว่าช่าก็ได้ฟ้องร้องในหลายคดีแล้วที่ได้ผ่านๆ มา ก็เลยขอคิดว่าไม่เอ่ยชื่อตรงนี้ดีกว่า"

 

 

          "แต่รู้สึกว่าเสียใจตรงที่ว่า ช่าก็เป็นนักแสดงนะคะ ไม่อยากจะให้ภาพแบบเนี้ยะ อะไรที่มันเกิดขึ้นเนี่ยมาให้แบบว่าประชาชนทั้งหลายได้เห็นเลย ช่ารู้สึกว่าค่อนข้างจะ เรียกว่าอึ้งดีกว่าค่ะเพราะว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น และมันก็ไม่ได้เป็นสิ่งที่ เป็นความต้องการที่ คือเราไม่รู้ว่าเราต้องทำทำไม แล้วอีกอย่างช่าก็รู้สึกว่าช่าก็โอเคน่ะค่ะ ถึงจะเป็นผู้หญิงแต่ช่าก็แมนๆ นะคะ ก็ยอมรับอะไรที่มันเป็นรูปของเรา มันก็เป็นรูปของเรา แต่บางครั้งบางอันก็ใช่ในสิ่งที่อยู่ใน แต่บางอันก็ไม่รู้ว่าถูกถ่ายในตอนช่วงไหน"

 

 

           ทราบไหมว่าคนถ่ายเป็นใคร? "ช่าก็คิดว่าน่าจะเป็นคนที่อยู่ใกล้ๆ ตัวนี่แหล่ะค่ะ (สภาพจิตใจ?)ช่าก็คิดว่าช่าปกติดีนะคะ แต่ช่ารู้สึกว่าช่าเหนื่อยนิดหน่อยตรงที่ว่าช่วงนี้มันเป็นอะไรที่มันแบบว่าเกิดเหตุซ้ำแล้วซ้ำเล่าๆ แล้วก็รู้สึกว่าพอจะแข็งแรงก็มีเรื่องนี้มาอีกแล้ว พอจะแข็งแรงก็มีเรื่องนี้มาอีกแล้วอะไรอย่างนี้ค่ะ ตลอดเวลา"

 

 

          จะดำเนินการเรื่องเกี่ยวกับการเผยแพร่รูปไหม? "อันนี้ได้คุยกับทางตำรวจแล้ว ทางตำรวจก็บอกว่าทางสายของการควบคุมอินเตอร์เน็ตเนี่ยะนะคะ บางครั้งอินเตอร์เน็ตไม่ใช่เรื่องจริงตลอดเวลา มันก็เป็นความผิดและก็สามารถที่จะดำเนินคดีได้ ช่าก็เลยคิดว่าอยากจะให้น้องๆ พี่ๆ ทุกคนนะคะ ถ้าเกิดยังไงก็เห็นใจช่าเถอะค่ะ เพราะว่าช่ารู้สึกว่าช่วงนี้ช่าไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงานเลย แล้วก็คนที่อยากจะเรียกว่ากลั่นแกล้งเนี่ยก็พยายามที่จะทำอยู่ตลอดเวลา ช่าไม่ได้เป็นคนเริ่มที่จะกลั่นแกล้งใคร แต่พอมีคนกลั่นแกล้งเป็นธรรมชาติช่าก็ต้องปกป้องตัวเอง แล้วก็ต้องต่อสู้ ก็พอมาอีกก็มา อีกขั้นหนึ่งอีกๆ อะไรอย่างเนี้ยะ"

 

 

          ได้มีการติดต่อกับคนในภาพไปไหม? "ไม่มีน่ะค่ะ คือเรื่องนี้ไม่มีการติดต่อ ไม่มีการทำงาน ไม่มีการอะไรตั้งแต่มีเรื่องมีราว ตั้งแต่ตอนไหนต่อไหนมาแล้วน่ะค่ะ ช่าว่าเดี๋ยวเรื่องราวมันจะเคลียร์ขึ้นเรื่อยๆ นะคะ แต่ว่าคงอาจจะไม่ใช่จากปากของช่าทั้งหมด เพราะว่าช่าไม่สามารถที่จะพูดได้ เพราะว่าช่าไม่ใช่ทนาย แล้วก็ไม่ใช่ตำรวจด้วย ตรงนี้ก็คงอาจจะต้องให้ตำรวจและทนายเป็นคนอธิบายอีกที"

 

 

          ตอนที่มือถือเครื่องนี้หายกังวล หรือไปปรึกษาใครไหม? "ก็ไปแจ้งความค่ะ (หายไปนานแค่ไหน?)ก็พักใหญ่แล้วค่ะ (เดือนนึงไหม?)ก็คิดว่าน่าจะเกินค่ะ แต่ว่าก็ไม่ได้มานั่งนับนะคะ แต่ว่าก็รู้สึกแล้ว คือบางรูปเนี่ยช่าก็ถ่ายเล่นอยู่กับเพื่อน ช่าคิดว่าทุกๆ คนก็มีแบบว่ามันก็มีโทรศัพท์ของตัวเองนะคะ ซึ่งช่าก็เลยคิดว่ามันเป็นเรื่องแบบอันนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัว มันไม่ใช่เรื่องของการที่จะต้องถูกออกมานำเสนอ"

 

 

         ในเรื่องของการดำเนินคดี จะเอาเรื่องถึงที่สุดไหม? "เอาเป็นว่าส่วนของช่า ถ้ารู้ว่าเป็นใคร ทำอะไร ยังไงก็คงเต็มที่น่ะค่ะ แต่ว่าวันนี้เนี่ยช่าไม่ได้อยากมาเพื่อที่จะมาบอกว่าช่าจะมาใส่อารมณ์แรง หรืออะไรกับใครนะคะ แค่จริงๆ แล้วอยากจะมาขอโทษแฟนๆ ทุกคนมากกว่าที่รูปภาพพวกเนี้ยะได้หลุดออกไป แต่ว่าบอกได้เลยว่ามันไม่ได้เป็นความตั้งใจของช่า ช่ารู้ว่าช่ากำลังถูกกลั่นแล้วอยู่ค่ะ (ทราบไหมว่าเค้ามีคดีอยู่ มีหมายจับ?)ก็เอาว่าถ้าคนดีๆ เค้าคงไม่ทำกันแบบนี้ค่ะ"

 

 

           "ก็มีคนให้กำลังใจช่ายเอะนะคะ ช่าก็บอกตามตรงว่ารู้สึกเสียใจที่มาให้แฟนๆ ได้เห็นอะไรแบบนี้ แต่ในบางครั้งเนี่ยช่าก็นึกไม่ถึงจริงๆ ว่าเอิ่ม ช่าก็รู้สึกว่างานนี้ช่าก็คงต้องรอบคอบขึ้น ในการที่จะรู้จักใคร แล้วก็อย่าเชื่อใจคนมากนักนะคะ จริงๆ แล้วคดีนี้ก็คงจะเป็นคดีตัวอย่าง เป็นเคสตัวอย่าง อย่านึงนะคะ บางครั้งเราไม่นึกว่าเราจะมาเจอคนที่จะมาทำอะไรในสิ่งที่ คือเราบางทีเราอาจจะคิดดีเกินไปแล้วก็เลยเจออะไรบางอย่างที่เราคาดคิดไม่ถึงน่ะค่ะ"

 

 

           มีผลกระทบอะไรบ้าง? "ก็กระทบเท่าที่เห็นที่แหล่ะค่ะ(หัวเราะ) ไม่รู้ว่าจะพูดว่ายังไงดีน่ะค่ะ (กับน้องกาย?)กับน้องกายนั่งคุยกัน ลูกชายช่ารักช่าอยู่แล้ว ลูกชายช่าก็เข้าใจนะคะ จริงๆ แล้วลูกชายช่าค่อนข้างที่จะรู้สึกว่าโมโหมากกว่า (กฤษณ์ให้กำลังใจไหม?)ขอไม่พูดถึงได้ไหมคะ เพราะว่าอันนี้มันเลยไปแล้ว ก็เลยไปแล้ว"

 

 

          อยากจะฝากบอกอะไรกับคนที่ปล่อยภาพออกมา หรือคนที่ไม่หวังดีกับเรา? "ถ้าพูดก็คงเป็นภาษาที่พูดออกอากาศไม่ได้น่ะค่ะ แต่ก็เอาเป็นว่าขอบคุณทุกคนนะคะ แล้วก็ขอโทษด้วยนะคะที่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น และช่าก็คิดว่าเรื่องนี้น่าจะเป็นเรื่องซวยเรื่องสุดท้ายแล้วนะคะที่ช่าเจอ"

 

 

 

มาช่า วัฒนพานิช

มาช่า วัฒนพานิช

 

มาช่า วัฒนพานิช

มาช่า วัฒนพานิช

 

มาช่า วัฒนพานิช

มาช่า วัฒนพานิช

 

มาช่า วัฒนพานิช

มาช่า วัฒนพานิช

 

มาช่า วัฒนพานิช

มาช่า วัฒนพานิช

 

มาช่า วัฒนพานิช

มาช่า วัฒนพานิช


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ