ข่าวเลิ ก'ตูน' ถี่ 'ก้อย' พยายามประคองรัก

ข่าวเลิ ก'ตูน' ถี่ 'ก้อย' พยายามประคองรัก

,

ข่าวเลิ ก'ตูน' ถี่ 'ก้อย' พยายามประคองรัก

ข่าวเลิ กตูน ถี่ ก้อย พยายามประคองรัก
ข่าวบันเทิง : ข่าวเลิ ก'ตูน' ถี่ 'ก้อย' พยายามประคองรัก

 

 

            "เราก็งงเหมือนกันว่าทำไมถึงมีข่าวออกมาเรื่อยๆ แต่ก็ยืนยันว่าปกติเหมือนเดิม" สาว 'ก้อย' รัชวิน วงศ์วิริยะ เปิดใจขณะมาร่วมงาน Thailand International Dog Show 2011 ถึงความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม 'ตูน'อาทิวราห์ คงมาลัย ที่มีข่าวรักร้างออกมาอยู่ตลอดพร้อมย้ำถึงความสัมพันธ์อีกว่า "ก็แฮปปี้ดีค่ะ ช่วงนี้พี่เขาก็ทัวร์อยู่เรื่อยๆ แล้วก็จะมีคอนเสิร์ต ก็มีเวลาเจอกันตลอดค่ะ"

 

 

            หวานขึ้นกว่าช่วงแรกๆ มั้ย"ส่วนตัวก้อยรู้สึกว่านับวันที่เรารู้จักกันมันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ เขามีความเอาใจใส่สม่ำเสมอ เขาจะบอกตั้งแต่วันแรกที่รู้จักกันว่าเขาไม่มีโปรโมชั่นนะ เริ่มมายังไงเขาก็เป็นอย่างนั้น ที่ก้อยเห็นคือมันมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกวัน ทำให้เราประทับใจเขา"พี่ตูนโรแมนติกมั้ย "ค่อนข้างนะ ก้อยชอบเซอร์ไพรส์อยู่แล้ว เป็นแนวกุ๊กกิ๊กมากกว่า ถ้าได้เจอคนที่โรแมนติกกุ๊กกิ๊กเหมือนกันก็ดีค่ะ"พาไปเจอครอบครัวเราบ้างหรือยัง "เจอแล้วค่ะ จริงๆ ที่บ้านก็ชอบพี่ตูนกันค่ะ เวลาเขาอยู่ต่อหน้าผู้ใหญ่เขาจะเป็นคนเรียบร้อยมีสัมมาคารวะมากสุภาพด้วย เวลาที่เจอคุณพ่อคุณแม่เขาก็เลยมองพี่ตูนว่าไม่ได้เป็นแบบที่เห็นบนเวที เขาจะพูดจาดีมีสัมมาคารวะ ผู้ใหญ่ก็จะชอบ (ยิ้ม) ตอนนี้ครอบครัวก้อยก็ให้อิสระในการตัดสินใจในการคบหาของเราอยู่แล้วด้วย"

 

 

             คาดหวังความรักครั้งนี้ยังไงบ้าง"ไม่ได้คาดหวังอะไร แค่อยากให้ทุกวันมันดีไปเรื่อยๆ เพราะว่าเราไม่รู้ว่าอนาคตข้างหน้าจะเป็นยังไง ยิ่งทำงานในวงการบันเทิงด้วย เวลาทำอะไรก็จะถูกจับตามองอยู่แล้ว ก็จะพยายามประคองความรักให้เหมือนกับคนทั่วไปที่มีความรัก ดูแลเอาใจใส่กัน มันก็อาจจะช่วยต่อยอดให้ทุกอย่างมันดีขึ้น เราหวังไว้แค่นี้ ไม่ได้คิดอะไรไกล"

 

 

           มีข่าวว่าหมอดูชื่อดังคอนเฟิร์มว่าเนื้อคู่ของเป้ อารักษ์ ต้องลักษณะคล้ายกับก้อย รู้สึกยังไงบ้าง "ไม่ทราบค่ะ ไม่รู้เหมือนกันคงไม่เกี่ยวกับก้อยนะ (หัวเราะ) เราก็ไม่มีคุยเรื่องข่าวนี้กันด้วย"แล้วที่เป้เก็บรูปก้อยไว้ที่ห้องอยู่ล่ะพอทราบบ้างหรือยัง "ก็มีนักข่าวมาเล่าให้ฟังเหมือนกันค่ะ เราก็ไม่อะไรค่ะ (ยิ้ม)"เรามีเก็บรูปเก่าๆ เขาไว้บ้างมั้ย "มันก็เหมือนเพื่อนๆ กันที่ทุกคนก็คงมีรูปเพื่อนๆ สมัยเรียนสมัยมหา'ลัยที่เคยรู้จักกัน อะไรที่มันวางอยู่ตรงนั้นมันก็จะอยู่ตรงนั้นเสมอ เป็นอะไรที่อยู่ในความทรงจำมากกว่า

 

ข่าวจาก:ข่าวสด

 
ข่าวเลิ ก'ตูน' ถี่ 'ก้อย' พยายามประคองรัก
เมื่อวันที่ 05 ก.ค. 2554 21:15:51

รอดูข่าวกันต่อไป

ข่าวเลิ ก'ตูน' ถี่ 'ก้อย' พยายามประคองรัก
เมื่อวันที่ 05 ก.ค. 2554 11:15:58

รักกันไปเรื่อย ๆ นะครับ อยากเห็นคนรักกัน emotion