"หมิง" มือที่สามสาวปริศนาทำ "ชมพู่" เลิก "หนึ่ง"
"หมิง" มือที่สามสาวปริศนาทำ "ชมพู่" เลิก "หนึ่ง"

"หมิง" มือที่สามสาวปริศนาทำ "ชมพู่" เลิก "หนึ่ง"

          เจอแล้วคนที่ทำให้นางเอก 7 สีหัวใจสลาย แม่นางเอก "ชมพู่-อารยา" จะยอมเปิดปากว่าเลิกรากับแฟนหนุ่มนักแข่งรถที่คบกันมา 7 ปี ด้วยเหตุเพราะความไม่เข้าใจโดยไม่มีมือที่ 3 มาเกี่ยวข้อง
           กระแสข่าวการเลิกราของดารานักแสดงไม่ว่าคู่ไหน มักจะตามมาด้วยข้อสงสัยเกี่ยวกับมือที่สามตามมาเสมอ เช่นเดียวกับคู่รักนางเอกดังอย่าง "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" กับแฟนหนุ่มนอกวงการ "หนึ่ง-ธนวัฒน์ วานิชานนท์" ก็เป็นอีกคู่ที่มีข่าวลือออกมาว่าเลิกรากันเพราะมือที่สามเป็นเหตุ
           และจากที่เคยกล่าวไว้ว่าจะเผยชื่อของสาวปริศนาที่ถูกลือว่า เป็นมือที่สามของคู่รักคู่ร้างคู่ล่าสุด ที่แหล่งข่าวบอกว่าสาวปริศนาคนนี้คือ อดีตนางสาวไทย "หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์" ที่มีคนเห็นว่า "หมิง" ไปกินข้าวกับ "หนึ่ง" จนโดนขาเม้าท์ปล่อยข่าวว่า "หมิง" เป็นมือที่สามทำให้รักร้าวเกิดขึ้น โดยทางนักข่าวได้สอบถามความจริงจาก "สาวหมิง" ซึ่งเธอได้ชี้แจงด้วยอารมณ์เศร้า ๆ ว่า
           "อยากจะบอกว่าหมิงเพิ่งจะรู้เรื่องข่าวนี้จากปากของพี่นี่แหละค่ะ หมิงยอมรับค่ะว่ารู้จัก เพราะพี่หนึ่งเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันกับพี่น้ำนิ่ง (ไอยคุปต์ กฤตบุญญาลัย) แล้วเราไปทานข้าวกันแล้วพี่น้ำนิ่งก็แนะนำให้หมิงรู้จักกับพี่หนึ่ง
           ซึ่งเจอกันไม่ถึง 3 ครั้ง แล้วจะมีอะไรตามที่เป็นข่าวได้ยังไง ซึ่งวันที่เจอกันเราก็ไม่ค่อยได้คุยกัน เพราะหมิงจะเป็นคนที่ไม่พูดหรือให้ความสนิทสนมกับใครที่ไม่สนิทด้วย จนหลาย ๆ คนอาจจะมองว่าหมิงหยิ่ง หมิงก็ไม่รู้หรอกว่าข่าวนี้มาได้ยังไง แต่หมิงบริสุทธิ์ใจ หมิงไม่ได้คิดอะไร
 ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าก่อนหน้านี้เคยเกิดกรณีแบบนี้กับหมิงมาแล้ว (กรณีข่าวลือมือที่สามของแอ๊ฟ-ทักษอร กับหมวดอ๋อ) หมิงก็เลยกลัวที่จะไปไหนมาไหนหรือรู้จักกับใครไปแล้ว เพราะไม่ว่าเข้าใกล้ใครก็จะเป็นข่าวว่า หมิงจะไปแย่งหรือเป็นมือที่สามของเขาตลอด ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมถึงได้มีข่าวแบบนี้ออกมา
           ทั้ง ๆ ที่ทุกวันนี้ก็ทำงานแล้วเรียนปริญญาโทก็หมดเวลาแล้ว แต่ก็ยังไม่วายต้องมีข่าวอย่างนี้ออกมา หรืออาจจะเป็นเพราะหมิงไม่มีแฟนก็เลยโดนข่าวแบบที่กำลังเป็นอยู่ ถามว่าหมิงซีเรียสกับข่าวหรือเปล่า หมิงไม่เท่าไหร่หรอกค่ะ แต่กับคุณพ่อและคุณแม่หมิงเกรงว่าท่านจะไม่เข้าใจ
           แล้วการที่ลูกผู้หญิงคนหนึ่งต้องมีข่าวอย่างนี้ออกมาบ่อย ๆ หมิงมองว่าไม่ใช่เรื่องที่น่ายินดีเลยสักนิด หมิงทำงานอยู่ในวงการนี้ไม่เคยแม้แต่จะคิดว่าอยากจะแย่งของใคร แล้วก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะได้เจอกับเขาอีก แล้วอีกอย่างตอนที่เจอกับพี่หนึ่ง เขาก็ไม่ได้มีทีท่าว่าจะจีบอะไรหมิงด้วย
          หมิงคิดว่าการเลิกกันเป็นเรื่องของคนสองคนที่รู้ดีหมิงไม่อยากให้เอาหมิงเข้าไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะหมิงไม่เกี่ยว แล้วหมิงก็ไม่เคยคิดจะแย่งของใครด้วย"
           และกับกระแสข่าวลือที่หนุ่มน้ำนิ่ง พยายามจะทำหน้าที่พ่อสื่อเพื่อให้ "สาวหมิง" และ "หนึ่ง-ธนวัฒน์" แฟนหนุ่มของ "ชมพู่-อารยา" ได้รู้จักมักจี่กัน สาวหมิงก็ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า
           "ไม่มีค่ะ พี่น้ำนิ่งไม่เคยเชียร์ เพียงแต่แนะนำให้หมิงได้รู้จักกับพี่เขาก็เท่านั้น เราก็ไม่ค่อยได้คุยอะไรกัน พี่น้ำนิ่งเขาเป็นผู้ใหญ่มากพอที่จะรู้ว่าอะไรควรอะไรไม่ควร ดังนั้นไม่ต้องสงสัยหรอกค่ะว่าจะเป็นใครเชียร์หรือเปล่าเพราะเรื่องนี้ไม่มีทางจะเป็นไปได้อยู่แล้ว หมิงขอยืนยันค่ะ"

ข่าวจาก : หนังสือพิมพ์ดาราเดลี่

 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ