อุบส์! แอบดู!! คนบันเทิง ทำเซอร์ไพร์สวันแม่!

อุบส์! แอบดู!! คนบันเทิง ทำเซอร์ไพร์สวันแม่!

อุบส์! แอบดู!! คนบันเทิง ทำเซอร์ไพร์สวันแม่!
อุบส์! แอบดู!! คนบันเทิง ทำเซอร์ไพร์สวันแม่!

             ต้อนรับวันแม่ที่กำลังจะมาถึงในวันพรุ่งนี้(12 ส.ค.) หลายคนกำลังเตรียมของขวัญ หรือไม่ก็ดอกมะลิช่องามๆ เอาไปกราบ "แม่" ผู้ให้กำเนิด เช่นเดียวกันกับเหล่าบรรดาศิลปิน-ดารา สุดออตของเรา มาดูกันว่าในวันสำคัญเช่นนี้ พวกเค้าเตรียมอะไรไว้เซอร์ไพร์สคุณแม่กันบ้าง ส่วนใครจะเอาแบบอย่าง ก็ไม่สงวนลิขสิทธิ์จ้า

 

 

            เป้ อารักษ์ "วันที่ 13 ผมจะหนีไปญี่ปุ่นครับ ก็เลยอยากจะพาไปกินข้าวอย่างนี้ครับ ส่วนของขวัญยังนึกไม่ออกครับ แม่ก็ไม่ค่อยอยากได้อะไรฮะ ก็ขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรงครับ แล้วก็เป็นอย่างนี้ต่อไปครับ เราคงได้เจอกันบ่อยๆ มากขึ้นครับ"

 

 

            นุ่น วรนุช ''วันแม่ปีนี้ยังไม่มีแพลนควงคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหน แต่ควงมีไปกินข้าวกันทั้งครอบครัว แล้วเอาพวงมาลัยไปไหว้คุณแม่ แล้วให้คุณแม่ให้อวยพรค่ะ"

 

 

 

ไมค์ พิรัชต์

 

 

                     ไมค์ พิรัชต์ "กำลังคิดว่าจะทำอะไรต่างจากปีอื่นๆ ครับผม แต่ว่าเก็บเป็นความลับก่อน เพราะว่ายังคิดไม่ออก ทุกปีก็จะมีดอกมะลิให้ครับผม ไมค์ว่าทุกคนน่าจะรู้ว่าคุณแม่มีความหมายกับเรายังไง เพราะว่าจริงๆ ไม่ใช่แค่วันที่ 12 เท่านั้นที่เป็นวันแม่"

 

 

 

ไอซ์ ศรัณยู

 

 

                     ไอซ์ ศรัณยู "วันแม่ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษเลยครับ เพราะว่าทุกวันก็ดูแลแม่เป็นปกติ แต่ว่าวันแม่ปีนี้อาจจะพิเศษหน่อยนึงก็เดี๋ยวจะกลับไปหาคุณแม่ แล้วก็พอดีเพิ่งต่อเติมบ้านให้คุณแม่ ก็เดี๋ยวคงกลับไปดูว่าอะไรไปถึงไหน แล้วก็กลับไปอยู่กับแม่"

 

 

นก อุษณีย์

 

 

                    นก อุษณีย์ "วันแม่ก็แล้วแต่แม่เลยค่ะ ให้แม่เลือก ปกติก็ทานข้าวกันอะไรอย่างเนี้ยะ อยู่กันพร้อมหน้าครอบครัว ปีนี้เดี๋ยวต้องไปถามแม่ดูอีกทีค่ะ ของขวัญน่าจะเป็นวันเกิดมากกว่าค่ะ เพราะคุณแม่เกิดวันที่ 16 ถัดไปไม่กี่วัน"

 

 

 

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

 

 

                 ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก "คิดว่าอยากทำการ์ดไปให้ แล้วก็ไหว้มากกว่า ส่วนของขวัญยังไม่ทราบเลยค่ะ อยากจะบอกแม่ว่ารักแม่ที่สุดในโลก ส่วนใหญที่มีวันนี้ได้ก็เพราะคุณแม่ค่ะ"

 

อ๊อฟ ชนะพล

 

 

                    อ๊อฟ ชนะพล "อยากพาไปเที่ยวทะเล หรือไม่ก็น้ำตก เพราะว่าคุณแม่ผมไม่ค่อยมีเวลาว่าง ก็อยากจะให้ท่านพักผ่อนบ้าง ท่านบ่นว่าท่านอยากไปเที่ยวทะเล ปกติก็ไม่ค่อยมีอะไรพิเศษ แต่ว่ามีความอบอุ่นที่เรามีให้กัน เอาเวลาที่เราอาจจะมีค่อนข้างจะน้อย เราใช้เวลาให้มันมีค่าที่สุดถ้าอยู่ด้วยกัน"

 

 

น้ำฝน พัชรินทร์

 

 

                  น้ำฝน พัชรินทร์ "วางเอาไว้แล้ว ก็คือจะไปซื้อของให้คุณแม่ ของที่คุณแม่อยากได้ แต่ยังไม่อยากบอกเดี๋ยวไม่เซอร์ไพร์ส ปกติฝนจะทำเซอร์ไพร์สตลอด สิ้นปีก็จะพาคุณแม่ไปเกาหลี ก็อยากจะให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรงค่ะ อยากให้ดูแลตัวเองเยอะๆ"

 

 

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ