‘กุ๊บกิ๊บ’ ปัดถ่ายชุดว่ายน้ำคู่ื ‘โอ้’

‘กุ๊บกิ๊บ’ ปัดถ่ายชุดว่ายน้ำคู่ื ‘โอ้’

‘กุ๊บกิ๊บ’ ปัดถ่ายชุดว่ายน้ำคู่ื ‘โอ้’
‘กุ๊บกิ๊บ’ ปัดถ่ายชุดว่ายน้ำคู่ื ‘โอ้’

           ดาราสาว ‘กุ๊บกิ๊บ’สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย หอบช่อดอกไม้มาร่วมแสดงความยินดีกับแฟนหนุ่ม ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ ในงานเปิดฉาบรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์ “บางกอกกังฟู” ที่เมเจอร์รัชโยธิน แต่ทั้งคู่ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์คู่กัน โดย‘มาริโอ้’เผยก่อนว่า

 

 

         “รู้สึกปลื้มที่กุ๊บกิ๊บนำดอกไม้มาให้ ถือว่าเป็นการเซอร์ไพรส์ และเป็นกำลังใจ เพราะเขาไม่ได้บอกว่าจะเอาดอกไม้มาให้ แต่ชวนกุ๊บกิ๊บมาดูหนังของโอ้” ด้าน ‘กุ๊บกิ๊บ’ เผยว่า “ครั้งนี้เป็นเจอกันครั้งแรกต่อหน้าสื่อหลังจากที่บอกว่าคบกัน รู้สึกตื่นเต้น คนให้ความสนใจเยอะขึ้น วันนี้เลยแก้เขินด้วยการเอาดอกไม้มาสองช่อ โดยให้ เป้ อารักษ์ ช่อหนึ่ง”

 

 

           ผู้สื่อข่าวถามว่าเหมือนไม่ค่อยอยากถ่ายรูปคู่ ดาราสาวกล่าวว่า “ถ่ายรูปคู่ได้ แต่หนูไม่อยากสัมภาษณ์คู่ ขนาดงานคู่หนูยังไม่รับ คือเราไม่อยากพรีเซ็นต์เกินงาม คือถ้าทำอย่างนั้นคนก็หมั่นไส้ ขออยู่นิ่งๆดีกว่า” จะมีแฟชั่นคู่หรือเปล่า ดาราสาวเผยว่า  “ไม่มีค่ะ เป็นแบบนี้หนูว่าแฟร์ เพราะไม่ใช่ว่าไปถ่ายแฟชั่นคู่ แต่พอเจอนักข่าวไม่ให้สัมภาษณ์คู่ เพื่อความแฟร์งานเงินคู่กันเราไม่รับ”

 

 

          มีทุ่มเงินค่าตัวให้รับงานคู่ไหม “มีค่ะ ให้ถ่ายชุดว่ายน้ำ แต่ว่ามันไม่ใช่ หนูไม่อึ๋ม อย่างหนูอึ๋มไม่จริงหนูยัดเอา คือที่ทุ่มค่าตัวให้ทำงานคู่ก็มีทั้งงานอีเว้นท์และถ่ายแฟชั่น แต่เราไม่รับดีกว่า”

 เงินหลักไหนที่เสนอมาแล้วทำให้เราหวั่นไหว กุ๊บกิ๊บ เผยว่า “ไม่ค่ะ เราอยู่ในวงการนี้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเงินอย่างเดียว มันขึ้นอยู่ด้วยการวางตัวของเรา มันอยู่ด้วยภาพลักษณ์ คือถ้าหนูอยากอยู่ปีสองปี แบบนั้นก็ทำได้ แต่เราไม่ได้เข้าวงการนี้เพื่อฉาบฉวย เอาเงินอย่างเดียว เรารักในอาชีพของเรา เรารักการแสดง”

 

 

          ถ้ามีละครคู่ล่ะ “ละครคู่โอเค เพราะนี่คืองานในสายอาชีพของเรา ถ้าผู้จัดบอกว่าเธอต้องเล่นละครคู่กันนะ เราไม่มีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธ เพราะมันคืองานของเรา ตอนนี้ก็มีติดต่อเข้ามาบ้าง แต่ว่าตอนนี้หนูไม่มีคิว”

 

 

ข่าวจาก:ข่าวสด

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ