มอส เผยไข่แฝด! เกม ท้อง 3 เดือน แต่หลุดไปหนึ่ง!!

มอส เผยไข่แฝด! เกม ท้อง 3 เดือน แต่หลุดไปหนึ่ง!!

มอส เผยไข่แฝด! เกม ท้อง 3 เดือน แต่หลุดไปหนึ่ง!!
มอส เผยไข่แฝด! เกม ท้อง 3 เดือน แต่หลุดไปหนึ่ง!!


           น้ำยาออกฤทธิ์อีกคน เพราะจากที่มีข่าวแพร่สะพัดมาว่าทาง เกม ดวงพร ภรรยาสุดที่เลิฟของดาราหนุ่ม มอส ปฏิภาณ นั้นตั้งท้องได้ 3 เดือน ล่าสุดว่าที่คุณพ่อ ได้ออกมาเปิดปากแล้วว่าเป็นเรื่องจริง ซึ่งที่ผ่านมาไม่ได้จงใจจะปิดบัง และไม่มีการถือเคล็ดใดๆ แต่ที่ยังไม่ออกมาบอกกล่าวก็เพราะอยากให้พ้นช่วงอันตราย หรือ 5 เดือนแรกไปก่อน

 

 

           นอกจากนั้นยังเผยว่า ที่จริงนั้นตนได้ลูกแฝดโดยไม่รู้ตัว แต่โชคร้ายไข่ฝ่อ และหลุดไปใบหนึ่ง ตอนนี้เลยต้องเทคแคร์สาวเกม อย่างที่สุด พร้อมกับบ่นไม่อยากให้ภรรยาออกไปทำงานต่างจังหวัดอีกด้วย...

 

 

          "ครับ ก็คอนเฟิร์มครับ (กี่เดือนแล้ว?)ประมาณ 3 เดือน 2 อาทิตย์ครับ ก็ดีใจครับ จริงๆ โล่งอกมากกว่าดีใจ(หัวเราะ) เพราะว่าพอแต่งงานแล้วทุกคนก็ถามน่ะครับ จริงๆ มันก็กดดันเหมือนกันครับอย่างที่เคยบอก ตัวผมเองก็อยากจะมีลูกน่ะครับ ก็ดีใจมากเลยครับที่ภรรยาท้องแล้ว"

 

 

           หนุ่มมอส เผยภรรยามีอาการแพ้ท้องอย่างหนัก "แพ้เยอะครับ แล้วก็ไม่สามารถที่จะไปทำงานที่ชลบุรีได้ (แพ้ท้องแทนภรรยาไหม?)ไม่มีครับ แต่ว่าส่วนใหญ่ก็จะทานของเหลือที่แบบทานไม่ได้"

 

 

           นอกจากนั้นยังเปรยว่าไม่ได้ตั้งใจจะปิด แต่อยากให้พ้นช่วงอันตรายไปก่อน "จริงๆ แล้วกะว่าประมาณสัก 5 เดือนแล้วค่อยบอกอย่างนี้ครับ เพราะว่ามันยังไม่พ้นอย่างนี้ครับ ตอนนี้ก็กลัวอย่างเดียวว่าพอรู้แล้วเนี่ยเดี๋ยวต้อง... เค้าก็ต้องระวังตัวมากขึ้นกว่าเดิมเพื่อไม่ให้แท้งอะไรอย่างเนี้ยะครับ จริงๆ บอกแต่ครอบครัวฝั่งผม แล้วก็ฝั่งเค้าเท่านั้นน่ะครับ แล้วก็รอดูหมอว่าจะตรวจเช็คอะไรยังไง"

 

 

           "เพราะว่าก่อนหน้านี้ก็คือไปตรวจมาแล้วมันเป็นแฝดสองใบครับ แล้วก็มีอยู่ครั้งนึงผมเดินทางไปเชียงใหม่ ก็คือเลือดออกบนเครื่องบินไงครับ เลือดออกเยอะมาก จริงๆ ตกใจครับ แต่ว่าก่อนหน้านั้นเนี่ยไม่รู้ว่ามีสองใบ คือตรวจแค่ใบเดียวผมก็คิดว่ามันคงหลุดแล้ว"

 

 

            ว่าที่คุณพ่อ แสดงอาการเป็นห่วงศรีภรรยา "จริงๆ ผมไม่อยากให้ขับรถไปชลบุรีน่ะครับ ไกลแต่ว่าเค้าก็ต้องไปทำงานที่นู่นน่ะครับ ผมก็ไม่ได้ไปบอกว่าให้เค้าหยุด แต่ว่าแล้วแต่เค้าพิจารณา คือผมก็อยากให้พักเต็มที่เพราะว่าหมอเนี่ยบอกให้นอน นอนอยู่บ้าน คือนอนแบบว่าไม่ให้ออกจากห้องนอนด้วยนะ เหมือนถูกขังอยู่บนเตียงห้ามออกไปไหนน่ะฮะ"

 

 

          เจ้าตัวบอกเล็งไว้ว่าจะปั๊มลูกแค่สองคน "ภรรยาบอกพักไว้ก่อน แต่ผมบอกว่ารีบ ตอนแรกอยากมีคนเดียวครับ แต่ตอนนี้อยากมีสอง (อยากได้เพศไหน?)จริงๆ เพศอะไรก็ได้นะครับแต่อาจจะต้องมาเติมเต็มเครือญาติเพราะว่าไม่มีผู้ชายเลย ถ้าเป็นผู้ชายก็ดีใคร ส่วนเกมส์ยังไงก็ได้ครับ"

 

 

          ส่วนชื่อของลูกนั้น เผยตั้งเอาไว้ตั้งแต่ยังไม่ได้แต่งงาน "จริงๆ ดูมาก่อนที่จะแต่งงานด้วยซ้ำครับ ก็ดูไว้หลายๆ ชื่อครับ แต่งไว้หลายๆ ชื่อครับ"

 

 

น้ำยาออกฤทธิ์แล้วครับ

 

 

งานนี้ไม่กดดันแว๊วววว

 

 

เยี่ยม!

 

 

เตรียมปั๊มต่ออีกคน โอเค๊!

 

 คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ