ป๊อด นำทีมศิลปิน ดีเจ เมืองไทย สาดความมันส์ใน แบท บลาสท์ ไทยมุงปาร์ตี้ !!!

ป๊อด นำทีมศิลปิน ดีเจ เมืองไทย สาดความมันส์ใน แบท บลาสท์ ไทยมุงปาร์ตี้ !!!

  • หมวด: ข่าวและกิจกรรม
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 2,976

ป๊อด นำทีมศิลปิน ดีเจ เมืองไทย สาดความมันส์ใน แบท บลาสท์ ไทยมุงปาร์ตี้ !!!

ป๊อด นำทีมศิลปิน ดีเจ เมืองไทย สาดความมันส์ใน แบท บลาสท์ ไทยมุงปาร์ตี้
ข่าวบันเทิง : ป๊อด นำทีมศิลปิน ดีเจ เมืองไทย สาดความมันส์ใน แบท บลาสท์ ไทยมุงปาร์ตี้ !!!

 

       ปาร์ตี้จบอารมณ์ไม่จบเพราะความมันส์ของงาน แบทบลาส ไทยมุงปาร์ตี้ เมื่อวันศุกร์ที่ 16 กันยายน ที่ผ่านมานั้น จัดว่ามันส์เหนือคำบรรยาย ทำเอามูนสตาร์แทบแตกเพราะเหล่าขาปาร์ตี้มาปล่อยพลังกันสุดฤทธิ์ อีกทั้งเหล่าเซเลป อาทิ หนุ่มพีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, อานนท์ สายแสงจันทร์ หรือ ปู แบล็คเฮด เป็นต้น

 

         งานนี้ได้วงดนตรีระดับตำนาน อย่าง โมเดิร์นด๊อก ที่มาสร้างสีสันสาดพลังความมันส์ แบบนันสต็อปเต็มเซ็ทเต็มโชว์โดย นำเอาเพลงฮิต ในอัลบัม มารีมิกซ์ในแบบอีเล็กโทรนิค กับคอนเส็ปท์ “หมาไทย หมาทันสมัย หมาอิเล็คโทร” อีกทั้งยังมีการประชันเปิดเพลงสุดมันส์จาก 2 ดีเจขั้นเทพ ดีเจโต้ สุหฤทธิ์ สยามวาลา และดีเจซี๊ด นรเศรษฐ หมัดคง ที่ควงแขนกันมาในคอนเส็ปท์ Siamese Spin โดยทั้งคู่ได้มาร่วมเปิดแผ่น Featuring กับ Thailand’s Guitar Hero อย่าง โอ้ โอฬาร พรหมใจ และ เอก อภิสิทธิ์ พงศ์ชัยสิริกุล แห่งวงแบล็คเฮด ที่ระเบิดความมันส์กันร้อนปรอทแตกกำลังสองเข้าไปอีก แค่นั้นยังไม่พอ ขึ้นชื่อว่าแบท บลาสท์จัดเต็มขนกลุ่มดีเจอีเล็คโทรแถวหน้าของเมืองไทย กับโชว์สุดเจ๋ง กันตลอดงานทำเอาขาแดนซ์ทั้งหลายในงานได้เต็มอิ่มเต็มอารมณ์กันถึงขีดสุด

 

        งานนี้นอกจากจะได้สัมผัสกับเวทีและแสง สี เสียงสุดอลังการแล้วทุกคนยังได้เปิดประสบการณ์เทคโนโลยี Like It Live ครั้งแรกในประเทศไทย กับระบบลงทะเบียนหน้างานที่ผู้ร่วมงานจะได้รับสายรัดข้อมือสุดไฮเทค ที่เพียงแค่สแกนตามบูธในงาน ก็สามารถเชื่อมต่อทางเฟซบุ๊คเพื่อแชร์และอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ไม่มีขาดตอน กับเพื่อนๆได้อีกด้วย และเตรียมพร้อมมันส์ ในแบบ แบท บลาสท์ กันได้ใหม่ไม่นานเกินรอ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับ ป๊อด นำทีมศิลปิน ดีเจ เมืองไทย สาดความมันส์ใน แบท บลาสท์ ไทยมุงปาร์ตี้ !!!