พลอย ปลี้ม อนาวิน ซุปตาร์นักฟุตบอล ประกบคู่พรีเซ็นเตอร์เคลียร์ !!
พลอย ปลี้ม อนาวิน ซุปตาร์นักฟุตบอล ประกบคู่พรีเซ็นเตอร์เคลียร์ !!
พลอย ปลี้ม อนาวิน ซุปตาร์นักฟุตบอล ประกบคู่พรีเซ็นเตอร์เคลียร์ !!

พลอย ปลี้ม อนาวิน ซุปตาร์นักฟุตบอล ประกบคู่พรีเซ็นเตอร์เคลียร์ !!

       กรุงเทพฯ – 14 ตุลาคม 2554 –  พิสูจน์แล้วว่าเป็นคน “เคลียร์” ตล๊อลตลอด แชมพูขจัดรังแคและบำรุงหนังศีรษะ “เคลียร์” เลยจีบมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ต่อ แต่งานนี้ “พี่ต้าร์” คิวทองเลยโบกมือบ๊ายบาย ปล่อย “สาวพลอย-เฌอมาลย์” ลงจอคนเดียว แต่ไม่เปล่าเปลี่ยวเพราะควงคู่กับหนุ่มนาวิน...เอ้ย “อนาวิน จูจีน” หนุ่มเอ็ม-นักฟุตบอลสุดหล่อกองกลางบางกอกกล๊าส เอฟซี ชนิดแนบชิดใกล้กันสุดๆ กว่าที่เคยในโฆษณาแชมพู “เคลียร์” เรื่องใหม่ “เพอร์เฟค เช็ค” แถมสาวพลอยยังออกอาการเป็นปลื้มเพราะเป็นซุปตาร์คนโปรดของเจ้าเอ็ม เล่นเอาเอ็มเกร็งสุดๆ ตลอดการถ่ายทำ 

           ไฮไลท์เด็ดอยู่ที่ซีน “เดตนี้เคลียร์ให้ใกล้กว่าที่เคย” ที่หนุ่มเอ็มลงทุนขับรถมินิเปิดประทุนสุดเท่พาพลอยไปเดต พร้อมด้วยประโยคสุดซี้ดที่สาวพลอยกระซิบข้างหูอนาวินว่า “ใกล้กว่าที่เคย” เมื่อซุปตาร์คนโปรดเข้าใกล้ซะขนาดนี้ เจ้าเอ็มถึงขั้นออกอาการเกร็งยิ่งกว่าลุ้นซัลโวประตูได้ในนาทีสุดท้ายซะอีก แต่ด้วยความโปรจัดของทั้งคู่ซีนนี้ก็ผ่านไปได้ไม่กี่เทคจบจากฉากใกล้ชิดดังกล่าว

 

        “เจ้าเอ็ม-อนาวิน” เปิดใจให้ฟังว่า “เป็นผลงานโฆษณาชิ้นแรกของผมเลยครับที่ได้ประกบคู่ซุปตาร์อย่างพี่พลอย ตื่นเต้นมากๆ ติดตามผลงานพี่พลอยมาตลอด ถือเป็นซุปตาร์คนโปรดเลยก็ว่าได้ ซีนที่ต้องใกล้ชิดกันเนี่ย โอ้โห...เกร็งมากๆ เลยครับ แต่ก็ผ่านได้ไม่กี่เทค ยังไงก็ขอให้แฟนๆ ช่วยติดตามผลงานภาพยนตร์โฆษณาแชมพูเคลียร์ของผมกับพี่พลอยด้วยนะครับ”

         ด้าน “สาวพลอย-เฌอมาลย์” บอกว่า “ดีใจค่ะที่เป็นดาราคนโปรดของน้องเอ็ม พลอยก็เคยเห็นเอ็มมาบ้างจากโทรทัศน์ว่าเป็นนักฟุตบอลดาวรุ่ง ดีใจที่ได้ทำงานร่วมกันค่ะ ซีนที่เป็นไฮไลท์ต้องกระซิบใกล้ๆ หู ก็พยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อไม่ให้เอ็มเขิน (หัวเราะ) อยากให้ช่วยกันติดตามผลงานโฆษณาแชมพูเคลียร์ของพลอยกับเอ็มด้วยนะคะ รวมทั้งกิจกรรมโดนๆ ของแชมพูเคลียร์ ที่ให้ทุกคู่รักได้ใกล้ชิดกันกว่าที่เคย เพียงซื้อแชมพูเคลียร์คู่ครีมนวดสามารถนำใบเสร็จมาแลกซื้อตั๋วหนัง 1 แถม 1 ถึง31 ธันวาคมนี้ และมีสิทธิลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต ซีซั่น ออฟ เลิฟ ซอง ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 9 พฤศจิกายนนี้ค่ะ

 

        ติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/clearthailand นะคะ”TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ