น้ำชา มึน! ตาดีเห็น เมาอาละวาดผับทองหล่อ!!

น้ำชา มึน! ตาดีเห็น เมาอาละวาดผับทองหล่อ!!

น้ำชา มึน! ตาดีเห็น เมาอาละวาดผับทองหล่อ!!
น้ำชา มึน! ตาดีเห็น เมาอาละวาดผับทองหล่อ!!

              ตั้งแต่สะบั้นรักกับหนุ่ม ก้อง กรุณ ดูเหมือนว่าทางนักร้องสาว น้ำชา ชีรณัฐ จะมีแต่ข่าวฉาวออกมาเป็นระยะ จนเรียกว่าภาพของเธอเปลี่ยนมาเป็นสาวแร๊งส์ไปซะอย่างนั้น อย่างไม่นานมานี้ก็มีคนเม้าท์มอยมาว่า น้ำชา ไปเมาปลิ้นในผับดังแถวทองหล่อ แถมยังแดนซ์สะบัดล้มชนโต๊ะข้างๆ ชนิดไม่เป็นท่า ซึ่งเจ้าตัวได้ยินข่าวนี้ถึงกับมึน ก่อนรับว่าไปปาร์ตี้มาจริงแต่ไม่ได้แตะของมึนเมาเลยจ้า...

 

 

             "ไม่จริงค่ะ ไม่จริงเลยค่ะ ไม่ได้ทำอะไรอย่างงั้นแน่นอนค่ะ (แล้วได้ไปเที่ยวไหนมาบ้างหรือเปล่า?)ก็ไปวันเกิดเพื่อนอะไรอย่างเนี้ยะค่ะ ก็ปกติค่ะ แต่ว่าก็ไม่ได้อะไรขนาดนั้นค่ะ คือถ้าไม่ใช่วันเกิดเพื่อนก็คงไม่ไปอย่างเนี้ยะ (ไปแถวทองหล่อมาหรือเปล่า?)ก็ไปวันเกิดเพื่อน (มีดื่มไหม?)ไม่ค่ะ คือไปเราก็กะไปสังสรรค์กับเพื่อนๆ มากกว่า ไปเจอเพื่อนๆ ที่ไม่ได้เจอกันอย่างเนี้ยะ"

 

 

              "งงค่ะ งง ไม่มีอะไรอย่างงั้นแน่นอนค่ะ (รู้สึกยังไงบ้างที่ช่วงหัลงเรามีภาพแรงๆ ออกมาตลอด?)ก็ทำอะไรไม่ได้น่ะค่ะ (ต่อไปนี้ต้องระวังตัวมากขึ้นไหมเวลาจะไปไหน?)ชาก็เป็นตัวของตัวเองอย่างเนี้ยะ ก็เป็นอย่างเนี้ยะไม่ได้ทำอะไรเสียหาย แต่ว่าข่าวมันก็ ชาเชื่อว่าเป็นประเด็นขึ้นมาเรื่อยๆ อาจจะเป็นเพราะว่าอะไรหลายๆ อย่างแต่ว่าไม่ใช่อย่างนั้นน่ะค่ะ"

 

 

น้ำชา "เจอข่าวนี้เมา เอ๊ย! มึนเลยคร้าาา"

 

 

น้ำชา "หนู่แค่ไปเบิร์ธเดย์เพื่อนเฉยๆ อ่ะ"

 

 

น้ำชา "อยากเห็นหน้าพวกตาดีจัง ฮึ!"

 

 

น้ำชา "ชาไม่ดื่มค๊า"

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ