น้ำท่วมเป็นเหตุ! ตั๊ก-ป๊อก เลื่อนงานหมั้นปีหน้า!!
น้ำท่วมเป็นเหตุ! ตั๊ก-ป๊อก เลื่อนงานหมั้นปีหน้า!!
น้ำท่วมเป็นเหตุ! ตั๊ก-ป๊อก เลื่อนงานหมั้นปีหน้า!!

น้ำท่วมเป็นเหตุ! ตั๊ก-ป๊อก เลื่อนงานหมั้นปีหน้า!!

           หลังพระเอกหนุ่มเซอร์ ตั๊ก นภัสกร มิตรเอม ได้ทำการสวมแหวนตีตราจองสาว ป๊อก ปิยธิดา วรมุสิก ไปเรียบร้อยแล้ว และมีแพลนจัดพิธีหมั้นประมาณเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ แต่ล่าสุด หนุ่มตั๊ก เปรยเหตุที่ต้องเลื่อนไปเป็นปีหน้า เนื่องจาก น้องน้ำ จ่อเข้าถล่มบ้านย่านบางกรวยของ สาวป๊อก ...ซ่ะแล้วววว พร้อมทั้งยังพ้องานละคร-หนัง ถูกเลื่อนทั้งหมดอีก!!

            งานนี้พระเอกหนุ่ม ตั๊ก นภัสกร ได้เปิดใจถึงพิษน้ำท่วมเป็นเหตุต้องเลื่อนงานหมั้นกับนางเอกสาว ป๊อก ปิยธิดา มาว่า

 

           “ตอนนี้น้ำบ้านคุณป๊อก แถวบางกรวย ก็ลดลงไปบ้างแล้ว แต่คงต้องเลื่อนงานไปก่อน เพราะบ้านคงต้องซ่อมเยอะแน่ ทุกอย่างตอนนี้โดนเลื่อนไปหมด ไม่ว่าจะเป็นละครหรือว่าภาพยนตร์ อย่างหนังเรื่องพระนเศวรก็เลื่อน พรุ่งนี้ผมต้องไปถ่าย แถมยังมีละครเวทีที่เล่นศูนย์วัฒธรรมก็เลื่อนเป็นเดือนธันวาคม”

 

          “ผมกับป๊อกก็เหมือนกัน เรารู้กันอยู่แล้วว่า การแต่งงาน คือการประกาศให้คนรับทราบ แต่ชีวิตเรารู้อยู่แล้วว่าเราจะอยู่ด้วยกัน และเราก็คุยกันตลอด เขาก็เข้าใจไม่มีปัญหา ซึ่งเราก็ได้คุยกับคุณพ่อคุณแม่เรียบร้อยแล้ว"

 

          "ส่วนเรื่องของแต่งต้องขอเลื่อนไปก่อน ขอหมั้นก่อนในช่วงปีหน้าน่าจะดี ยังไม่รู้ว่าเป็นเดือนไหนเลย ต้องรอผู้ใหญ่คุยกันก่อน ซึ่งคุณพ่อได้เกริ่นเอาไว้แล้วว่าขอเป็นปีหน้า เพราะตอนนี้ต่างคนต่างกระจาย ซึ่งคุณพ่อของป๊อกก็อยู่เชียงราย ส่วนคุณพ่อของผมก็อยู่ศรีราชา เราเลยต้องรอให้ท่านกลับมาก่อนดีกว่า เพราะตอนนี้น้ำท่วมหมดเลย  คงต้องรออีกเดือนสองเดือนกว่าน้ำจะลง”

 

ตั๊ก "ยังไงก็อยู่ด้วยกัน ผมไม่ซีเรียส !!"

 ตั๊ก "นี่ผมเพิ่งมาจากบ้านป๊อกเลยน่ะ"

 

ตั๊ก+ป๊อก

 

ตั๊ก+ป๊อก

 

ตั๊ก+ป๊อกTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ