ซุปตาร์กระอั่ก! โซเชียลเน็ตเวิร์กทำพิษ!!
ซุปตาร์กระอั่ก! โซเชียลเน็ตเวิร์กทำพิษ!!
ซุปตาร์กระอั่ก! โซเชียลเน็ตเวิร์กทำพิษ!!

ซุปตาร์กระอั่ก! โซเชียลเน็ตเวิร์กทำพิษ!!

      

             พูดถึงสังคมออนไลน์อย่าง Social Network(โซเชียลเน็ตเวิร์ก) เรียกว่าปัจจุบันมีอิทธิพลกับเราไม่มากก็น้อย บางรายก็กลายเป็นปัจจัยที่ 5 ไปแล้ว เพราะไม่ว่าจะ ทุกข์ สุข เศร้า เคล้าน้ำตา ดราม่า แค่ไหนก็ต้องเอามาประกาศให้เพื่อนในสังคมออนไลน์ได้รับรู้ความเคลื่อนไหวในชีวิตกันก่อนใคร ทั้งที่ทราบกันดีว่าเป็นดาบสองคม ยิ่งถ้าเป็นคนมีชื่อเสียง อย่างศิลปิน-ดารา ยิ่งต้องระวังเป็นสิบเท่า เพราะมีตัวอย่างให้เห็นกันมาแล้วนักต่อนัก อย่างปีที่ผ่านมาก็ทำพิษอยู่หลายราย ซึ่งเราขอหยิบยกมาพูดถึงกันดังนี้ 

 

 

 

 

 

              พิษแรกขอพูดถึงกรณีนางเอกสาว พลอย เฌอมาลย์ หวานใจของหนุ่ม นาวิน ต้าร์ ที่ไม่ยอมให้พนง.ร้านอาหารในห้างดังถ่ายรูปด้วย เลยโดนพนง.คนดังกล่าวโพสด่าในเว็บทวิตเตอร์ ชนิดหยาบๆ คายๆ จนสาวพลอย ไม่ไหวจะทนเซฟหลักฐานไว้เอาคืนจนพนง.เด้งออกจากร้านไปในที่สุด

 

 

 

 

 

 

 

               พิษที่สองเมื่อเหตุเกิดไม่นานมานี้ เมื่อนางเอกสาวหน้าใสซื่อ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ บังเอิ๊ญไปเพ้นท์เล็บเท้าเป็นรูป "แตงโม" แล้วถ่ายรูปโพสขึ้นเว็บ จนคนจับต้นชนปลายแปลความหมายไปเป็นนางเอกผลไม้ และแตกประเด็นพาดพิงไปถึงบุคคลที่สามว่าสาว ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ เป็นคนเสี้ยมให้ทำ ร้อนถึงสาว จั๊กจั่น ที่ต้องออกมาเคลียร์อยู่หลายทีกว่าจะจบ

 

 

 

 

 

  

             ส่วนรายนี้เกิดจากรักสามเศร้า หลังเลิกรากับแฟนหนุ่ม ก้อง กรุณ ทีแรกบอกไม่มีมือที่สาม แต่วันดีคืนดีทางนักร้องสาว น้ำชา ชีรณัฐ กลับโพสเหน็บนางเอกวิกน้อยสี แต้ว ณฐพร ตัดพ้อต่อว่าทำนองยกฝ่ายชายให้ซะอย่างงั้น และก่อนที่เรื่องจะบานปลายมือโพสก็สำนึกผิดออกมา "ขอโทษ" ซะเอง พร้อมแจงที่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบนั่นเอง

 

 

 

 

 

 

 

            มาถึงเรื่องของหนุ่มฮอต แถมยังหล่อขั้นเทพอย่างนาย โดม ปกรณ์ ซึ่งรู้ๆ กันดีว่ารายนี้เป็นนักหนุ่มที่ถนัดท่องโลกไซเบอร์ไม่แพ้ใคร อย่างเคสเลิก! กับอดีตเลิฟ น้องเพ้นท์ เรื่องมาระแคะระคายก็เพราะฝ่ายหญิงมาโพสในเชิงน้อยอกน้อยใจหนุ่มโดม ส่อว่ากำลังมีปัญหากันอย่างหนัก และไม่นานฝ่ายชาย ก็ออกมาประกาศจบหนังรัก โดม-เพ้นท์ ไปในที่สุด

 

 

 

 

 

 

 

           ส่วนเคสที่เป็น ทอร์ค ออฟ เดอะ ทาว์น มากที่สุด ยกให้กับทางนางเอกซุปตาร์ ชมพู่ อารยา เมื่อมีข้อความจากทวิตเตอร์ของเธอ โพสขึ้นหราว่า "อยากหน้าเหมือน ออย ศรุตา" จากที่รู้กันดีว่าคู่นี้ไม่กินเส้นกันมาก่อนแล้ว แต่คราวนี้ดูท่าจะลุกลาม ซึ่งเล่นเอาทางฝั่งนางเอกถึงกับบ่อน้ำตาแตก โร่แถลงว่าเพื่อนของผจก.ส่วนตัวเป็นมือโพส แต่คู่กรณีก็ยังทำท่าไม่พอใจเพราะไม่ได้รับคำ "ขอโทษ" โดยตรง จนเรื่องเกือบจะขึ้นโรงขึ้นศาล แต่สุดท้ายก็เงียบกันไป

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ