ก้อย ไม่แคร์!! หมอดูทักแค่ คู่ผ่าน!! ตูน

ก้อย ไม่แคร์!! หมอดูทักแค่ คู่ผ่าน!! ตูน

ก้อย ไม่แคร์!! หมอดูทักแค่ คู่ผ่าน!! ตูน
ก้อย ไม่แคร์!! หมอดูทักแค่ คู่ผ่าน!! ตูน

              ถือว่าอยู่ในกระแสกับเค้าอีกคู่ เพราะโดนหมอดูทักมาว่าเป็นแค่คู่ผ่าน ไม่ใช่คู้แท้ ทั้งที่สาว ก้อย รัชวิน ประกาศเต็มปากเต็มคำว่าช่วงนี้กำลังแฮปปี้สุดๆ กับแฟนหนุ่ม ตูน บอดี้แสลม ซึ่งสาวก้อย เองก็ไม่ได้กังวลอะไร เพราะยังมั่นใจว่าสุดท้ายแล้วเป็นเรื่องของคนสองคน ส่วนกรณีข่าวลือที่ว่าคุณแม่ของฝ่ายชายไม่ปลื้ม เธอก็มั่นใจเช่นกันว่าไม่มีแน่นอน

 

 

              ก้อย เปรยไม่ตกใจอะไรที่โดนหมอดูทัก "ก็ไม่รู้สึกอะไรนะ ก้อยว่าดวงก็คือดวงน่ะ ทุกอย่างสุดท้ายแล้วมันอยู่ที่ตัวเรา คือเคยเป็นคนที่เคยดูดวงมาก่อน ชอบดูดวงมาก่อนแต่ว่าพอสุดท้ายแล้ว ท้ายที่สุดแล้วเนี่ยก้อยว่าเรื่องของความรักน่ะมัน 70:30 เจ็ดสิบอยู่ที่ตัวเรา สามสิบมันอาจจะอยู่ที่ดวง ดวงอาจจะเป็นแค่ส่วนประกอบส่วนหนึ่งเท่านั้นเอง"

 

 

             "ตอนนี้อนาคตเรายังไม่รู้เนอะว่ามันจะเป็นยังไง ณ ตอนนี้มันยังไม่เกิดขึ้นก็ทำวันนี้ให้ดีที่สุดดีกว่าค่ะ (ความสัมพันธ์ตอนนี้กับตูนเป็นยังไงบ้าง?)แฮปปี้มากค่ะ มีความสุขมากค่ะ"

 

 

             สำหรับที่บอกว่าเนื้อคู่ของหนุ่มตูน ต้องไม่เปิดตัว สาวก้อยมองว่าเป็นแค่กระแส "จริงๆ แล้วก้อยว่าช่วงนี้กระแสเรื่องดวงมันกำลังฮิตเนอะ เหมือนแบบว่าคนต้องตามมาดูว่าดวงเรามันจะเป็นยังไงก็ไม่ซีเรียสค่ะ คิดว่าปัจจุบันคือสิ่งที่ดีที่สุดสำคัญที่สุด อยากรู้อนาคตเป็นยังไงดู ณ ปัจจุบันนี้มันจะส่งผลไปถึงอนาคตข้างหน้า"

 

 

              "ถ้าวันนี้เราทำให้มันดีที่สุด สุดท้ายแล้วจะเป็นคู่กัน ไม่ใช่คู่กันมันก็ต้องแยกย้ายกันไป ก้อยว่ามันอยู่ที่คนสองคนมากกว่า มันไม่ใช่อยู่ที่ว่า เอ๊ยหมอดูมาทักว่าไม่ใช่เนื้อคู่แล้วจะต้องกลับบ้านไปเลิกกันอะไรแบบเนี้ยะ"

 

 

              ปัดแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม "คุณแม่พี่ตูนน่ารักมากค่ะ จริงๆ แล้วทั้งบ้านพี่ตูน พี่สาว คุณพ่อ คุณแม่ น้องชาย ทุกคนน่ารักมาก ท่านใจดีแล้วก็เมตตากับก้อยมากค่ะ (ไม่ได้มีปัญหา?)ไม่มีค่ะ"

 

 

              ส่วนกรณีคนรักเก่า เป้ อารักษ์ คอนเวิร์สกับนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ ไปนั้น สาวก้อย โนคอมเม้นท์ "ปรึกษาหรือไม่ปรึกษาไม่ใช่ประเด็น ก้อยว่าเรื่องนี้ก้อยขอไม่พูดดีกว่า ไม่เกี่ยวกับก้อยเนอะ (มีให้กำลังใจไหม?)จริงๆ แล้วไม่ว่าจะใครก็ตามน่ะค่ะ คือคนเรารักกัน คบกัน เลิกกันอะไรอย่างเนี้ยะ มันก็เป็นเรื่องของคนสองคนแทนที่เราจะมาขุดคุ้ยอะไรกันอย่างเนี้ยะก็เป็นกำลังใจให้เค้าทั้งสองคนดีกว่า"

 

 

 

ก้อย "แค่คู่ผ่านเท่านั้นหรอคะ เอิ่มมมมม"

 

 

ก้อย "อย่าได้แคร์"

 

 

ก้อย "ตอนนี้แฮปปี้ซะอย่าง"

 

 

ก้อย-ตูน "มันอยู่ที่เราสองคนใช่ไหมคะที่รัก"

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ