เกลียดนักผู้ชายใจร้าย!! ?ปอย-ปวีณา? บึ้มยังงี้...ก็ยังอกหัก
เกลียดนักผู้ชายใจร้าย!! ?ปอย-ปวีณา? บึ้มยังงี้...ก็ยังอกหัก
เกลียดนักผู้ชายใจร้าย!! ?ปอย-ปวีณา? บึ้มยังงี้...ก็ยังอกหัก

เกลียดนักผู้ชายใจร้าย!! ?ปอย-ปวีณา? บึ้มยังงี้...ก็ยังอกหัก

          ไม่ใช่เรื่องแปลก ที่นักแสดงสาวสักคน จะเปลี่ยนจากบทบาทจากนางรอง หรือเพื่อนนางเอก   มาเล่นบทร้าย เพราะถือเป็นครรลองของนักแสดง แต่ที่ไม่ธรรมดาก็คือการที่ ?ปอย-ปวีณา ตัณฑ์ศรีสุโรจน์? นักแสดงลูกหม้อของค่ายยักษ์โพลีพลัส เธอหาญกล้าลุกขึ้นมาโชว์งามในชุดว่ายน้ำ! ที่สำคัญมันเป็นภาพเคลื่อนไหวในจอทีวี ผ่านงานละครเรื่อง ?คมรักคมเสน่หา? ทางช่อไอทีวี ที่เธอเล่นบทร้ายเป็นครั้งแรกแถมเป็นชุดว่ายน้ำแบบบีกินี่ ทูพีซที่นักแสดงสาวน้อยคนนักจะกล้าใส่!!
           และพลันที่ภาพของเธอในชุดทูพีซ สีฟ้าสลับเขียว ที่กำลังยั่วยวนพระเอก ?ว่าน-ธนกฤต? ข้าง สระน้ำ  (ที่จะออนแอร์ในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคมนี้ ) ถูกโปรโมทออกมา ก็สร้างความตื่นตะลึงไปทั้งวง  การ ถึงแม้จะยังกล้าๆ กลัวๆ เพราะท่อนล่างสาวปอยใช้ผ้าผืนบางพันปิดเอาไว้ แต่ทรวดทรง...สองเต้านั่นต่างหากที่แสนจะเซอร์ไพร้ส์ เพราะอะไรจะขนาดน้าน... และเลยนำมาสู่เสียงวิพากษ์ต่างๆ นาๆ   ไปตามระเบียบ จะว่าหวิวประชดรักก็ไม่น่าจะใช่ เพราะเรื่องราวความรักของเธอกับพระเอกมาดเซอร์ ?หนุ่ม-อรรถพร? ก็เป็นความหลังระหว่างกันไปหลายปีดีดักแล้ว ยิ่งประชดนักร้องหนุ่มรุ่นน้อง ?เพทาย-พลอยมีค่า? คนเคยกิ๊ก!ก็ยิ่งไม่น่าจะใช่อีกเช่นกัน
            ?ได้มาเล่นบทร้ายปอยก็ชอบนะมันแปลกดี เราไม่เคยเล่นเลยรู้สึกว่าท้าทายมากๆ เมื่อก่อนเล่นแต่บทแสนดีห้าวๆ แก่นๆ เป็นคนดี มาตลอด แต่พอเรื่องนี้มันพลิกเลยจะร้ายมาก ตอนแรกที่ผู้ใหญ่เสนอบทนี้มาก็ลังเลนะ กลัวทำไม่ได้ไม่กล้าเล่น แต่พอได้ลองทำชอบค่ะชักติดใจ เรื่องหน้า อยากเล่นร้ายอีก? เธอว่า และดูเหมือนว่าเธอเองก็ทำใจยอมรับความจริงอยู่แล้วว่า ส่วนมาก ?บทร้าย? มันต้องมาควบคู่กับ ?ความเซ็กซี่? เพราะหลังจากละคร ?คมรักคมเสน่หา? ออนแอร์ ก็มีคนติดต่อสาวปอยไปถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ซู่ซ่าเยอะมาก
           ?มันแปลกตรงที่เมื่อก่อนไม่ค่อยจะมีเลย เมื่อก่อนบางคนยังคิดว่าปอยเป็นทอมเล้ย.. เรื่อง  ถ่ายแบบก็สนใจนะ เพราะอยากลองฉีกภาพตัวเองให้ดูเป็นเซ็กซี่บ้าง แต่คงต้องปรึษาผู้ใหญ่และค รอบครัวก่อน เพราะใจลึกๆ แล้วปอยเองก็ไม่คิดจะยึดแนวนี้ไปตลอด อยากลองถ่ายดูแต่ไม่อยากให้คนติดภาพความเซ็กซี่"
             อย่าน่าแปลกใจที่เวลานี้เธอจะยิ่งถูกนิตยสารแนวเซ็กซี่รุมจีบให้สลัดผ้าถ่ายแบบหวิว โชว์เนื้อหนังมังสาแบบเต็มตา มากกว่าเดิมอีกหลายเท่าและ ปอยเปิดใจว่าสนใจอยากลองสักครั้ง แต่คงต้องขอปรึกษาผู้ใหญ่ก่อนและไม่ว่าจะยอมสลัดผ้าถ่ายหวือหรือไม่อย่างไร แต่วันนี้ ?ปอย-ปวีณา? ก็พาตัวและสองเต้ามหึมาก้าวสู่ทำเนียบ ?เซ็กซี่สตาร์? ไปแล้วแต่ยิ่งมองภาพชุดนี้มันก็ยิ่งน่าโมโห เพราะบึ้มยังงี้... ?ปอย-ปวีณา? ยังอกหัก เกลียดนักผู้ชายใจร้าย!!!

ข่าวจาก : ดาราเดลี่
 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ