ตุ๊ก อึ้ง! บ๊วย โพล่งรักร้าว เพราะไม่ยอมเหมือนก่อน!!

ตุ๊ก อึ้ง! บ๊วย โพล่งรักร้าว เพราะไม่ยอมเหมือนก่อน!!

ตุ๊ก อึ้ง! บ๊วย โพล่งรักร้าว เพราะไม่ยอมเหมือนก่อน!!
ตุ๊ก อึ้ง! บ๊วย โพล่งรักร้าว เพราะไม่ยอมเหมือนก่อน!!

               ความสัมพันธ์ยังคงคลุมเครือเช่นเคย สำหรับความคืบหน้าเหตุเตียงร้าวคู่ของ นางแบบสาว ตุ๊ก ชนกวนันท์ ที่เจ้าตัวยอมรับมาว่าสามีไม่ปลื้มหากจะออกมาพูดถึงเรื่องนี้บ่อยๆ ก่อนอึ้ง! ไปพักใหญ่ เมื่อรู้ว่าทาง บ๊วย เชษฐวุฒิ ได้เปรยไว้ว่าส่วนหนึ่งของรักสะดุดเพราะรับไม่ได้ เมื่อฝ่ายชายไม่ยอม... เหมือนเมื่อก่อน ลั่น! ที่ผ่านมาอยู่เพราะความรัก ส่วนจะจบลงยังไงทั้งคู่คงต้องคุยกันอีกยาว ซึ่งสาวตุ๊ก ยังแอบหวังว่าจะมีโอกาสรีเทิร์น กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้...

 

 

              เรื่องความสัมพันธ์ ตุ๊ก เปรยยังคลุมเครือเหมือนเดิม "พอรู้สึกว่าน่าจะเสร็จ หรือเพิ่งเสร็จน่ะค่ะ เห็นพี่บ๊วยโทรมา โทรศัพท์มาบอกว่าเมื่อกี้ให้สัมภาษณ์ไปนะอะไรอย่างเนี๊ยะ เค้าบอกว่าแต่เค้าก็ไม่รู้ตัวมาก่อนว่าจะถูกสัมภาษณ์ บอกว่าเมื่อกี้ให้สัมภาษณ์ไปนะ ตุ๊กก็รอฟังไว้น่ะค่ะ"

 

 

             "ก็จริงๆ แล้วเพิ่งสัมภาษณ์ไปยังไม่ถึงอาทิตย์นึง สักเท่าไหร่นะคะ ก็เนี่ยค่ะประมาณนั้นน่ะค่ะ ให้สัมภาษณ์ไปหมดแล้วไม่ได้มีอะไรเพิ่มเติมค่ะ (จิตใจดีขึ้นไหม?)ก็ดีขึ้นค่ะ แต่ก็มนุษย์นะคะ ก็มีขึ้นมีลงอะไรบ้างค่ะ ก็พยายามประคองไปอย่างเนี๊ยะค่ะ"

 

 

             ตุ๊ก รับทาง บ๊วย ไม่ค่อยอยากจะให้เธอออกมาพูดถึงเรื่องนี้อีก "ก็น่า... อาจจะต้องเป็นอย่างงั้น อาจจะดีกว่ามั้งคะ เพราะว่าเค้าก็คงรู้สึกว่าเรื่องมันละเอียดอ่อนเนอะ แล้วเรื่องมันยาวค่ะ มันมีหลายๆ อย่าง อาจจะต้องคุยกันดีๆ ก็เรื่องมันเปลี่ยนแปลงได้ทุกวัน แล้วก็บางเรื่องก็ต้องปรึกษากันเยอะๆ อะไรอย่างนี้ค่ะ เพราะฉะนั้นพูดไปบ่อยๆ มันก็อาจจะไม่สะดวก หรืออะไรอย่างเนี๊ยะค่ะ"

 

 

            นางแบบสาว ตุ๊ก ถึงกับอึ้งเมื่อได้ยินว่าสามีแจงถึงสาเหตุของเตียงร้าว ว่าเป็นเพราะ บ๊วย เลิกยอม "จริงๆ แล้วอันนี้ก็ไม่เคยรู้มาก่อนนะคะ ตุ๊กก็รู้สึกว่าที่ผ่านมาเรา... เราอยู่ด้วยกันด้วยความรักน่ะค่ะ ไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องแบบยอม หรือไม่ยอมอย่างนี้ค่ะ ก็ยังไงล่ะ ก็อยู่ด้วยความรักมาตลอดน่ะค่ะ ไม่นึกว่าวันนี้จะต้องมาได้ยินคำแบบนี้น่ะค่ะ"

 

 

            ส่วนจะจบลงที่การหย่า หรือไม่นั้น ยังเป็นเรื่องที่ต้องคุยกันอีกยาว "เรื่องนี้เราจะต้องปรึกษากัน อาจจะต้องใช้เวลาปรึกษากันเยอะนิดนึงน่ะค่ะ (ต้องมีการปรับกันมากน้อยแค่ไหน?)ถ้าเรื่องปรับนี่ ตุ๊กคิดว่ามันเป็นเรื่องที่... สำหรับความคิดตุ๊กนะคะ ตุ๊กคิดว่าต้องทำให้ดีที่สุด ปรับให้มากที่สุด อะไรทำได้ ทำทุกอย่างค่ะ ถ้าคิดว่ามันทำแล้วมันดีสำหรับครอบครัวค่ะ แต่ชีวิตคู่ก็คือต้องทำกันทั้งสองคนค่ะ"

 

 

            ทั้งนี้สาวตุ๊ก ลั่นยังพร้อมที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม "ความหวังในฐานะที่... สำหรับตุ๊กใช่ไหมคะ ความหวังตุ๊กมีอยู่เต็มเปี่ยมค่ะ (เรียกว่ายังไม่ปิดโอกาส ยังสามารถกลับมาได้เหมือนเดิม?)ใช่ค่ะ เพราะว่าเราไม่ได้มีกันแค่สองคน ครอบครัวเรามีกันตั้งสี่คนค่ะ"

 

 

ตุ๊ก "เลิกยอมหรออออออ!!"

 

 

ตุ๊ก "อยู่เพราะรัก คำเดียวค่ะ"

 

 

ตุ๊ก "อยากจะกลับมาเหมือนเดิมมากค่ะ"

 

 

ตุ๊ก "เพื่อเราทั้งสี่คน อะไรก็ยอม"

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ