ปู โต้เลิก! โน้ต ขำข่าวฝ่ายชายเปลี่ยนรสนิยมคั่ว เซน!!!

ปู โต้เลิก! โน้ต ขำข่าวฝ่ายชายเปลี่ยนรสนิยมคั่ว เซน!!!

 ปู โต้เลิก! โน้ต ขำข่าวฝ่ายชายเปลี่ยนรสนิยมคั่ว เซน!!!
ปู โต้เลิก! โน้ต ขำข่าวฝ่ายชายเปลี่ยนรสนิยมคั่ว เซน!!!

       นางเอกลูกครึ่ง ปู ไปรยา โต้เลิกเพื่อนชายคนสนิท ไฮโซโน้ต วิเศษ ยันสัมพันธ์ยังดีเหมือนเดิม ปัดตอบครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้ม อ้างเป็นเรื่องส่วนตัว ขำข่าว โน้ต วิเศษ เปลี่ยนรสนิยมนัวเนียนักร้องหนุ่ม เซน เดอะสตาร์ ในผับเชียงใหม่ เถียงแทน หนุ่มโน้ต ไม่ได้ออกไปไหนมาไหนนานร่วม 3 เดือนแล้ว!!!
 

       ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวลือว่าได้สวมคอนเวิร์สกับเพื่อนชายคนสนิท ไฮโซโน้ต วิเศษ  แล้วจริงหรือเปล่า ปู ไปรยา  รีบแจงว่า
  

        "อย่างที่บอกไม่ได้เป็นไงค่ะ ยังโอเคเหมือนเดิม (มีข่าวว่าคุณพ่อคุณแม่เขาไม่ปลื้มเรา?) อย่างที่บอกมันเป็นเรื่องส่วนตัว แต่ข่าวนี้มันก็ไม่ได้มีอะไรค่ะ ช่วงนี้ปูยุ่งจริงๆ ไม่มีเวลาทำอะไรเลย ปูว่าดารามันคู่กับข่าวตลอด มันไม่มีอะไรหรอกค่ะ แล้วทางพี่เขาก็ไม่ได้สั่งให้ปูพูดน้อยลง มันอยู่ที่ปูมากกว่า แล้วอีกอย่างเรื่องอะไรที่มันเป็นเรื่องส่วนตัวปูไม่ค่อยอยากพูดเท่าไหร่ มันไม่ได้มีอะไรปูเป็นคนตรงไปตรงมาอยู่แล้ว มันอาจจะด้วยความที่เราโตขึ้นมุมมองของเราก็เปลี่ยนไปบ้าง ปูเลยเลือกที่จะไม่พูดค่ะ (ได้เจอกับคุณแม่โน้ตบ้างมั้ย?) อย่างที่บอกเรื่องนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัวเนอะ คืออะไรที่ปูพูดได้ปูก็พูด แต่อะไรที่ไม่ควรจะพูดก็ไม่ดีกว่าค่ะ"
 

         พอถามต่อถึงกรณีที่มีข่าวเขียนแซวว่า โน้ต วิเศษ เปลี่ยนรสนิยมควง เซน เดอะสตาร์ ไปเที่ยวผับที่เชียงใหม่ ปู ไปรยา รีบออกตัวแทนว่า
 

         "อันนี้จะบอกเลยว่าเขาไม่ได้ไปเชียงใหม่มานาน แล้วเขาไม่ได้ออกไปไหนมา 2 - 3 เดือน แล้วปูก็ไม่รู้จักว่าเซนเป็นใคร แต่ว่าตัวเขาเองไม่ได้ออกไปไหนมานานมากแล้ว (โน้ตรู้จักกับเซนหรือเปล่า?) ไม่ค่ะ เราไม่ได้รู้จักเลย (ได้คุยเรื่องข่าวนี้กับโน้ตมั้ย?) ไม่จำเป็นค่ะ ปูอ่านข่าวแล้ว เขาไม่ได้ไปเชียงใหม่มานานแล้ว เท่าที่รู้เขาไม่มีเวลาไปไหนมา 3 เดือนแล้วค่ะ (ตอนแรกที่อ่านข่าวตกใจมั้ย?) ไม่ค่ะ หนูขำมากกว่ามันไม่มีอะไร ขอให้มันจบแค่นี้แล้วกัน"

 

 

 

ปู : ยังไม่ได้รักล่มค่ะ

 

 

ปู : แค่ไม่อยากพูดเรื่องส่วนตัว

 

 

ปู : พี่โน้ต ไม่รู้จัก เซน แน่นอนค่ะ

 

 

โน้ต : ยังชอบผู้หญิงครับ

 

 

เซน : ผมก็เหมือนกัน...อิอิ

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ