ตูมตาม เบรกสัมพันธ์!! โกโก้ ลั่น! ยังเด็ก

ตูมตาม เบรกสัมพันธ์!! โกโก้ ลั่น! ยังเด็ก

ตูมตาม เบรกสัมพันธ์!! โกโก้ ลั่น! ยังเด็ก
ตูมตาม เบรกสัมพันธ์!! โกโก้ ลั่น! ยังเด็ก

                 หลังจากที่ปลื้ม และติดตามสาว โกโก้ อารยะ ดีกรี รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2011 มาช่วงหนึ่ง แถมฝ่ายหญิงออกมาบอกว่ากำลังคุยกันอยู่ แต่ล่าสุดทางด้านนักร้องหนุ่ม ตูมตาม เดอะสตาร์ ออกมาเปรยความสัมพันธ์ยังไม่มีการพัฒนาใดๆ ทั้งสิ้น เพราะยังเด็กทั้งคู่ ไม่เกี่ยวผู้ใหญ่สั่งห้าม และแฟนคลับแอนตี้

 

 

               ตูมตาม เดอะสตาร์ รับพูดคุยอยู่กับสาวโกโก้ จริง "จะอธิบายตรงนี้เลยนะครับ ความจริงเนี่ยก็ตามที่น้องเค้าบอกเลยครับ คือเรามีการพูดคุยกันจริงแต่ว่าทั้งนี้ทั้งนั้นก็คือไม่ได้พูดคุยทุกวันอย่างที่เป็นข่าวนะครับ ก็คือตั้งแต่เริ่มมีข่าวประเด็นเล็กๆ ขึ้นมาก็คุยกันจริงจังขอเบอร์จากทางผู้ใหญ่เค้าด้วย ผ่านทางผู้ใหญ่อยากคุยกันน้องเค้าว่าเป็นยังไง คือเราก็อยากจะแสดงความยินดีด้วยว่าน้องเค้าก็ได้มาอยู่ตรงนี้แล้ว"

 

 

             "คือแบบว่าเค้าเป็นคนที่มีความฝันด้วยกันด้วย ตามก็เลยอยากจะเชียร์ก็แต่นั้นครับ คุยกันนิดๆ หน่อยๆ (รู้จักกันมาก่อนหน้านี้ไหม?)ยังครับ ยังไม่รู้จักครับ (เพิ่งมารู้จักตอนขึ้นเวที?)ใช่ครับ คือตอนแรกตูมตามดูทางทีวีครับ ก็เชียร์เค้า เออคนนี้ประวัติอะไรหลายๆ อย่าง เค้าจะเป็นเรื่องที่แบบว่าเออเราก็มาจากดินเหมือนกัน น้องเค้าก็มาจากส่วนที่แบบว่ามีความฝัน ครอบครัวก็มีปัญหาก็เลยแบบว่าน่าเชียร์คนนี้"

 

 

            "ก็ไม่ได้ถึงกับปิ๊งอะไรขนาดนั้นครับ เพียงแต่ว่าอยากเชียร์ครับ ตูมตามก็พูดเสมอครับว่าใครก็ได้ อยากจะให้คนไทยทั้งประเทศเนี่ยช่วยกันเชียร์เด็กที่ว่ามีความฝันอะไรอย่างนี้เหมือนกัน (ทำไมเป็นน้องโกโก้?)ก็พอดีน้องคนนี้ก็คุยกับคุณพ่อด้วยครับ ว่าน้องเค้านี้เค้าทางบ้านมีปัญหาอย่างนี้ ไม่ใช่คนร่ำรวยอะไรมานะ แต่ว่ามีความฝันก็มาอยู่ตรงนี้ได้ด้วย ก็ติดตามดูช่วงวันที่จะประกาศแล้วด้วย ก็ประทับใจในความสามารถเค้าด้วยครับ"

 

 

              ส่วนสถานะ หนุ่มตูมตามเปรยตอนนี้(ยัง)แต่เพื่อน "ก็เป็นพี่น้องครับ ก็คือพูดคุยปกติเป็นเพื่อนกันมากกว่าครับ มีโอกาสนานๆ จะคุยกันครั้งนึงเพราะว่าเราต่างคนต่างทำงานด้วย น้องเค้ามีงาน ตามก็ทำงานครับ เวลาว่างเรามีปัญหาอยากจะปรึกษาก็ปรึกษากันมากกว่า ไม่ได้มีอะไรครับ (น้องเค้าบอกว่าเราดูใจกันอยู่?)อ๋อ ก็คือพูดคุยก็ดูกันไปครับ อนาคตจะเป็นยังไงก็ไม่ทราบแต่ว่าตอนนี้ ณ ตอนนี้สถานะเราสองคนก็เป็นพี่นอ้งที่พูดคุยกันอยู่อะไรประมาณนี้มากกว่าครับ"

 

 

             "แต่ว่าจะให้จีบเลยอะไรอย่างนี้ก็คงไม่ครับ เพราะว่าตูมตามยังอายุน้อย น้องเค้าก็ยังอายุน้อยอยู่ด้วยครับ ก็อนาคตยังอีกไกลครับต้องทำงานกันก่อนดีกว่าครับ (ผู้ใหญ่สั่งห้ามหรือเปล่า?)ไม่ครับ คือตามความจริงมันเป็นความเหมาะสมเรื่องของ ณ ปัจจุบันมากกว่า ตอนนี้อายุเรายังน้อยอยู่ด้วยแล้วก็เป็นช่วงที่กำลังสร้างรากฐานให้มั่นคงชีวิตมากกว่าครับ ตูมตามคิดว่า ถ้าตูมตามยังไม่มั่นคงพอที่จะดูแลใครก็คงไม่คิดจะมีแฟนจริงจังอะไรขนาดนั้น"

 

 

              ตูมตามปัดเกรงแฟนคลับแอนตี้ฝ่ายหญิง หากคบกันจริงจัง "ไม่ครับ แฟนคลับทุกเค้าก็เชียร์ครับ เค้ารู้สึกดีกับทุกๆ คนที่ตูมตามรู้จักไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่เข้ามาทำงาน ทุกคนเข้ามาเป็นเพื่อนในชีวิตของตูมตามก็เป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้วครับ เพราะว่าตูมตามก็จะได้มีเพื่อนมากขึ้น มีสังคมที่กว้างขึ้นครับผม"

 

 

ตูมตาม "ปลื้มคนนี้มากครับ"

 

 

ตูมตาม "แค่คุยเฉยๆ"

 

 

ตูมตาม "เป็นแฟนยังไม่พร้อมครับ เรายังเด็กอยู่เล๊ยยยย"

 

 

โกโก้ "หนูโตเป็นสาวแล้วนะ อิอิ"

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ