ใหม่ เกร็ง! ประกบ โดม ไม่รู้ผู้ใหญ่ดันแทน กบ!!!
ใหม่ เกร็ง! ประกบ โดม ไม่รู้ผู้ใหญ่ดันแทน กบ!!!
ใหม่ เกร็ง! ประกบ โดม ไม่รู้ผู้ใหญ่ดันแทน กบ!!!

ใหม่ เกร็ง! ประกบ โดม ไม่รู้ผู้ใหญ่ดันแทน กบ!!!

       นางเอกดาวรุ่ง ใหม่ ดาวิกา รู้สึกเกร็งประกบพระเอกหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์  ลัม ครั้งแรก! เชื่อไร้ปัญหาแฟนฝ่ายชาย กัสจัง จิรันธนินกัสจัง พร้อมส่ายหัวไม่รู้ผู้ใหญ่เตรียมดันแทนที่นางเอกรุ่นตลอดกาล กบ สุวนันท์ หลังได้เป็นนางเอกละครรีเมคเรื่องเดียวกับนางเอกรุ่นพี่ถึง 2 เรื่อง ทำใจถูกเปรียบเทียบเว่อร์ชั่นเก่า!!!

        ผู้สื่อข่าวถามถึงความรู้สึกที่ได้ประกบคู่พระเอกหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม ในละครเรื่อง ตะวันทอแสง เป็นครั้งแรกรู้สึกยังไงบ้าง ใหม่ ดาวิกา เผยว่า 
 

        ''เกร็งเข้าไปใหญ่เลย เพราะว่าพี่โดมเป็นเหมือนกับซูเปอร์สตาร์เมืองไทยเป็นคนที่มีชื่อเสียง แล้วก็ตอนเด็กๆหนูก็ได้ติดตามผลงานของพี่โดมเหมือนกัน รู้สึกดีใจค่ะที่มีโอกาสได้มาร่วมงาน (ส่วนตัวชอบพี่โดมอยู่แล้วหรือเปล่า?) ส่วนตัวก็ชื่นชอบผลงานพี่โดมมากๆ ค่ะ (เข้าฉากด้วยกันมีเขินมั้ย?) ใหม่ว่าเกร็งมากเลย อาจจะยังไม่ชินและคุ้นเคยกันในช่วงแรก (มีข่าวแฟนพี่โดมคอยสแกนสาวๆ ที่เข้ามาใกล้ อย่างนี้จะลำบากใจในการทำงานมั้ย?) เป็นในการทำงานค่ะ คงไม่มีปัญหาอะไร"
  

        พอถามต่อว่า ตะวันทอแสง นางเอกรุ่นพี่ กบ  สุวนันท์ เคยเล่นไว้กลัวถูกเปรียบเทียบเว่อร์ชั่นเก่าหรือเปล่า ใหม่ ดาวิกา ออกตัวว่า
  

        "ไม่กลัวค่ะ เรื่องเปรียบเทียบมันมีอยู่แล้ว แต่เราตั้งใจเหมือนเรื่องดอกแก้วถ้าตั้งใจทำแล้วเปรียบเทียบมาเราก็น้อมรับไว้ค่ะ ใหม่ก็พัฒนาเรื่องการแสดงขึ้นเรื่อยๆ แต่ดีใจมากที่ได้เล่นเรื่องที่พี่กบเคยเล่นไว้ (เราได้ย้อนดูตอนที่พี่กบเคยเล่นบ้างมั้ย?) ยังเลยค่ะ ยังไม่ได้ดูเลย (เหมือนผู้ใหญ่ตั้งใจดันเราแทนที่พี่กบหรือเปล่า เพราะได้เล่นละครที่พี่กบเล่นไว้ถึง 2 เรื่องติด ดอกแก้ว กับ ตะวันทอแสง?) ไม่น่าใช่นะค่ะ เพราะแต่ละเรื่องที่ใหม่ได้รับเป็นละครที่สนุกด้วยตัวเนื้อละครอยู่แล้วค่ะ (รู้สึกยังไงผู้ใหญ่วางใจให้เล่นละครเหมือนตัวแทนพี่กบ?) รู้สึกดีใจที่มีโอกาสได้เล่นละคร ไม่ว่าจะเป็นละครที่รีเมคกมาจากนักแสดงท่านไหนก็ตามถือว่าเป็นเกียรติมากค่ะ''

 

 

ใหม่ ดาวิกา : ใหม่ไม่คิดแทนที่พี่กบนะคะ

 

 

ใหม่ ดาวิกา : เพราะไม่มีใครสามารถแทนที่ใครได้ 

 

กบ สุวนันท์ : พร้อมเปิดทางให้นางเอกรุ่นใหม่ค่ะ

 

 

ใหม่ - โดม

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ