เสก หายดี!! ออกรพ. กลับบ้านเมียเก่า+ลูก

เสก หายดี!! ออกรพ. กลับบ้านเมียเก่า+ลูก

เสก หายดี!! ออกรพ. กลับบ้านเมียเก่า+ลูก
เสก หายดี!! ออกรพ. กลับบ้านเมียเก่า+ลูก

                 เมื่อช่วงบ่ายวันนี้(10 ก.พ.) ทางโรงพยาบาล ธัญญารักษ์ จ.ปทุมธานี ได้ตั้งโต๊ะแถลงความคืบหน้า ผลการเข้ารับการบำบัดยาเสพติด เนื่องจากทางร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ขณะนี้อาการดีขึ้นมาก จนสามารถกลับไปพักรักษาตัวต่อที่บ้านเองได้แล้ว โดยมีผู้ใหญ่ อาทิ พลตำรวจเอก ประชา พรหมนอก รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม, พลเอก ชัยสิทธิ์ ชินวัตร ที่ปรึกษานายกรัฐมาตรี และ นาย ถิรชัย วิฒิธรรม เลขารัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรม เป็นต้น

 

        

                ร่วมด้วย นายแพทย์ วิโรจน์ วีรชัย ผู้อำนวยการสถาบันธัญญารักษ์, นายแพทย์ อังกูร ภัทรากร รองผู้อำนวยการสถาบันธัญญารักษ์, นาย อุดม โปร่งฟ้า ทนาย, นาง ปลิว ศุขพิมาย, นาย อมร ศุขพิมาย พี่ชาย และ กานต์ วิภากร ศุขพิมาย อดีตภรรยา พร้อมลูกทั้งสาม รวมทั้ง อ้อม พรพิมล ผู้จัดการส่วนตัวฯ มาร่วมกันแถลงข่าวในครั้งนี้อย่างพร้อมเพรียง

 

            

                โดยก่อนหน้างานแถลงข่าวจะเริ่มขึ้น ทางนักร้องชื่อก้อง เสก โลโซ ได้นำพวงมาลัยมากราบขอขมาครอบครัว ญาติ และผู้ใหญ่ที่มาให้กำลังใจ

 

 

                 สำหรับอาการล่าสุดของ เสก โลโซ แพทย์ระบุขณะนี้อาการดีขึ้นมาก สามารถใช้ชีวิตอยู่ได้โดยไม่ใช้ยา และรับยากลับไปรักษาต่อเองที่บ้านได้ ทั้งนี้ยังคงอยู่ในการดูแลของแพทย์ โดยจะต้องเดินทางไป-กลับ ระหว่างบ้านกับโรงพยาบาลอยู่ ซึ่งคาดว่าต้องใช้เวลาอีกประมาณ 2-4 เดือน เสก ถึงจะหายเป็นปกติ โดยที่ผ่านมา ทางผู้ใหญ่ต่างพากันชมเปราะว่า เสก มีความตั้งใจเป็นอย่างสูงในการบำบัด

 

 

                ทางด้าน เสก โลโซ เองได้เปิดใจ ขอโทษผู้ใหญ่ รู้สึกผิดที่ทำลงไป ที่พูดอะไรไม่ดีออกไปก่อนหน้านี้เป็นเพราะความบ้าคลั่ง ตอนนี้รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นองคุลีมาลกลับใจ เชิญชวนอยากให้ผู้ที่ติดยาเสพติดมาบำบัด ทำให้ได้เหมือนตน ขอบคุณหมอ และพยาบาลที่ช่วยรักษาให้ดีขึ้น

 

 

                 ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในโรงพยาบาลรู้สึกมีความสุขที่สามารถเอาชนะตัวเองได้ และได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน เช่น ตื่นเช้ามาออกกำลังกาย ร้องเพลงให้คนไข้ฟัง เป็นต้น ซึ่งเสก มีโครงการจะจัดคอนเสิร์ตในรพ. อีกครั้ง หลังจากนั้น เสก ได้หยิบกีต้าร์ขึ้นมาเล่นเพลง "เต็มประเทศ" ซึ่งได้แต่งขึ้นระหว่างการรักษาตัว มาร้องให้ฟังระหว่างแถลงข่าว...

 

 

                ก่อนจะกล่าวขอบคุณทุกคนที่มาร่วมงานแถลงข่าวในวันนี้ รวมทั้งแฟนคลับที่ตามมาให้กำลังใจด้วย ก่อนจะให้คำสัญญาว่า ตนมั่นใจว่าจะเลิกใช้ยาเสพติดได้ อย่างบริสุทธิ์ใจ ลั่นคงไม่เอาชีวิตมาเสี่ยงอีกแล้ว ยืนยันโดยเอาอาชีพ ชีวิตนักร้องมาเป็นประกัน เผยจะไม่ยอมเสียลูกทั้งสามคน รวมทั้งภรรยาไปอีก...

 

 

                โดยหลังจากแถลงข่าวเสร็จสิ้น เสก โลโซ ได้เล่นมินิคอนเสิร์ตเป็นการขอบคุณ ให้กับผู้ที่มาร่วมให้กำลังใจในวันนี้ ซึ่งต่อจากนี้เสก จะกลับไปพักรักษาตัวอยู่ที่บ้านย่านวัชรพล กับอดีตภรรยา และลูกทั้งสาม...

 

 

                 ด้านแกรมมี่ ได้ฝากข้อความมาบอกทาง เสก โลโซ ให้รักษาตัวให้หายดีก่อน ส่วนเรื่องงานค่อยมาว่ากัน นอกจากนั้น ทาง กานต์ อดีตภรรยาของ เสก ได้เปิดใจกรณี เสก จะกลับไปพักที่บ้านวัชรพล โดยกล่าวว่าเธอเชื่อว่า เสก จะสามารถเลิกยาเสพติดได้ 100% ซึ่งลูกๆ อยากให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกัน ติดที่เรื่องผู้หญิง คงต้องเคลียร์กันอีกยาว....

 

 

                โดยเนื้อหาการแถลงข่าวกรณี เสก โลโซ ออกจากสถาบัน ธัญญารักษ์ มีดังต่อไปนี้...

 

 

                พลเอกชัยสิทธิ์ ชินวัตร "พ่อแม่พี่น้องทุกท่านครับ วันนี้เราได้คนดีกลับมาอีกคนนึงเข้าสู่สังคมไทย ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีซึ่งใครก็ตามที่ได้ติดยาเสพติด หรือเสพยาเสพติดไปแล้วกลับตัวเป็นคนดี แล้วก็มาขออภัยเราอภัยให้ทุกสิ่งอย่าง พี่น้องประชาชนคงเห็นด้วยกับผมว่าเมื่อเสกกลับเนื้อกลัวตัว แล้วมาบำบัดเรียบร้อยแล้วเราก็ให้อภัยเค้า ก็คิดว่าเราก็ได้คนดีอย่างที่บอกไว้ว่าได้คนดีกลับสู่สังคมไทย"

 

 

               "ซึ่งเสกนั้นมีประโยชน์มากเกี่ยวกับทางด้านดนตรี แล้วก็เป็นขวัญใจของประชาชนทางด้านดนตรี ทุกสิ่งทุกอย่างผมได้ทราบจากทางคุณหมอว่า เสกเก่งมากสามารถที่จะฟื้นได้รวดเร็วมาก ฉะนั้นก็ดีใจกับพวกเราด้วย การที่ทุกคน หรือผู้เสพทราบว่า รพ.นี้เมื่อเสกเข้ามาก็มีคนเข้ามาบำบัดอีกมหาศาล แสดงว่าการปราบยาเสพติดของประเทษไทยเรา หรือรัฐบาลเราขณะนี้ได้ผลมาก กลับตัวกลับใจซะเถอะครับท่านเยาวชน หรือผู้หลงผิดทั้งหลาย ไม่ได้เป็นสิ่งที่ดีเลยพร้อมที่จะให้อภัยครับเพราะว่าผู้เสพ คือผู้ป่วย"


 
                 พลตำรวจเอกประชา พรหมนอก "ท่านผู้มีเกียรติที่เคารพครับ วันนี้ก็เป็นอีกวันนึงเป็นวันประวัติศาสตร์ในเรื่องการแก้ไขปัญหายาเสพติด ภายใต้นโยบายของรัฐบาล ได้มีความชัดเจนนะครับในการที่จะแก้ไขปัญหายาเสพติดที่ระบาดอยู่มากในสังคมไทยปัจจุบันให้ลดลงให้ได้ภายใน 1 ปี นี่ก็เป็นอีกวิธีนึงที่เราแสดงให้เห็นชัดเจนว่าสอดคล้องกันกับนโยบายรัฐบาลที่จะแก้ไขปัญหาในส่วนของผู้เสพ ขณะนี้เรามีพี่น้องประชาชนคนไทยจากการสำรวจประมาณ 400,000 คน ที่ยังอยู่ในการดูแลรักษา ได้ดำเนินการไปแล้วประมาณ 60,000 คน ยังเหลืออีกประมาณ 34,000 คน"

 

 

                 "วันนี้ก็เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของคุณ เสก โลโซ เราต้องยกย่องว่านี่คือวีรกรรมที่เราจะต้องได้ให้เกียรติรัฐบาล และขอขอบใจคุณ เสก โลโซ ที่ดำเนินการเรื่องนี้ด้วยความกล้าหาญ การที่จะเข้าสู่ระบบนั้นถ้าจิตใจเราไม่พร้อม การตัดสินใจเรายังไม่เด็ดขาดเพื่อที่จะเดินเข้ามามันก็ยาก ฉะนั้นการที่คุณเสก เดินเข้าสู่ระบบนี้เป็นตัวอย่างนับเป็นเรื่องที่ดี ทางด้านการแพทย์ของเรามีความพร้อมมาก"


 
                 นายแพทย์วิโรจน์ วีรชัย "การที่รัฐบาลได้ตั้งเป้าหมายแสดงผลได้ชัดเจนแล้วว่าเป็นที่พอใจ รัฐบาลเอาจริงเอาจังต่อเรื่องการปราบปรามยาเสพติด ส่วนการบำบัดรักษาทางการแพทย์สถาบันธัญญารักษ์ และศูนย์บำบัดยาเสพติดภูมิภาคตอนนี้ก็ได้ปรับชื่อใหม่เป็น รพ.ธัญญารักษ์ภูมิภาค 6 แห่งทั่วประเทศ ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น แม่ฮ่องสอน อุดรธานี สงขลา ปัตตานี สามารถดูแลได้ครบทั้งผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน"

 

 

               "ส่วนของคุณเสก การบำบัดรักษาแบ่งเป็นสองระยะใหญ่ๆ ระยะแรกคือ ดูแลตอนมีอาการ โดยเฉพาะทางด้านจิตใจที่สำคัญที่อยากช่วยในกลุ่มที่ใช้ยาสารกระตุ้น ของคุณเสก เราประเมินว่าสองอาทิตย์ แต่เรายืดเวลาไปประมาณเดือนครึ่ง และในช่วงที่ผ่านมาผลก็เป็นที่น่าพอใจมาก ประมาณ 1 เดือน คุณเสก ก็อาการดีขึ้นมาก สามารถร่วมทำกิจกรรมกับผู้ป่วยคนอื่นได้ มีการพัฒนา สามารถดูแลตัวเอง และเรื่องอื่นๆ ได้ดีมาก"

 

 

              "ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาเราให้ออกไปไหว้พระ และเยี่ยมญาติที่เคารพนับถือ วันนี้ก็จะออกไปเยี่ยมบ้านกลับไปนอนบ้านสองสามวัน ขั้นตอนๆ นี้ก็คือต้องดูแลต่อเนื่องไปอีก เพราะว่าในช่วงต่อไปมีความความสำคัญเราเรียกว่าระยะฟื้นฟูสมรรถภาพเพื่อให้เลิกยาเสพติดได้ในระยะ 2-4 เดือน ในระยะฟื้นฟูเราวางแผนไว้แล้วว่าจะเป็นผู้ป่วยนอก และนัดมาพบปะหรือให้คำปรึกษามีอะไรก็มาปรึกษา ทางคณะแพทย์ก็จะได้ช่วยเหลือ"


 
                 พลเอกชัยสิทธิ์ ชินวัตร "ทางรัฐบาลขอชื่นชมกระทรวงสาธารณสุข ที่เป็นเจ้าภาพในเรื่องของบำบัดรักษา เห็นผลได้ว่าสามารถทำได้ในกรณีคุณเสก โลโซ ท่านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธรณสุข(นายวิทยา บุรณศิริ ) ท่านติดราชการได้ฝากผมให้สื่อมวลชนได้ทราบด้วยที่ไม่ได้มางานในวันนี้"

 

 

                นายถิรชัย วุฒิธรรม "ตลอดเวลาได้ติดตามกันอย่างใกล้ชิด รวมทั้งประสานกับทาง คุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม แล้วก็ได้รับทราบจาก คุณอุดม โปร่งฟ้า(ทนายความ) มีการประสานกันคู่ขนานกับทางรพ. เมื่อซักครู่ก็ได้เรียนถามท่านผู้ที่ทำการบำบัดรักษาอยู่ ทั้งสองท่านได้บอกว่า คุณเสก มีความเข้มแข็ง มีความมุ่งมั่นที่จะตัดขาดจากยาเสพติด ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำลายทุกอย่าง และเกือบทำลายชีวิตคุณเสก และครอบครัวไปแล้ว"

 

 

                "ได้รับการพูดจาจากคุณเสก ขณะนี้ก็อยู่ในสภาวะปกติ 90% เหลือในขั้นตอนที่อยู่ตรงนี้เดือนครึ่งกับสี่สิบห้าวันแล้วติดตามผลกันอีก อาทิตย์ละสองสามวันให้ครบสี่เดือน และอีกหนึ่งปีก็คงจะ ทุกอย่างก็จะเข้าสู่ระบบอย่างที่ท่านรัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรมได้เรียนให้ทราบ จะทำให้เยาวชนที่หลงผิดได้เห็นอย่างชัดเจน"

 

 

                "เหตุการณ์ของคุณเสก ถ้ามองในแง่บวกคุ้มค่ามากกับการบูรณาการเรื่องยาเสพติดของประเทศ เท่ากับคุณเสกเป็นพรีเซ็นเตอร์ในตัวเลยก็ว่าได้ สุดท้ายเมื่อวานนี้ได้คุยกันแล้วว่า อยากให้ทางการแพทย์ช่วยกันดูว่าฟื้นตัวเข้าสู่ภาวะปกติอย่างไรก่อน ที่จะออกมาร่วมงาน หรือออกมาทำงานอะไรต่างๆ ในฐานะศิลปิน เมื่อซักครู่ก่อนที่จะเข้ามาในห้องนี้ได้พูดคุยกับคุณเสก พบว่าทั้งแววตา ทั้งอากัปกิริยา ผมเข้าใจว่าคุณเสก กลับมาเป็นคุณเสก ที่เป็นขวัญใจของพี่น้องแฟนเพลง และพี่น้องประชาชนโดยสมบูรณ์แบบแล้ว เพียงแต่ว่าขั้นตอนทางการแพทย์ที่จะยืนยันได้ก็คือว่าต้องบำบัด"


 
                  นายอุดม โปร่งฟ้า "เรามีความเห็นพร้อมกันว่า ขณะนี้สมควรให้คุณเสก กลับไปอยู่ที่บ้านทำการรักษาเหมือนตอนที่อยู่ รพ.ได้"


 
                  เสก "ก่อนอื่นพี่เสกยินดีต้อนรับสู่บ้านอีกหลังนึงที่ไม่น่าเชื่อเลยนะครับ อยู่มาตั้งนานสองเดือนกว่าแล้ว ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ทำข่าวผมมานานแล้วสองเดือนกว่า ทั้งเรื่องครอบครัวก็ขอขอบคุณมากที่ติดตามข่าว ครับเรื่องนึงก็คือต้องขอโทษจริงๆ นะครับ"

 

 

                 "คราวนี้เป็นเรื่องเป็นราวเลยเพราะมีผู้ใหญ่ ทั้งท่านชัยสิทธ์ ชินวัตร ท่านพลตำรวจเอกประชา พรหมนอก ที่ให้เกียรติผมมาที่นี่นะครับ ให้เกียรติผมมากตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ รู้สึกสำนึกผิด แล้วก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ วันนั้นที่พูดอะไรก็แล้วแต่ ไม่ว่าด้วยความพลั้งเผลอ ความบ้าคลั่ง บ้าระห่ำร็อคแอนด์โรลสตาร์ก็แล้วแต่ ตอนนี้จากจากวันนั้น รู้สึกว่าต้องเป็นองคุลีมาลกลับใจแล้ว(หัวเราะ)"

 

 

                 "แล้วแต่ท่านจะให้อภัย หรือไม่ให้อภัย ต้องขอโอกาสให้กับองคุลีมาล องค์น้อยองค์นี้นะครับ เป็นลูกองคุลีมาลละกันนะครับ(ทุกคนในห้องพากันปรบมือ) และอีกอันนึงก็คือต้องขอเชิญชวนทุกท่านที่เป็นแฟนๆ พี่เสกโลโซจริงๆ ขอเชิญชวนให้มาบำบัด(ทุกคนในห้องปรบมืออีกครั้ง) ให้มาบำบัดให้มาลดละเลิกยาเสพติดนะครับ ศูนย์ธัญญารักษ์หรือที่ไหนก็ได้ แต่ผมว่าธัญญารักษ์ดีที่สุดแล้วนะครับ(หัวเราะ)"

 

 

                 "(ทุกคนปรบมือ)น้องพวกนี้ก็น่ารัก พยาบาลก็น่ารัก เสียอย่างเดียวมีแฟนกันหมดแล้ว สงสัยผมแต่งเพลงได้เยอะแต่แต่งจีบพยาบาลไม่ได้เลย เพราะว่ามีแฟนกันหมดแล้ว ครับขอให้ลดละเลิกอย่าให้ผู้ค้าผู้ขายเสียอนาคตไปหมด ขอเสียงปรบมือให้คุณหมออีกครั้งครับ(ปรบมือ) ท่านนี้แหล่ะที่ทำให้ผมกลับฟื้นคืนชีพอีกครั้งนึงนะครับ"

 

 

                 "นั่นคือสิ่งที่ผมอยากจะบอกว่าขอให้ทุกท่านลดละเลิก ค้าขายนี่หนักใหญ่เลย ติดคุกโดนจับอะไรต่างๆ นาๆ ผมขอเป็นกำลังใจให้ท่านได้มาบำบัดเสีย เพื่ออนาคตของท่านเอง และเพื่ออนาคตของท่าน เพื่อพ่อแม่ของท่าน ครอบครัวของท่านพี่น้อง ญาติสนิทมิตรสหายของท่านนะครับ ระยะเวลาที่ผมอยู่ที่นี่ผมบอกตรงๆ ว่ามีความสุข ผมมีความอดทน ผมมีความพยายาม มันเหมือนข้ามอะไรซักอย่างนึง สิ่งที่ผมไม่เคยทำผมนอนอยู่ในห้องของผม แล้วผมเอาชนะใจตัวเอง ผมฆ่าในสิ่งที่ผมไม่เคยฆ่ามัน"

 

 

                 "ทำในสิ่งที่ผมไม่เคยทำ คือตื่นเช้าขึ้นมาต้องออกกำลังกาย ได้เพื่อนใหม่ๆ ได้อะไรต่างๆ นาๆ อย่างหนึ่งนะเร็วๆ นี้พอผมหายดีแล้วเนี่ยผมจะจัดคอนเสิร์ตให้กับ รพ.ธัญญารักษ์ และนี่คือพี่โหน่งที่เป็นคนช่วยดูแลผมอยู่ ในสิ่งที่เป็นหัวข้อที่สำคัญ มีอะไรถามได้เลย แต่ว่าผมอยากจะนั่งร้องเพลงเอางี้ดีกว่า เพลงอคูสติกที่ผมแต่งที่นี่ชื่อเพลง เต็มประเทศ ซึ่งเขียนที่นี่นะครับจะร้องกันสดๆ ที่นี่ให้ฟัง โอเค?"

 

 

               "ผมรู้สึกดีมากนะครับ รู้สึกว่าผมขอบคุณ เอ่อ...น้องอ้อม ขอบคุณคุณแม่ ขอบคุณน้องหงส์ ขอบคุณพี่ยา ขอบคุณพี่แสน ขอบคุณน้องกานต์นะครับ ขอบคุณน้องเก๋ ขอบคุณน้องอ้อ ขอบคุณโลโซแฟนคลับ ผมขอบคุณทุกคนเลย ขอบคุณที่รักผมนะ ผมรักทุกคนอ่ะครับ ศิลปินไม่จำเป็นต้องใช้ยาครับผม ผมแต่งเพลงมาเกือบยี่สิบเพลงขณะที่อยู่ที่นี่เยอะเลย(ร้องเพลง) และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ขอบคุณโลโซ FC ครับ"

 

 

               หลังจากแถลงข่าวเสร็จสิ้น นักร้องชื่อดัง เสก โลโซ ได้เปิดใจกับสื่ออีกครั้ง ดังนี้


 
               ระยะแรกที่อยู่ที่นี่ รู้สึกยังไงบ้าง? เสก "แรกๆ ที่เข้ามาอยู่ผมเครียด เครียดที่สุดในชีวิตนะจริงๆ แล้ว เพราะไม่เคยอยู่คนเดียวแล้วก็เหงาขนาดนี้มาก่อน ทรมานมากเลยอ่ะ เพราะว่าเค้าจับมัด(พูด+ยิ้มแซวพยาบาล และหมอ) จริงๆ ไม่ได้ล้อเล่นนะ เค้าจับผมมัดเลยอ่ะ เค้าจับผมมัดจริงๆ"

 

 

              "เค้าจับมัดช่วงแรกๆ อ่ะ(หัวเราะ) จำได้ครับ จำได้ เสร็จแล้วก็รู้สึกดีเพราะว่าไม่เคยมีใครทำแบบนี้กับเรามาก่อน เรารู้สึกว่าการที่เราไม่ได้ทำอะไรแบบนี้มาก่อน เรารู้สึกแต่ปล่อยให้ใจเราเผลอเรอ แม้กระทั่งผมคิดว่านะมันเหมือนกับว่าเราอยากทำอะไรก็ได้ตามใจตัวเอง การปล่อยให้เราไปลอง การที่เราปล่อยให้เราไปรักใครจนแบบเละเทะไปหมดเลย มันเป็นเรื่องเดียวกันนะมันต้องจับมัดหัวใจของเราไว้บ้าง ตัวเราก็เหมือนกันเราต้องจับมัดไว้บ้างไม่งั้นเราจะแย่ ซึ่งเหมาะ หมอเค้าจับพี่มัดไว้อ่ะถูกละ(หัวเราะ)"


 
              ก่อนบำบัดและหลังบำบัดรู้สึกยังไง? เสก "ผมว่าต่างกันมากครับ มั่นใจที่จะเลิกได้อย่างบริสุทธิ์ใจมาก เราคงไม่เอาชีวิตของเรามาเสี่ยง"


 
              ยืนยันได้มั้ย? เสก "ยืนยันแน่นอนครับ ผมทำสัญญากับประชาชนไม่เช่นนั้นผมก็คงจะ ผมไม่รู้จะเอาวิธีไหนมาพูดนะครับ แต่ผมสัญญาได้เลยว่าผมขอเอาอาชีพนักร้องของผมเป็นประกัน เอาวิธีของลูกผู้ชายผมประกัน ให้น้องๆ ที่ติดยาทุกคน ให้ทุกคนลดละเลิกยาแล้วเข้ามาบำบัดเสีย ผมคิดว่าอนาคตของทุกคนจะดี การเล่าเรียนก็จะดีขึ้นทั้งเข้ากลุ่มเข้าก้อนกับเพื่อนก็จะดีขึ้นแน่นอนที่สุดเชื่อผมเถอะ"

 

 

              "ยามันทำให้เราออกห่างจากสังคม ไม่กล้าเข้าไปหาสังคม ผมเชื่อว่าพอเลิกได้แล้วสถานที่แห่งนี้ทำให้ผมเข้าไปนั่งในกลุ่มเรียกว่าแชร์ความรู้ ไปเล่นในสิ่งที่ผมไม่เคยเล่นนะครับ ไปเล่นกิจกรรมอะไรก็ไม่รู้(หัวเราะ) จริงๆ ผมไปเป็นนักฟุตบอลแล้วทำหน้าตลกๆ(หัวเราะ) ไม่ชอบก็ต้องทำครับ(หัวเราะ) สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ดี เพราะฉะนั้นถามว่าผมเอาอะไรเป็นประกัน? ผมเอาชีวิตผมเป็นประกัน"

 

 

             "ผมจะไม่ยอมเสียลูกของผมสามคน ผมมีลูก ผมมีภรรยาของผม มีลูกของผมที่ต้องดูแล ผมคงไม่ยอมเสียเค้าไปเป็นครั้งที่สองแน่ ลูกสาวของผม "พ่ออาจจะไม่ใช่พ่อที่ดีที่สุด ผมอาจจะไม่ใช่สามีที่ดีที่สุด แต่ผมก็ไม่ใช่พ่อที่เลวร้ายเท่าไหร่" ขอบคุณทุกคนมากครับ เดี๋ยวผมร้องเพลงให้ฟัง" จากนั้นมีมินิคอนเสิร์ตจากร็อกเกอร์ชื่อดังเมืองไทย เสก โลโซ
 

 

 

เสก "ศิลปินไม่ต้องใช้ยานะครับ ฟันธง"

 

 

เสก "ไม่เชื่อลองฟังเพลงที่แต่งตอนบำบัดดูก็ได้"

 

 

เสก-แม่

 

 

กานต์ อดีตภรรยา

 

 

กานต์ "เรื่องยามั่นใจว่าพี่เค้าเลิกได้ค่ะ แต่เรื่องผู้หญิงนี่ซิ๊"

 

 

 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ