ป๊อก-ตั๊ก รอฤกษ์แต่งปลายปี! ไม่อยากมีลูก!!

ป๊อก-ตั๊ก รอฤกษ์แต่งปลายปี! ไม่อยากมีลูก!!

ป๊อก-ตั๊ก รอฤกษ์แต่งปลายปี! ไม่อยากมีลูก!!
ป๊อก-ตั๊ก รอฤกษ์แต่งปลายปี! ไม่อยากมีลูก!!

               จ่อคิวสละโสดกันในปีมังกรอีกคู่ สำหรับคู่รักมาราธอนอย่างนักแสดงหนุ่ม ตั๊ก นภัสกร กับแฟนสาว ป๊อก ปิยธิดา ที่มีแพลนจะจูงมือเข้าพิธีวิวาห์กันในช่วงปลายปีนี้ หลังเจอพิษน้ำท่วมเมื่อปีที่ผ่านมา รอก็แต่ฤกษ์งามยามเหมาะเท่านั้น ส่วนคอนเซ็ปต์งานนั่น ว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาว เปรยเป็นแบบไทยๆ สำหรับทายาทยังไม่อยากมี(ตอนนี้)จ้า....

 

 

             ฝ่ายชายอัพเดทเรื่องแพลนงานแต่งให้ฟังดังนี้ ตั๊ก "ถ้าเกิดพูดถึงก็การวางแผนของเราก็ไปเรื่อยๆ นะครับ แล้วก็โครงการเราก็น่าจะอยู่ปลายปีครับ (ได้ฤกษ์หรือยัง?)ยังครับต้องรอผู้ใหญ่ (แน่ๆ คือปลายปี?)น่าจะเป็นเช่นนั้นแหล่ะครับ"

 


              ส่วนเรือนหอเป็นบ้านพักของทั้งสองคนนั่นเองสาว ป๊อก เปรย "เตรียมแล้ว (เป็นอะไร ที่ไหน ยังไง?)ทั้งบ้านป๊อก แล้วก็บ้านพี่ตั๊กด้วย ก็คือจะอยู่ทั้งสองบ้าน คือบ้านพี่ตั๊กเค้าจะอยู่ในเมืองก็เวลาไปทำงานถ้าต้ิองทำงานเช้ามากอย่างงี้ ถ้าไปนอนบ้านพี่ตั๊กก็จะสะดวกกว่า แล้ววันไหนไม่ได้รีบมากก็อยู่ที่บ้านป๊อกเอง"

 


              ตั๊ก "วันไหนอยากจะเจอ อยากจะพายเรือเล่น ก็ไปบ้านป๊อกก็ได้"


 

              ป๊อก "(หัวเราะ)ไม่ใช่ น้ำไม่ท่วมแล้ว"

 

 
              ตั๊ก "อ๋อ ไม่ท่วมแล้ว"

 


              ว่าที่เจ้าสาว ป๊อก เผยตื่นเต้น "ตื่นเต้นมาหลายอาทิตย์แล้วอ่ะ(หัวเราะ)โอเคค่ะ ก็ยังตื่นเต้นทุกครั้งที่ใกล้จะได้ยินข่าวอ่ะค่ะ รอลุ้นว่าจะได้ฤกษ์เมื่อไหร่"

 


              หนุ่มตั๊ก เผยได้มีการพูดคุยกับผู้ใหญ่บ้างแล้ว  "เกริ่นอ่ะได้แล้วครับ แต่ว่าผู้ใหญ่ก็รับทราบเรียบร้อยดี เหลือแต่เรื่องของฤกษ์ขอเวลาดีๆ ให้กับเรา (พอจะบอกได้ไหมว่าฤกษ์ปลายปีนี่ เมื่อไหร่?)อยู่ที่ผู้ใหญ่จริงๆ ครับ"

 


             เรื่องคอนเซ็ปต์งานหนุ่มตั๊ก บอกวางไว้แบบไทยๆ "เราวางไว้บ้างแล้ว (ประมาณยังไง?)วางแบบไทยๆ อ่ะครับ อาจจะมีผสมบ้าง ร่วมสมัยบ้าง แต่ว่าโดยพื้นฐานแล้วคงใช้ความเป็นไทยมากกว่า แต่คงไม่ถึงขนาดนุ่งโจงกระเบนทั้งงานอ่ะครับ (แล้วอาฟเตอร์ปาร์ตี้ยังคงตีมไทยหรือเปล่า?)มันก็ต้องมีบ้างอ่ะครับ ส่วนโขนคุยกับทางครูเรียบร้อยแล้วครับ ครูบอกไม่มีปัญหาครับ โขนไม่ใช่เล่นแค่เฉพาะงานศพนะครับ"

 


             สถานที่ แจงรอกำหนดวันที่แน่นอน ป๊อก "ยังจองไม่ได้เพราะว่ายังไม่ทราบวัน"

 

 
             ตั๊ก "เพราะว่าตอนนี้ต่างคนต่างยุ่งเหลือเกินไม่ทราบว่าจะจองได้มั้ย (มีใครช่วยออกแบบบ้าง?)ออกแบบกันเอง โดยบล็อกส่วนใหญ่แล้วคุณปิยธิดาเป็นคนออกแบบ"

 


             สำหรับแหวนหมั้นนั้นเตรียมไว้แล้วทั้งคู่ ป๊อก "แหวนแต่งงานต้องใส่คู่กัน แต่แหวนหมั้นมีแล้ว (ชอบไหมแหวนที่ออกแบบ?)ชอบค่ะ ชอบมาก ก็คือปรึกษากันตั้งนานแล้ว (เข้าคอร์สเจ้าสาวเจ้าบ่าวไหม?)ธรรมดาเราทำงานแบบนี้อยู่แล้ว มันก็เหมือนดูแลตัวเองไปในตัวแต่ถ้าโดยปกติแล้วเป็นคนที่เข้าสถานเสริมความงามเนี่ยน้อยครั้งมาก เต็มที่สองเดือนครั้ง จริงๆ ก็เลยคิดว่าต่อให้เข้าก็ไม่รู้จะเข้ายังไง"


 

            ตั๊ก "ไม่ต้องเข้าก็ได้ครับ สำหรับผมแล้วเค้าสวยอยู่แล้ว"

 


            ส่วนถ้าแต่งงานไปแล้ว ทั้งคู่ลั่นไม่ทิ้งงานในวงการแน่นอน ป๊อก "ไม่พัก(หัวเราะ)"

 


            ตั๊ก "ไม่มีโปรแกรมพัก เพราะว่าเราไม่อยากมีทายาทอยู่แล้ว"

 


            ป๊อก "ที่สำคัญในชีวิตเรามันคือเรื่องของการทำงาน เพราะฉะนั้นในเรื่องการทำงานที่เรารักเนี่ย ความจริงไม่มีเด็ดขาด (วางแผนไว้อีกกี่ปีจะมีน้อง หรือปล่อยตามธรรมชาติเลย?)ไม่...ไม่อยากมีตอนนี้ ยังไม่อยากมี"

 


           ทั้งคู่แจงยังไม่พร้อมมีทายาทตอนนี้  ตั๊ก "ตอนนี้ผมเลี้ยงอยู่สองคนแล้วครับ หลานเค้านี่แหละครับ"

 


           ป๊อก "เรารู้สึกว่ายังวุ่นวายอยู่กับการทำงาน พร้อมเมื่อไหร่จะบอก"

 


           ตั๊ก "อยากครับอยาก ขอปาดเหงื่อแปปนึงนะ(หัวเราะ)"

 


            ป๊อก "อยากมีค่ะ บอกได้เลยว่ารักเด็ก อยากมี แต่ว่างานเรายุ่งแล้วกลัวว่าจะดูแลกันได้ไม่เต็มที่"

 

 

 

ป๊อก-ตั๊ก "จะแต่งแล้วจ้า"

 

 

ป๊อก-ตั๊ก "รอฤกษ์อยู่เหมือนกัน"

 

 

ป๊อก-ตั๊ก "เรียนเชิญล่วงหน้าเลยนะคะ/ครับ"

 

 

ป๊อก-ตั๊ก "คอนเซ็ปต์งานไทยๆ แบบนี้เลย"

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ