โดม เซ็ง! กัสจัง โดนจัดหนักเม้าท์ เสี่ยเลี้ยง!!

โดม เซ็ง! กัสจัง โดนจัดหนักเม้าท์ เสี่ยเลี้ยง!!

  • หมวด: Hot Gossip
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 27,000

,

โดม เซ็ง! กัสจัง โดนจัดหนักเม้าท์ เสี่ยเลี้ยง!!

โดม เซ็ง กัสจัง โดนจัดหนักเม้าท์ เสี่ยเลี้ยง
ข่าวบันเทิง : โดม เซ็ง! กัสจัง โดนจัดหนักเม้าท์ เสี่ยเลี้ยง!!

 

                  โปรหวานยังไม่จาง สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ กับแฟนสาว กัสจัง จิรันธนิน ที่เพิ่งจะควงกันไปสวีทที่ประเทศกังกฤษมาหมาดๆ ด้านหนุ่มโดม แจงแฟนสาวไปดูที่เรียน ส่วนตนไปทำงาน รับเดินทางไปสองต่อสอง แต่ที่นู่นมีคนอยู่อีกเพียบ ส่วนกรณีมีโดนสังคมออนไลน์คอมเม้นท์สาว กัสจัง ค่อนข้างแร๊งส์ว่ามีเสี่ยเลี้ยง หนุ่มโดม เปรยเห็นใจแฟนสาว ลั่นเป็นพื้นที่ส่วนตัว ไม่รัก ไม่ชอบอย่าจัดหนัก....

 

 

                   โดม เปรยไปดูแลกัสจัง ที่อังกฤษ อย่ามองในแง่ลบ "ผมว่าจริงๆ อย่าไปมองมุมนั้นเลยเนอะ มองเหมือนผมดูแลน้องน่ะ บางทีเดินทางไปด้วยกันถ้าเกิดไปคนเดียว หรือไปกับคนอื่นผมว่าจริงๆ อาจจะดูแลไม่ดีเท่าผมไปดูแลเองด้วยซ้ำ เด็กอายุเท่านี้ 20 เองด้วยซ้ำผมว่าก็ไปไหนกันเยอะแยะนะครับ เค้าก็เดินทางไปนู่นไปนี่กัน เพียงแต่ว่าถ้าไปกับผมอาจจะเป็ประเด็น แล้วดูเหมือนไปกันแค่สองคน แต่ว่าถ้ามองในอีกมุม เหมือนเรามารู้จักกัน ไปดูแลกัน ผมว่ามันก็ดูก็ดีออก (เห็นว่าแม่ของน้องไว้ใจเราพอสมควร?)เค้าไว้ใจเราแหล่ะครับ เค้าถึงปล่อยผมไป เค้าบอกเดินทางดีๆ เค้าฝากดูน้องด้วยอย่างนี้ครับ ก็ธรรมชาติน่ะครับ"

 

 

                 ส่วนที่โดนสังคมออนไลน์คอมเม้นท์แรงๆ ถึงขั้นว่า กัสจัง มีเสี่ยเลี้ยง หนุ่มโดม คอมเม้นท์กลับมาดังนี้ "คือก็ เราก็เห็นใจนะฮะ เห็นใจน้องเค้าเหมือนกันแล้วก็ คือเราก็เข้าใจอีกมุมนึงเวลามีคนชอบ ก็มีคนเกลียดอยู่แล้วมันเป็นเรื่องธรรมดา แต่ว่าอย่างพื้นที่ของ Instagram หรือว่าพื้นที่ของทวิตเตอร์อย่างนี้ บางทีเนี่ยอยากให้ทุกๆ คนทำความเข้าใจเหมือนกันครับว่ามันเป็นเหมือนกับพื้นที่กึ่งพื้นที่ส่วนตัว มันไม่ได้เหมือนกับเว็บบอร์ดหรือว่ากระทู้สาธารณะที่ทุกคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นอย่างเต็มที่"

 

 

                  "คือผมจะไม่พยายามเอาเรื่องส่วนตัวมาให้มันเป็นอารมณ์กับคนอื่น ผมมองถึงความถูกต้องครับ คือต่อว่าไม่ต้องเป็นตัวน้อง เป็นคนอื่นถ้าเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นผมว่าผมก็รู้สึกว่ามันไม่ถูกต้องน่ะ"

 

 

โดม "ไปดูแลน้องครับ"

 

 

โดม "เห็นใจผู้หญิงของโดมบ้างนะครับ"

 

 

โดม-กัสจัง "ไม่รัก ไม่ชอบ อย่าจัดหนัก ใจป่ะ"

 

 

โดม-กัสจัง "ยังไงก็ร๊ากกกก"

 ดาราที่เกี่ยวข้องกับ โดม เซ็ง! กัสจัง โดนจัดหนักเม้าท์ เสี่ยเลี้ยง!!


โดม เซ็ง! กัสจัง โดนจัดหนักเม้าท์ เสี่ยเลี้ยง!!
เมื่อวันที่ 23 ก.พ. 2555 09:24:14

ปลดจากหล่อขั้นเทพได้แล้วมั้ง มีอีกหลายคนที่หล่อกว่าแล้วละ และมีอีกหลายคนที่นิสัยไม่กินหญ้าอ่อน หรือเจ้าชู้ไม่เลือกอายุนั้นแหละ อีกอย่างสาวเจ้าก็เกินจะบรรยาย จะมีเสี่ยไม่มีก็ดูปัจจุบันนี้สิว่าใครเลี้ยง

โดม เซ็ง! กัสจัง โดนจัดหนักเม้าท์ เสี่ยเลี้ยง!!
เมื่อวันที่ 22 ก.พ. 2555 11:50:31

กัสจังไรนี้ มันหวังแค่เกาะโดมดังเท่านั้นเอง !!~ เดี๋ยวโดมมันไปเจอคนใหม่มันก็ทิ้งแล้วอินู๋เอ้ย

โดม เซ็ง! กัสจัง โดนจัดหนักเม้าท์ เสี่ยเลี้ยง!!
เมื่อวันที่ 22 ก.พ. 2555 11:48:10

มันเรื่องของเค้า ไปยุ่งอะไรกันมาก emotion

โดม เซ็ง! กัสจัง โดนจัดหนักเม้าท์ เสี่ยเลี้ยง!!
เมื่อวันที่ 22 ก.พ. 2555 10:45:12

เป็นคู่ที่ดูยังไงๆ ก็ไม่เหมาะกันอย่างแรง ไม่ใช่ว่าฝ่ายไหนดีเกินไปหรอก เน่าทั้งคู่ แต่พอมารวมกันแล้วยิ่งดูน่าเกลียด น่าขยะแขยง โดมก็ดูไม่หล่อเหมือนแต่ก่อน กัสจังนี่ก็ดูเกินตัว พูดจาหลงตัวเอง น่าตาก็บ้านๆ ใครเล่น instagram ก็จะรู้ว่า ใครถ่ายก็ดูดีทั้งนั้นแหละ โปรแกรมมันช่วย เห็นตัวจริงแล้วอย่างงง