ซุป’ตาร์ ลูกข้าวเหนียว ณเดชน์-โตโน่ หัวใจหล่อคักๆ

ซุป’ตาร์ ลูกข้าวเหนียว ณเดชน์-โตโน่ หัวใจหล่อคักๆ

ซุป’ตาร์ ลูกข้าวเหนียว  ณเดชน์-โตโน่ หัวใจหล่อคักๆ
ซุป’ตาร์ ลูกข้าวเหนียว ณเดชน์-โตโน่ หัวใจหล่อคักๆ

        ทำคนทั้งประเทศต้องเสียน้ำตาให้กับความน่ารักปนซึ้งของ 2 พระเอกลูกอีสาน ณเดชน์ คูกิมิยะ และ โตโน่ เดอะสตาร์ ที่ทั้ง 2 คนได้ทำหน้าที่คนของประชาชนอย่างแท้จริง ด้วยการเข้าไปช่วยเหลือและให้กำลังใจเด็กผู้หญิงทั้ง 2 คน ที่ชีวิตต้องแขวนอยู่บนเส้นด้ายทุกวินาที

 

 

        รายแรกคือ น้องฟ้า จากรายการ ตี 10 ที่เจ้าตัวเป็นโรคกระดูกหัก จนต้องใช้ชีวิตอยู่บนรถเข็นตลอดเวลา และมีบ้านที่ยังสร้างไม่เสร็จ แต่ก็ต้องเอาไปจำนองเพื่อใช้หนี้ งานนี้ทางรายการตี 10 เลยเนรมิตบ้านหลังนี้ให้สมบูรณ์ ด้วยการฉาบปูนผนังบ้าน และทาสีบ้านให้ใหม่ โดยได้นักร้องหนุ่ม โตโน่ เดอะสตาร์ มาเป็นลูกมือ และงานนี้หนุ่มโตโน่ยังอาสาช่วยปลดหนี้ ด้วยการไปไถ่เอาโฉนดบ้านคืนมาให้ ทำเอาน้องฟ้าและพี่สาว ถึงกับร้องไห้ระงม และคนที่ดูรายการอยู่ทั้งประเทศ ต่างก็ต้องร้องไห้กับภาพวินาที ที่หนุ่มโตโน่หยิบโฉนดบ้านขึ้นมาให้

 

 

         ส่วนรายที่ 2 น้องมอมแมม ที่ป่วยเป็นโรคหัวใจพิการซ้ำซ้อนอย่างรุนแรง จนต้องผ่าตัดเฉียดเสียชีวิตนับครั้งไม่ถ้วน แต่อาการจะดีขึ้นทุกครั้ง เมื่อได้ชมละครเรื่อง เกมร้ายเกมรัก ที่นำแสดงโดย หนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ งานนี้เลยมีการทำเซอร์ไพรส์น้องมอมแมม ด้วยการให้หนุ่มณเดชน์มาพบน้องมอมแมมถึงที่โรงพยาบาล จนสร้างความประทับใจให้กับครอบครัวของน้องมอมแมม และเรียกน้ำตาของคนทั้งประเทศได้เช่นกัน

 

 

         แม้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะเป็นเพียงการช่วยเหลือในช่วงเวลาระยะสั้นๆ แต่ภาพความประทับใจกับเหตุการณ์นี้ เชื่อว่าหลายคนยังคงไม่ลืมเลือนไปได้ง่ายๆ อย่างแน่นอน กับภาพของ 2 พระเอกลูกอีสานที่ไม่ได้หล่อแต่หน้าตาเพียงอย่างเดียว แต่จิตใจที่หล่อหลอมด้วยความเป็นคนดัง ทำให้ต้องรู้หน้าที่ของการเป็นคนของประชาชนว่าต้องทำอย่างไร ไม่ใช่จะดังได้เพราะการอยู่แต่ในหน้าจอโทรทัศน์เพียงอย่างเดียว 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ