เกรซ เชิ่ดใส่! ก้อง ไม่เกี่ยวเจ้าชู้!!
เกรซ เชิ่ดใส่! ก้อง ไม่เกี่ยวเจ้าชู้!!
เกรซ เชิ่ดใส่! ก้อง ไม่เกี่ยวเจ้าชู้!!

เกรซ เชิ่ดใส่! ก้อง ไม่เกี่ยวเจ้าชู้!!

                 ที่ผ่านมาไม่ค่อยจะมีใครได้ล้วงลับหัวใจของเธอคนนี้เท่าไหร่นัก เพราะไม่ว่าจะเป็นข่าวกับหนุ่มรายไหน ทางนางเอกสาว เกรซ กาญจน์เกล้า เธอก็ยังไม่เคยปริปากยอมรับ แต่ชักจะยังไงเพราะเมื่อวันคล้ายวันเกิดปีล่าสุด สืบทราบมาว่าทางหนุ่มฮอต ก้อง กรุณ มีของขวัญมาให้เธอซะด้วย ซึ่งสาวเกรซ เองก็ยังขออุบเอาไว้ว่าเป็นอะไร ก่อนร้อนตัวประกาศตัวโสด ลั่นขอสแกนหนุ่มๆ รายอื่นๆ ด้วย...

  

                สาวเกรซ อุบของขวัญวันเกิดที่ได้จากหนุ่มก้อง "ขอไม่บอกดีกว่า ก็ให้ค่ะ (พิเศษพอสมควร?)ก็ไม่ได้ถึงงขั้นพิเศษอะไร ก็ดูเป็นพี่เป็นน้องกันยังสบายใจแบบนี้อยู่ค่ะ (ศึกษากันอยู่?)ไม่หรอกค่ะ เกรซให้ความเคารพพี่ก้อง เพราะพี่ก้องนี่ค่อนข้างที่จะเป็นพี่เกรซเยอะ เค้าเป็นคนที่น่ารัก เฟรนด์ลี่อย่างนี้ค่ะ เกรซเชื่อว่าใครที่รู้จักเค้า ก็จะรู้ว่าเค้าเป็นคนที่เฟรนด์ลี่มากๆ เป็นคนแบบไนซ์กับทุกคนอย่างนี้ คนก็เลยอาจจะมองว่าเออเค้าจีบเราหรือเปล่าอะไรอย่างนี้"

 

 

                 ปัดฝ่ายชายแจกขนมจีบ "ไม่หรอกค่ะ เค้าเป็นคนพูดจาน่ารัก อย่างนี้ดีกว่าค่ะ (คุณพ่อ คุณแม่ ไฟเขียวไหม?)ยังไม่ถึงขั้นว่าจะต้องไฟเขียว ไฟแดง ยังไม่มี เค้าเรียกว่าอะไร ยังไม่ได้ถึงสเต็ปนั้นอย่างเนี้ยะ"

 

 

                 ส่วนสถานะสาวเกรซ ลั่นยังโสด "เกรซขอใช้สถานะของตัวเองว่าโสดดีกว่า อย่าเพิ่งแบบศึกษาเรียนรู้อะไร ก็คือแบบเป็นพี่เป็นน้องกันอย่างเนี้ยะ เรามีสิทธิ์ที่จะรู้จักคนนู้นคนนี้ได้เรื่อยๆ อย่างเนี้ยะค่ะ (พี่ก้องจะแห้วไหม?)ไม่แห้วหรอกค่ะ เค้าเป็นหนุ่มฮอตขนาดนั้น ไม่แห้วๆ"

 

 

                 เกรซแจง เหตุใจแข็งไม่เกี่ยวกับความเจ้าชู้ของหนุ่มก้อง "มันไม่เกี่ยวหรอกค่ะ ทุกสิ่งทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับตัวเกรซเองมากกว่า ในเรื่องของความเจ้าชู้ของเค้า ดูภาพเกรซไม่รู้ เกรซไม่ค่อยได้ตามข่าว ไม่ค่อยได้อะไร แต่เกรซว่าเค้าไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้ คุยกับเราแบบพี่น้องจริงๆ จริงใจ บริสุทธิ์ใจอย่างนั้น เราก็โอเคแบบนั้น"

 

 

 

เกรซ "ยังไม่ได้ศึกษาใครค่ะ" 

 

เกรซ "สถานะโสด เคลียร์ป่ะ"

 

 

ก้อง "ถอยดีไหมน๊าเรา"

 

 

ก้อง "ทางใครทางมันดีกว่าคร้าบบบบ"

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ