เชียร์ ลังเลต่อสัญญาวิก7 เตรียมบินเรียนนอก!!

เชียร์ ลังเลต่อสัญญาวิก7 เตรียมบินเรียนนอก!!

เชียร์ ลังเลต่อสัญญาวิก7 เตรียมบินเรียนนอก!!
เชียร์ ลังเลต่อสัญญาวิก7 เตรียมบินเรียนนอก!!

           นางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ลังเลต่อสัญญาช่อง 7 หลังหมดสัญญาแล้วเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก่อนแย้มเตรียมตัวบินลัดฟ้าไปเรียนต่อเมืองนอก เปรยตอนนี้โตแล้วอยากหาความมั่นคงให้กับตัวเองก่อน โบ้ยไม่มีช่องอื่นตามจีบ ปัด!น้อยใจทางช่องป้อนงานให้น้อย คอนเฟิร์มยังภักดีกับช่อง 7 สีอยู่เสมอ.. 

 

           เชียร์ ฑิฆัมพร แย้มมีแพลนไปเรียนต่อต่างประเทศ "หลังจากปางเสน่หาเชียร์ไม่ได้ดูเรื่องใหม่ คิดว่าจะดูเรื่องเรียนแล้วค่ะ คาดว่าจะไปเรียนด้านบริหาร หรือไม่ก็สังคมสงเคราะห์เพราะเราอยากให้เรื่องนี้ในบ้านเรามันแข็งแรง ตอนนี้ก็แพลนไว้ว่าจะไปเรียนต่อที่อังกฤษ เพราะคิดว่าสะดวกกว่าค่ะ (เพราะทางช่องป้อนงานน้อยหรือเปล่า?) เราไม่ได้น้อยใจอะไร แต่ความไม่แน่นอนของละคร เลยคิดว่าถ้าอะไรทำเป็นส่วนของเราได้ โดยที่ไม่ได้เดือดร้อนใคร ถ้ามีละครเข้ามาอีก ก็ต้องลองคุยกันอีกทีค่ะ"

 

            สาวเชียร์ เผยหมดสัญญากับช่อง 7 สีแล้ว " สัญญาได้หมดไปแล้ว เหลือแค่ว่าเชียร์จะต่ออีกกี่ปีเท่านั้นเองค่ะ กำลังรอคุยกันอยู่ค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้คุยเป็นที่เรียบร้อย เพราะพึ่งจะหมดสัญญาเดือน ก.พ. นี้ (มีทางอื่นมาจีบบ้างไหม?) ไม่มีช่องไหนมาจีบค่ะ โดยส่วนตัวเราก็ไม่มีความคิดจะไปอยู่ช่องไหนด้วย ณ ตอนนี้อยากทำความมั่นคงให้กับตัวเรามากกว่าค่ะ ใจจริงเราไม่คิดจะหนีจากช่องอยู่แล้วค่ะ"

 

 

 

 

เชียร์ "อยากเรียนต่อแล้วค่ะ"

 

เชียร์ "หมดสัญญากับช่อง 7 แล้ว"

 

เชียร์ "ไม่มีช่องไหนมาจีบเลยค่ะ"

 

เชียร์ "ยันภักดีกับช่อง 7 สีเสมอค่ะ"TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ