เปิ้ล รับถอนหุ้นลักษ์!! ตั้งบริษัทเอง!?!
เปิ้ล รับถอนหุ้นลักษ์!! ตั้งบริษัทเอง!?!
เปิ้ล รับถอนหุ้นลักษ์!! ตั้งบริษัทเอง!?!

เปิ้ล รับถอนหุ้นลักษ์!! ตั้งบริษัทเอง!?!

                 หลังจากมีข่าวการถอนหุ้นของพิธีกรอารมณ์ดี เปิ้ล นาคร ออกจากบริษัทลักษ์ฯ ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเปิดปากเป็นเรื่องจริง เผยเกรงใจเพื่อนซี้ วิลลี่ แมคอินทอช กับ หอย เกียรติศักดิ์ หากจะต้องลางานมาดูแลลูกบ่อยๆ นอนยันไม่ได้มีปัญหากันเพราะเรื่องนี้ ส่วนตอนนี้กำลังเตรียมเปิดบริษัท(เล็กๆ) ของตัวเอง แต่ยังรับจ้างทำงานให้กับ บ.เดิมอยู่...

  

                เปิ้ล กล่าวถึงที่มาที่ไปทั้งหมดให้ฟังดังนี้ "จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องของความคิดส่วนตัว เดิมที่เกิดมาไม่เคยคิดหรอกว่าจะมีสถานการณ์อย่างนี้เกิดขึ้น ในความคิดของตัวเองคือ ตั้งแต่มีลูกเงี๊ยะ มีครอบครัว เราก็มีความรู้สึกว่าฮึ๊ย พอเราได้พาออกัสไปว่ายน้ำ ได้พาลูกไปเรียนหนังสือ ได้พาลูกไปเล่นจิม ไปอะไรต่างๆ ในแต่ละวันเนี่ย ซึ่งมันเป็นวันจันทร์ถึงศุกร์ด้วย"

 

 

               "แล้วเราก็มีความรู้สึกว่าเราต้องใช้เวลาเยอะนะ ในการที่จะเพิ่มเติมให้กับลูกเค้า เพราะฉะนั้นการทำงานของเราเนี่ยมันก็เลยน้อยลงน่ะ แล้วเรามีความรู้สึกว่าเฮ้ย แล้วเห็นวิลลี่ กับหอย เค้าก็ทำงานกันตลอดน่ะ เรามีความรู้สึกว่าเราต้องเลือกแล้ว ว่าเราจะทำงานเท่าเพื่อน หรือเราจะทำงานน้อยกว่าเพื่อน"

 

 

                "เราก็คิดว่าชีวิตที่เหลืออยู่ เอาแบบโลภๆ นะ เหลืออยู่ 20 ปีสุดท้ายที่เราจะหายใจได้ แล้วเราก็ต้องตายไป เราควรจะเลือกเอาว่าเราจะใช้ชีวิตเราแบบไหน เราก็มานั่งคิดอยู่ คิดคนเดียวเลยนะ คิดอยู่หลายเดือนก็เลย ก็เลยคิดว่าเฮ้ย เราใช้ชีวิตแบบที่ธรรมชาติของชีวิตเค้าให้มาดีกว่า นั่นคือการอยู่กับครอบครัวอะไรอย่างเงี้ยะ เรามีความรู้สึกว่าเรามีความสุขมากน่ะ"

 

 

                "แล้วพอเราทำงานน้อยลงปึ๊บเนี่ย มันก็เหมือนกับไปเอาเปรียบวิลลี่ กับหอยเค้า เราก็เลยเฮ้ยถ้าอย่างงั้นไปคุยกับวิลลี่ กับหอยดีกว่า มันอายน่ะ แล้วเราถือหุุ้นเยอะด้วย เราก็เลยพี่ขอถอนออกมาดีกว่าในเรื่องของการบริหารนะ ให้วิลลี่ กับหอยเค้าไปจัดการกัน แล้วบริหารกันไปเต็มๆ แล้วก็ได้ไปเต็มๆ จะได้ไม่เป็นการเอาเปรียบวิลลี่กับหอยเค้า น้องแหม่มอะไรอย่างเนี้ยะ"

 

 

                "แล้วเราก็มาทำงานเล็กๆ ของเราดีกว่า โดยใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับครอบครัว แล้วส่วนเล็กๆ น่ะที่ทำงานเฉพาะสิ่งที่เราชอบจริงๆ สิ่งที่เรารู้สึก แล้วเราอยากจริงๆ (แล้วงานพิธีกรอย่างสาระแน?)ทำอยู่สิฮะ ไม่งั้นจะเอาอะไรกินล่ะครับ ก็แล้วแต่วิลลี่กับหอยเค้าจะจ้างอะไรเรา จ้างให้เป็นพิธีกรรายการไหน เราก็จะเป็นลูกจ้างเค้าไป ส่วนเรื่องของการบริหารเราก็จะถอนออกมา แล้วก็มาเปิดบริษัทเล็กๆ ที่จะมาทำงานเฉพาะที่เราอยากทำ แล้วก็ทำเล็กๆ แล้วถึงเวลาก็พาออกัสไปเรียนว่ายน้ำได้ โดยที่ไม่ต้องโทรไปหาพี่หญิงเลขา เอ่อผมขออนุญาติพาลูกไปว่ายน้ำอย่างเนี้ยะ"

 

 

                เปิ้ล คอนเฟิร์มเพื่อนซี้ วิลลี่ กับ เสนาหอย เข้าใจกันดี "เค้าก็โอเค วิลลี่ กับหอย เค้าก็โอเคฮะเข้าใจ เพียงแต่แบบว่า เฮ้ยพี่ถ้าอย่างนั้นรายการของบริษัทเนี่ยก็เล่นอยู่นะ หรือถ้าเค้าทำหนังพี่เล่นให้ผมนะ เฮ้ยเล่น กูก็เล่นสิ อะไรอย่างเนี้ยะ เราจ้างเค้า เค้าจ้างเรา คือเดี๋ยวดูกันไปเรื่อยๆ ดูผลงาน"

 

 

             "ทะเลาะกันเนี่ยมันเป็นเรื่องทะเลาะกันตั้งแต่ปีแรกแล้วอ่ะ ทะเลาะในห้องประชุม เรื่องแบบธรรมดามากน่ะ มันคือแบบเราสามคนเวลาคุยกัน "เฮ้ยมึงไม่เอา กูจะเอาอย่างนี้" ไม่เคยทะเลาะกันเลยเป็นไปไม่ได้ เป็นเรื่องธรรมดา 15 ปี แต่เรื่องนี้เราไม่ได้ทะเลาะกัน เรื่องนี้เราคุยกัน ตกลงกันได้" 

 

 

เปิ้ล "เค้าติดลูกอ่ะ"

 

 

เปิ้ล "ใหญ่ๆ ไม่ทำแล้ว มาทำเล็กๆ ดีกว่า"

 

 

เปิ้ล "เข้าใจนะเพื่อน"

 

 

วิลลี่-หอย "เข้าใจ(ก็ได้...) 55"

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ