ลุ้นขึ้น! เกรซ ควง ก้อง หม่ำข้าว ปัด! แตงโม แม่สื่อ!?!

ลุ้นขึ้น! เกรซ ควง ก้อง หม่ำข้าว ปัด! แตงโม แม่สื่อ!?!

, ,

ลุ้นขึ้น! เกรซ ควง ก้อง หม่ำข้าว ปัด! แตงโม แม่สื่อ!?!

ลุ้นขึ้น เกรซ ควง ก้อง หม่ำข้าว ปัด แตงโม แม่สื่อ
ข่าวบันเทิง : ลุ้นขึ้น! เกรซ ควง ก้อง หม่ำข้าว ปัด! แตงโม แม่สื่อ!?!

 

               เห็นทีว่าจะลุ้นขึ้นซะแล้ว หลังจากมีข่าวแจกขนมจีบกันได้ไม่นาน เพราะทางนางเอกสาว เกรซ กาญจน์เกล้า ได้ออกมารับว่าไปนั่งหม่ำข้าวกับหนุ่ม ก้อง กรุณ มาจริง ปัดสวีทสองต่อสอง กั๊กสัมพันธ์ไปได้สวย แต่ยังขอเรียกแค่พี่น้อง พร้อมโต้ทางสาว แตงโม ภัทรธิดา อดีตกิ๊กฝ่ายชาย เป็นแม่สื่อให้...

 

 

               รับสัมพันธ์คืบ "ก็โอเคค่ะ ก็รู้จักกันในระดับนึง (เริ่มพัฒนาหรือยัง?)ก็สบายใจที่เป็นแบบนี้ดีกว่านะเกรซว่า รู้จักกันแบบนี้เราก็มีความสุข แฮปปี้ที่ยังเป็นอย่างนี้อยู่ค่ะ ไม่จำเป็นต้องซีเรียสความสัมพันธ์ว่าจะเป็นไปในแนวทางไหนค่ะ (เหมือนเราแทงกั๊กอะไรหรือเปล่า?)ไม่ๆ ไม่ได้แทงกั๊ก ไม่ได้กั๊ก ไม่ได้อะไรค่ะ เพียงแต่ว่าบางสิ่งบางอย่างมันก็พูดลำบาก ก็ถือว่ายังเป็นพี่เป็นน้องกัน"

 

 

              "วันนั้นไปกินกันตั้งสี่ห้าคนแหน่ะ แล้ววันนั้นก็ไปกันแต่ว่าเกรซนั่งฝั่งเดียวกับพี่ก้อง (ในข่าวบอกว่าสวีทกันสองคน?)ไม่สองๆ ไม่จริง ไปร้านของพี่ที่พี่ก้องเค้ารู้จักอะไรอย่างนี้ค่ะ (ความสัมพันธ์ไปในทางที่ดี?)ก็โอเคค่ะ"

 

 

              เกรซ ปัด แตงโม จัด ก้อง ให้ "พี่โมก็ไม่ได้เชียร์หรอก ด้วยความที่เค้าก็รู้จักกันทั้งสองฝ่ายอะไรอย่างนี้ ประมาณนั้นมากกว่าค่ะ (เค้าเป็นแม่สื่อให้หรือเปล่า?)ไม่ๆๆ ไม่ได้เป็น"

 

 

เกรซ "เรียกพี่เรียกน้องแฮปปี้ที่สุดค่ะ"

 

 

เกรซ "ไม่ได้กั๊ก นะคะ"

 

 

เกรซ "ไปช้าๆ แต่ขอชัวร์ดีกว่า"

 

 

แตงโม-ก้อง "พี่เค้าเป็นคนดีค่ะ โมคอนเฟิร์ม อิอิ"