เจสัน ยัง จูงมือแฟนสาว เข้าพิธีหมั้น ก่อนลาบวช 1 เม.ย.นี้
เจสัน ยัง จูงมือแฟนสาว เข้าพิธีหมั้น ก่อนลาบวช 1 เม.ย.นี้
เจสัน ยัง จูงมือแฟนสาว เข้าพิธีหมั้น ก่อนลาบวช 1 เม.ย.นี้

เจสัน ยัง จูงมือแฟนสาว เข้าพิธีหมั้น ก่อนลาบวช 1 เม.ย.นี้

               นักแสดงหนุ่ม เจสัน ยัง จูงมือแฟนสาวลูกครึ่ง น้องดา ดาริกา จาโกต้า เข้าพิธีหมั้นไปเป็นที่เรียบร้อย เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (25 มี.ค.55) ณ โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก หลังจากคบหาดูใจมาได้ 2 ปี โดยมี อาตู๋ นพพล และ ปรียานุช  ปานประดับ มาทำหน้าที่เป็นคุณพ่อคุณแม่ของฝ่ายชาย นำขบวนแห่ขันหมาก พร้อมกับเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงมาร่วมเป็นสักขีพยานรักเพียบ อาทิ หนิง ปณิตา , ลิเดีย ศรัณรัชต์ , แมทธิว ดีน, กบ พิมลรัตน์ , เปรม บุษราคัมวงษ์ ฯลฯ ซึ่งบรรยากาศภายในงานยังมีกลิ่นไอของวัฒนธรรมระหว่าง ไทย-อินเดีย อีกด้วย นอกจากนี้ว่าที่เจ้าบ่าวยังเผยว่า จะเข้าพิธีอุปสมบทในวันที่ 1 เมษายน ณ วัดธรรมมงคล ก่อนได้ฤกษ์แต่งงานปลายปีนี้...

                เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงความประทับใจของว่าที่บ่าว-สาวป้ายแดง เจสัน - น้องดา เปิดใจว่า

 

               เจสัน ยัง : "ครั้งแรกที่ได้เห็นเค้าก็รู้สึกประทับใจแล้วครับ แน่นอนเราคิดไปถึงอนาคต ซึ่งทางน้องดาก็ได้ให้เราพิสูจน์ ทั้งๆ ที่เราไม่ใช่คนดีที่สุด แต่พอได้อยู่ใกล้เค้าแล้ว เรารู้สึกว่าเราเป็นคนดีขึ้น พร้อมทั้งยังได้สิ่งดีจากครอบครัวของเค้า ถือว่าเราเป็นผู้ชายที่โชคดีมากเลยครับ"

 

             น้องดา : "ตอนแรกที่ได้เห็นเค้ารู้สึกว่าเราเคยเจอกันมาก่อน ไม่ใช่เพราะความเป็นดารา แต่เมื่อได้สนิทกับเค้ามากขึ้น ก็คิดว่าคงหาผู้ชายแบบนี้ได้ไม่ง่ายที่มีศีล สนใจทางการปฏิบัติธรรมเหมือนกัน  พี่เค้าก็เป็นคนดีมากค่ะ"

 

            พอถามถึงเรื่องสอดสินทองหมั้น หนุ่มเจสัน ยัง เผยว่า

 

            "ที่จริงแล้วผมอยากให้มองความรักของเราทั้งคู่มากกว่า ซึ่งมันประเมินค่าไม่ได้ ยิ่งครอบครัวของน้องดา ท่านมีเมตตามาก ท่านให้โอกาสเราโดยที่ไม่เรียกร้องอะไรสักบาทเลย แต่เราก็ต้องพิสูจน์ความรักของเรา เราได้จัดเต็มให้สมฐานะ สมเกียรติน้องดา และทางครอบครัวครับ ส่วนแหวน เราได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุด น้องดาเองก็ไม่คิดว่าจะได้แหวนเม็ดใหญ่ขนาดนี้"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ