จิ๊บ ยัน! ออม เปล่าเป็นมือที่3 เลิกแฟนทอม!!
จิ๊บ ยัน! ออม เปล่าเป็นมือที่3 เลิกแฟนทอม!!
จิ๊บ ยัน! ออม เปล่าเป็นมือที่3 เลิกแฟนทอม!!

จิ๊บ ยัน! ออม เปล่าเป็นมือที่3 เลิกแฟนทอม!!

            กลายเป็นสาวโสด(ไม่สนิท)ซ่ะแล้ว สำหรับนักแสดงสาวหน้าใสอย่าง จิ๊บ ปกฉัตร หลังเปิดใจว่าคอนเวิร์สเลิกรากับแฟนทอม "ปุ้ม" มือกลองวงทอมแอนด์สตรอเบอร์รี่ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้เจ้าตัวขออุบสาเหตุรักร้าว ยืนยันว่าไม่มีมือที่สามเกี่ยวข้อง แถมปัดสาว ออม สุชารัตน์ แทรกกลางระหว่างความรัก พร้อมทั้งเผยว่าตอนนี้มีคนคุยด้วยแล้ว แต่ยังไม่ใช่หวานใจคนใหม่นะคะ...

             สาวจิ๊บ เผยหัวใจตอนนี้โอเคดี หลังเลิกกับแฟนหล่อ "ตอนนี้หัวใจก็โอเคค่ะ ไม่มีอะไรที่ต้องแย่ลง เรายังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ถ้าจะถามว่าเสียดายไหม ที่จริงก็ไม่ได้เสียดาย ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่เราได้เรียนรู้กันมา (สาเหตุที่ทำให้ต้องเลิกจะบอกได้ไหม?) เป็นเรื่องส่วนตัวนิดนึง แต่ไม่ได้มีมือที่สาม คงขึ้นอยู่ที่ใจ ว่าใจเราเข้มแข็งพอไหม (มีข่าวว่าน้องออม สุชารัตน์ เป็นมือที่สาม?) ไม่เลยค่ะ น้องออมไม่ใช่เลยค่ะ น้องออมเป็นรุ่นน้องจิ๊บที่มหาลัย คงไม่มีทางเป็นไปไม่ได้ค่ะ เราก็รู้จักกันมานานแล้ว (อยากไปถามเขากับข่าว?) ไม่ค่ะ คือเราอยากให้เขาเจอคนที่ดี ตัวปุ้มเองก็อยากให้จิ๊บเจอคนที่ดีเหมือนกัน ถ้าเขาจะศึกษาเรียนรู้กับใครก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร"

 

            จิ๊บ ปกฉัตร เปรยยังทำงานร่วมกับอดีตแฟนเก่า ไร้ปัญหา "ก็โอเคนะคะ ยังทำงานด้วยกัน ไม่มีปัญหา เพราะเรายังเพื่อนกัน เลยไม่รู้สึกอะไร (ตอนนี้มีหนุ่มมาดามหัวใจรึยัง?) ถ้าเกิดว่าเจอ แล้วจะคุยกันต่อไปเดี๋ยวจะมาบอกแล้วกัน เพราะตอนนี้ยังไม่เจอเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นใคร จิ๊บขอแค่ให้เขารักจิ๊บจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเพศอะไร ก็แค่นั้นค่ะ (ล่าสุดมีข่าวว่ามีสาวหล่อมาดามใจแล้ว เห็นมีคนมารับส่ง?) ก็มีคนเข้ามาคุยบ้าง เพราะจิ๊บไม่ได้ปิดตัวเอง แต่ยังไม่ได้ลงหลักปักฐานเท่านั้นเองค่ะ (มีเฮิร์ทบ้างไหม?) ไม่เฮิร์ท เพราะเราทำงานจริง ถ้าใครอยากมาดูแลเราจริงๆ เราก็ไม่ได้ตัดโอกาส แต่ก็ไม่ได้เปิดสุดนะคะ"

 

 

 

 

 

จิ๊บ "หัวใจตอนนี้โอเคดีค่ะ"

 

จิ๊บ "สู้ตายยยย..นะคะ" 

จิ๊บ "เราเป็นเพื่อนกันแล้ว"

 

จิ๊บ "ยังทำงานร่วมงานกันได้อยู่ค่ะ"

 

จิ๊บ "อดีตคนเคยรักค่ะ"

 

ออม สุชารัตน์TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ