น็อต บวช 10 วัน! ชมพู่ ไม่ถือหมอน!?!

น็อต บวช 10 วัน! ชมพู่ ไม่ถือหมอน!?!

น็อต บวช 10 วัน! ชมพู่ ไม่ถือหมอน!?!
น็อต บวช 10 วัน! ชมพู่ ไม่ถือหมอน!?!

               ได้ฤกษ์งานยามเหมาะ นางเอกซุป'ตาร์ ชมพู่ อารยา เผยแฟนหนุ่ม น็อต วิศรุต จะเข้าพิธีอุปสมบท ในช่วงเช้าของวันนี้(5เม.ย.) แต่ขออุบวัด เพราะเป็นพิธีเฉพาะญาติสนิท ซึ่งจะมีการบวชทั้งสิ้น 10 วันด้วยกัน โดยสาวชมเปรยไม่ได้เป็นคนถือหมอน ส่วนบวชแล้วจะเบียดเลยไหม สามชมพู่ ยืนยันว่าปีนี้ยังไม่มีแพลนเหมือนเดิม...

 

 

               ชมพู่ เอ่ยถึงงานบวชของหนุ่มน็อต "ก็บวชค่ะ พรุ่งนี้บวชค่ะ (ที่วัดไหน?)วัดนี่เดี๋ยวขออุบไว้แล้วกันเนอะ เพราะว่าจริงๆ ก็ไม่ได้เตรียมตัว เอะอะอะไรน่ะค่ะ ก็เงียบๆ กันในบ้าน ไม่ได้เชิญคนมากอะไรอย่างเนี้ยะค่ะ"

 

 

               เผยไม่ได้เป็นคนถือหมอน "หมอนไม่ได้ถือค่ะ จริงๆ คุณแม่บอกมาแล้วว่าตำแหน่งถืออะไร รู้สึกจะเป็นพานอะไรสักอย่างมันจะมีสองอัน ชมถือกับคุณแม่ (ทำไมไม่ถือหมอน?)เห็นคุณแม่ไปปรึกษาคนโบราณมาแล้ว ว่าให้เป็นอย่างงี้ดีกว่า แล้วก็ให้พี่สาวถือ"

 

 

             แจงฝ่ายชายบวช แล้วยังไม่เบียดในปีนี้ "อันนี้ยังไม่ได้คุยกันเนอะ ยังไม่ได้คุยเรื่องนี้เลย (มีความเชื่อด้านนี้ไหม?)คือไม่ได้คิดอะไร ก็คิดว่าเค้าเป็นลูกผู้ชายน่ะค่ะก็เป็นหน้าที่ๆ จะต้องทำ ตอบแทนคุณพ่อแม่ เค้าก็ถึงอายุแล้ว เวลาสมควรบวชได้แล้ว เพราะอายุก็ประมาณนึงแล้ว และคุณพ่อคุณแม่ก็อายุมากแล้ว เค้าก็ต้องทำหน้าที่ของเค้า"

 

 

ชมพู่ "บวชแล้ว อิอิ"

 

 

ชมพู่ "หนีเที่ยวดีกว่า"

 

 

ชมพู่ "ถือเคล็ด แทนหมอนซะแล้ววววว"

 

 

น็อต วิศรุต

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ