โผหลุด!!! โป๊ป-เกรท เข้าวิน พระเอก สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

โผหลุด!!! โป๊ป-เกรท เข้าวิน พระเอก สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

โผหลุด!!! โป๊ป-เกรท เข้าวิน พระเอก สุภาพบุรุษจุฑาเทพ
โผหลุด!!! โป๊ป-เกรท เข้าวิน พระเอก สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

            เสาะหาคู่พระ-นางกันแบบวันต่อวันเลยทีเดียว สำหรับละครฟอร์มยักษ์จากนวนิยายชุดสุดฮ็อต สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ที่ทางช่อง 3 นำนวนิยายชุดนี้มาดัดแปลงเป็นละครฟอร์มยักษ์แห่งปี หลังจากที่เคยประสบความสำเร็จแจ้งเกิดพระ-นางไปหลายคนในละครฟอร์มยักษ์เรื่อง สี่หัวใจแห่งขุนเขา 

 

           ซึ่งงานนี้ทางช่องมีการเรียกแคลชติ้งเหล่าบรรดาพระเอก-นางเอกของช่องกันแบบอลม่าน โดยเฉพาะบท 5 พี่น้องตระกูลจุฑาเทพ ที่ต้องเฟ้นหา 5 พระเอก ที่เหมาะสมกับคาแรกเตอร์ของตัวละครมากที่สุด ส่วนบทของ 5 นางเอกในเรื่องก็เช่นเดียวกัน ที่ต้องเฟ้นหาเคมีทางการแสดงให้ลงล็อคกับพระเอกที่จะต้องจับคู่ด้วยกัน

 

 

   แต่ล่าสุดมีข่าววงในหลุดออกมาแล้วว่า 2 ใน 5 พระเอก ที่จะได้รับบทคุณชายจุฑาเทพคือ โป๊ป ธนวรรธน์ และ เกรท วรินทร ส่วนฝ่ายหญิงมีหลุดออกมาเพียงชื่อเดียวเท่านั้นคือ มิ้นต์ ชาลิดา ส่วนพระเอกคนอื่นๆ ที่ถูกวางตัว ไม่ว่าจะเป็น ณเดชน์ คูกิมิยะ, หมาก ปริญ, บอย ปกรณ์, เคน ภูภูมิ และนักแสดงชายหน้าใหม่ๆ อีกเพียบที่ไปแคลชติ้ง ต่างก็ยังหาข้อสรุปไม่ได้ว่าพระเอกอีก 3 คน ใครที่จะได้รับบทนี้ไป ส่วนนางเอกในเรื่องอีก 4 คน มีกระแสข่าวลือออกมาว่า ส่วนใหญ่จะเป็นนักแสดงหญิงหน้าใหม่เกือบทั้งหมด 

 

 

งานนี้บรรดาแฟนๆ ละคร และแฟนๆ นวนิยายเรื่องนี้ คงต้องมารอลุ้นแล้วละ ว่าทางช่องจะคัดเลือกเอานักแสดงชายคนไหนอีก 3 คน ที่จะได้สวมบทเป็นคุณชายจุฑาเทพ และบรรดานางเอกสาวของเรื่องอีกทั้ง 4 คนที่จะได้แจ้งเกิดกับละครเรื่องนี้ ใครกันจะได้เป็นพระ-นางคู่จิ้น คู่ขวัญ คู่ใหม่ของวงการ เหมือนกับ ณเดชน์-ญาญ่า เร็วๆ นี้คงได้ยลโฉมกันแน่นอน  TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ