ตามติด! ครอบครัวบันเทิงยกบ้านเที่ยวสงกรานต์..

ตามติด! ครอบครัวบันเทิงยกบ้านเที่ยวสงกรานต์..

ตามติด! ครอบครัวบันเทิงยกบ้านเที่ยวสงกรานต์..
ตามติด! ครอบครัวบันเทิงยกบ้านเที่ยวสงกรานต์..

         เมื่อย่างเข้าสู่เทศกาลสงกรานต์ เหล่าคนในวงการบันเทิงก็ไม่พลาดที่จะยกพลพาครอบครัวไปลั๊ลลาตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งบางครอบครัวหอบลูกหอบเต้า เที่ยวไกลยังต่างประเทศ หรือไม่ก็ยกบ้านไปพักผ่อนแค่เมืองไทย ช่างสร้างความอบอุ่นให้กับครอบครัวอย่างมาก  ถ้าอย่างนั้นลองมาดูกันดีกว่าว่า ครอบครัวดาราทั้งเหล่าจะยกบ้านพากันไปเที่ยวที่ไหนกันบ้าง...อาทิ

 


 

 

 

 

           ร้อน ร้อน.. อย่างนี้คงหนีไม่พ้นการรับลมทะเลซ่ะแล้ว ที่งานนี้คุณแม่คนสวยอย่าง ลูกเกด เมทินี ควงลูกชายสุดหล่อ น้องสกาย และคุณสามีสุดที่เลิฟ ไปพักผ่อนแบบสบายๆ ไม่ไกลไม่ใกล้แค่เกาะเสม็ด ก็โอเคแล้วววว..

 

 

 

 

          รวมไปถึงครอบครัวสุดน่ารักของดาราสาว ออม นวดี ที่พากันเล่นน้ำทะเลให้หายร้อนแทนการสาดน้ำ งานนี้คงช่วยดับร้อนไปได้เยอะ...จริงมั๊ยค๊าาา..

 

 

 

 

          เช่นเดียวนักร้อง(อดีต)คู่ดูโอชื่อดัง กอล์ฟ พิชญะ กับน้องชายสุดหล่อ ไมค์ พิรัชต์ ที่ต่างต้องเคลียร์คิวงานทั้งหมด เพื่อพาครอบครัวมาลั๊ลลาถึงเกาะมัลดีฟส์ แหม..อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาพี่ๆน้องๆแบบนี้ งานนี้คงสนุกกันแน่ค๊าา..

 

 

 

 

           แต่สำหรับหนุ่ม แบงค์ พชร กลับควงภรรยา นิหน่า สุฐิตา บินไปเชียร์ฟุตบอลทีมโปรดของทั้งคู่ไกลถึงอังกฤษ พร้อมกับอุ้มท้องไปเฮอีกด้วย แหม..ช่างน่ารักเสียจริงเลยครอบครัวนี้..

 

 

 

 

             และเมื่อเห็นครอบครัว "วงศ์พัวพันธ์" แล้ว ก็แอบอิจฉาไม่ได้ เพราะเป็นครอบครัวที่อบอุ่น จนหลายคนต้องยกนิ้วใ้ห้คุณพ่อสุดหล่อ เคน ธีรเดช กับคุณแม่คนสวย หน่อย บุษกร ที่ขยันเติมความรักให้ลูกชายทั้งสอง งานนี้ เคน-หน่อย เลยใช้วันหยุดยาวควง น้องคุน และ น้องจุน ไปเที่ยวไกลถึงญี่ปุ่นซ่ะเลยค๊าาา..

 

 
TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ