หมอโอ๊ค ไม่โกรธ เอิ๊ก เแขวะคบ โอปอล์!!

หมอโอ๊ค ไม่โกรธ เอิ๊ก เแขวะคบ โอปอล์!!

หมอโอ๊ค ไม่โกรธ เอิ๊ก เแขวะคบ โอปอล์!!
หมอโอ๊ค ไม่โกรธ เอิ๊ก เแขวะคบ โอปอล์!!

           ตั้งแต่เปิดตัวว่าคบหาดูใจ ก็ขยันอวดภาพสวีทลงอินสตาร์แกรมถี่ยิบ แต่ก็ไม่วายเจอขาเม้าท์มองว่า ความรักของ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ กับพิธีกรสาวมั่น โอปอล์ ปณิสรา อาจจะไปไม่รอด แถมล่าสุดยังโดนพิธีกรสาวสุดมั่น เอิ๊ก พรหมพร ยูวะเวช เหน็บอย่างแรง ว่า "ถ้าโอปอล์แต่งงานกับหมอโอ๊คได้ พจน์ อานนท์ ก็แต่งงานกับผู้หญิงได้เหมือนกัน" ทำเอาหลายคนทนไม่ไหว วิจารณ์สาวเอิ๊กอย่างหนัก ส่วนทาง หมอโอ๊ค เอง ก็ไม่ขอโต้ตอบแต่อย่างไร พร้อมกับรีบแก้ตัวให้แฟนสาวเปล่าทวิตสวนกลับ ก่อนโวรักยังแฮปปี้ดีจ้า..

 

          เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงช่วงนี้จะโพสต์รูปหวานๆ ลงอินสตาร์แกรมคู่แฟนสาว โอปอล์ ปณิสรา บ่อยขึ้น หมอโอ๊ค สมิทธิ์ ก็แจงว่า

 

        "พอดีช่วงนี้มีวันหยุด เลยไปพักผ่อนกัน และเราชอบถ่ายรูปกันอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้ก็อัพรูปเรื่อยๆ หากไปดูดีๆ ก็จะเ็ห็นว่าเราอัพรูปมาตลอด เพราะเราชอบบันทึกภาพเวลาไปเที่ยว (ดูเหมือนหมอโอ๊คจะเปิดตัวมากกว่าโอปอล์ซ่ะอีก) ที่จริงก็ไม่ขนาดนั่นมั้งครับ เราก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรเรา เพราะเราก็คบกันสบายๆ ธรรดาครับ (ตอนนี้ความรักเป็นอย่างไรบ้าง?) ก็แฮปปี้ดี มีความสุขดี แต่ไม่ได้หวานอะไรมากมาย ก็โตแล้ว แต่จะดูแลกัน มีปัญหาก็คุยครับ"

 

        พอถามต่อไปว่ารู้สึกอย่างไรที่หลายคนมองความรักคงไปไม่รอดแน่? หมอโอ๊ค เผยว่า

 

        "ผมคงไปห้ามใครไม่ได้ ผมคิดว่าความรักเป็นสิ่งที่ดีๆ โลกนี้คงไม่เศร้าขนาดนั้นน่ะครับ แต่เราไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะสิ่งที่แคร์ที่สุดคือคนที่อยู่ข้างเรา (ก่อนนี้เอิ๊กแซวคู่ของโอปอล์กับหมอโอ๊ค พอจะทราบไหม?) อันนี้ไม่ได้ดูด้วยตัวเอง แต่พอจะทราบบ้าง แต่ไม่โกรธอะไร เพราะถือว่าอยู่ในแวดวงเดียวกัน ก็เข้าใจเรื่องของการทำงานวงการบันเทิง จะต้องมีสีสัน ให้ดูสนุกสนาน (ดูเหมือนโอปอล์จะโต้ตอบทางทวิตเตอร์) จริงๆ ไม่มีอะไรน่ะ โอปอล์อาจจะพูดถึงเหตุการณ์อื่นด้วยซ้ำ คงจะเข้าใจผิดกัน จริงๆ โอปอล์ก็ไม่ได้คิดอะไรมากเหมือนกัน"

 

 

 

หมอโอ๊ค "ไปสวีทกับโอปอล์มาครับ"

 

หมอโอ๊ค "ผมไม่โกรธใครทั้งนั้นครับ"

 

หมอโอ๊ค "ผมขอสนใจโอปอล์คนเดียว"

 

หมอโอ๊ค "รักเราช่างหวานเจี๊ยบบจริงมั๊ย"

 

เอิ๊ก พรหมพรTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ