เป้ ฝากถึง!! ตูน ร่วมงาน ก้อย ไม่มีอะไรในกอไผ่!?!

เป้ ฝากถึง!! ตูน ร่วมงาน ก้อย ไม่มีอะไรในกอไผ่!?!

, ,

เป้ ฝากถึง!! ตูน ร่วมงาน ก้อย ไม่มีอะไรในกอไผ่!?!

เป้ ฝากถึง ตูน ร่วมงาน ก้อย ไม่มีอะไรในกอไผ่
ข่าวบันเทิง : เป้ ฝากถึง!! ตูน ร่วมงาน ก้อย ไม่มีอะไรในกอไผ่!?!

 

             จากกรณีที่อดีตเลิฟ ก้อย รัชวิน ออกมาบอกว่าทางแฟนหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม แอบหึงหวงหลังมาร่วมงานกันในละคร ศีล 5 นั้น ฟีดแบคล่าสุดจากนักร้องหนุ่ม เป้ อารักษ์ ถึงกับออกอาการมึน ลั่นไม่น่ามีเคสนี้เกิดขึ้น แจงไม่มีอะไรในกอไผ่ ส่วนหากจะร่วมงานกันอีกก็... สบาย สบาย

 

 

             เป้ มึนไม่รู้ ตูน หึง ก้อย "เอ่าหรอ ไม่รู้เรื่องเลยครับผม ก็แค่ทำงานเฉยๆ ครับพี่ไม่มีอะไรเลยครับผม แล้วเราก็ซี้กันอยู่แล้วไม่ได้มีอะไรเหนือจากนั้นครับผม ไม่มีอะไรในกอไผ่ (แล้วรู้สึกยังไงที่เค้าหึง?)ต้องไปถามพี่ตูน ผมไม่รู้ คิดว่าพี่ตูนไม่น่าจะมีอะไร ก็อาจจะแบบว่าพูดขำๆ หรือเปล่าอย่างนี้ (ก้อยบอกว่าไม่อยากร่วมงานบ่อยๆ กลัวพี่ตูนไม่สบายใจ?)อ้าวหรอ ผมสบายมากเลยฮะ ไม่ได้คิดอะไรเลยครับผม"

 

 

             เปรยไม่มีอะไรต้องกังวล "รู้สึกว่าไม่น่าจะเป็นอย่างนั้นครับผม ไม่น่าจะใช่เรื่องที่เป็นอย่างงั้นครับผม (มีเหตุการณ์อะไรที่ทำให้เค้าหึงหรือเปล่า?)ไม่มี ไม่มีเลย เราทำงานร่วมกันในกองอย่างเดียวครับผม คุยกันข้างนอกก็เจอกันบ้างครับ แต่ว่าไม่ได้นัดเจอกันครับผม (ถ้าต้องร่วมงานกันอีกจะลำบากใจไหม?)ผมว่าตอนที่คุยกับก้อยก็โอเคนะ ไม่มีอะไรนะฮะ เรารับงานมาแล้วน่ะเราก็ต้องตัดเรื่องที่จะรอบข้างอยู่แล้วฮะ ไม่เกี่ยวกัน (เรียกว่าสำหรับเราไม่มีอะไรแน่นอน?)สบาย ไม่มีอะไรครับผม"

 

 

เป้ "งานเข้าซะงั้นเรา"

 

 

เป้ "ไม่มีอะไรในกอไผ่ครับ พี่ตูน"

 

 

เป้ "สบาย สบายยยยย"

 

 

ก้อย-ตูน

 
ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับ เป้ ฝากถึง!! ตูน ร่วมงาน ก้อย ไม่มีอะไรในกอไผ่!?!