ต๊ะ ป่วย! กรดไหลย้อน ปลื้ม! แฟนสาว ดูแลไม่ห่าง!!

ต๊ะ ป่วย! กรดไหลย้อน ปลื้ม! แฟนสาว ดูแลไม่ห่าง!!

  • หมวด: Hot Gossip
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 12,094

ต๊ะ ป่วย! กรดไหลย้อน ปลื้ม! แฟนสาว ดูแลไม่ห่าง!!

ต๊ะ ป่วย กรดไหลย้อน ปลื้ม แฟนสาว ดูแลไม่ห่าง
ข่าวบันเทิง : ต๊ะ ป่วย! กรดไหลย้อน ปลื้ม! แฟนสาว ดูแลไม่ห่าง!!

 

              นักแสดงหนุ่ม ต๊ะ วริษฐ์ ซึ้งใจ! แฟนสาวนอกวงการ คอยส่งข้าวส่งน้ำดูแลอย่างดี หลังจากพบว่าตัวเองป่วยเป็นโรคกรดไหลย้อนมา 2 เดือน รับน้ำหนักลดฮวบ 9 ก.ก. จนร่างกายซูบผอม แถมตอนนี้ยังวิ่งเข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่นอีก งานนี้เจ้าตัวถึงกับยอมรับว่าทรมานอย่างมาก พร้อมกับแอบหวั่นกลัวร่างกายไม่พร้อม ส่งผลกระทบต่องานแสดงอีกด้วย..

 

              ต๊ะ วริษฐ์ รับทรมานสุดๆ เผยป่วยกรดไหลย้อน "ภายใน 2 เดือน น้ำหนักลด 9 กิโล เพราะผมทานเยอะไม่ได้ ต้องทานอาหารที่ย่อยง่ายๆ ช่วงนี้ผมเข้าออกโรงพยาบาลทุกอาทิตย์ ทรมานจริงๆ ครับ ผมอยากให้ทุกคนข้าวให้ตรงเวลาและอย่าทานตอนดึกนะครับ อย่างพี่หนุ่ม กรรชัย จะรู้ดี เพราะพี่เขาคุยกับผมบ่อยมาก (อย่างนี้จะส่งผลต่อการทำงานไหม?) ผมรู้สึกว่ามาตรฐานผมตกลงในการเล่นละคร ยิ่งตอนนี้ผมกำลังถ่ายละครเรื่อง หงส์สะบัดลาย ผมต้องทำให้ดีที่สุด ไม่ให้มีผลกระทบต่องานครับ"

 

            "ตอนนี้ผมก็กังวลอยู่ เพราะวันที่ 24 พ.ค. ผมต้องไปถ่ายละครประเทศสวิสฯ ผมต้องพยายามคุมตัวเอง มีสติเยอะในระบบหายใจ ไม่อย่างนั้นจะไปกระทบต่อสมองได้ (แฟนสาวดูแลดีอย่างไร?) พยายามช่วยเหลือ เขาก็ดูแลเรื่องอาหารคอยส่งข้าวส่งน้ำ (เรียกว่าซึ้งใจกันยามยากเลยใช่ไหม?) ใช่ครับ อย่างที่ผ่านมาเขามีเรื่องทุกข์มากกว่าผม พอถึงเวลาที่เราทุกข์แต่ยังมีคนที่อยู่ข้างๆ ก็ทำให้เราดีใจครับ"

 

 

 

 

ต๊ะ วริษฐ์ : ผมป่วยเป็นโรคกรดไหลย้อน..ดูผอมไปเยอะเลยครับ

 

ต๊ะ วริษฐ์ : ตอนนี้ยังหุ่นล่ำอยู่เลย

 

ต๊ะ วริษฐ์ : ต้องออกกำลังกายเบาซ่ะแล้วเรา

 

ต๊ะ วริษฐ์ : ภายใน 2 เดือน ผมน้ำหนักลดต้อง 9 โลเลยน่ะ..ดาราที่เกี่ยวข้องกับ ต๊ะ ป่วย! กรดไหลย้อน ปลื้ม! แฟนสาว ดูแลไม่ห่าง!!


ต๊ะ ป่วย! กรดไหลย้อน ปลื้ม! แฟนสาว ดูแลไม่ห่าง!!
เมื่อวันที่ 18 พ.ค. 2555 16:34:39

ใครชอบกินข้าวแล้วนอน...ดูตัวอย่างไว้นะเพืิ่อนๆ...เมื่อทานอาหารเย็นเสร็จ...ต้องรอ 3-4 ชม. แล้วจึงค่อยนอน...ไม่เช่นนั้นก็จะเป็นโรคนี้ได้...อากาศแรกๆก้อจะชอบจุกเสียดแน่นท้อง...ประมาณว่าตระคิวกินหน้าอกจะเจ็บแปร๊บๆ...อะไรทำนองนั้น...หละหน๋อ...