เกรซ โต้! ก้อง ควงปาร์ตี้ถี่ เสียงาน แม่เริ่มไม่ปลื้ม!!

เกรซ โต้! ก้อง ควงปาร์ตี้ถี่ เสียงาน แม่เริ่มไม่ปลื้ม!!

,

เกรซ โต้! ก้อง ควงปาร์ตี้ถี่ เสียงาน แม่เริ่มไม่ปลื้ม!!

เกรซ โต้ ก้อง ควงปาร์ตี้ถี่ เสียงาน แม่เริ่มไม่ปลื้ม
ข่าวบันเทิง : เกรซ โต้! ก้อง ควงปาร์ตี้ถี่ เสียงาน แม่เริ่มไม่ปลื้ม!!

 

                   นางเอกสาว เกรซ กาญจน์เกล้า เผยทำใจมาแล้วจะต้องมีข่าว หลังเปิดปากว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับหนุ่ม ก้อง กรุณ เพราะเพิ่งจะเจอข่าวเม้าท์มาว่าช่วงหลังฝ่ายชายพาเธอปาร์ตี้ และกลับดึกบ่อยๆ จนคุณแม่เริ่มจะไม่ปลื้ม แถมยังต้องแคนเซิ่ลงานเพราะไปไม่ทัน งานนี้สาวเกรซ บอกมาว่าไม่จริงเลยจ้า...

 

 

                  เกรซ โต้แม่ไม่ปลื้ม ก้อง "เกรซไม่ได้ว่างไปเที่ยวขนาดนั้นนะคะ เกรซทำงานค่ะ ส่วนใหญ่เกรซทำงานแล้วก็ถ้าว่างก็คือโอเคเจอเพื่อนๆ กัน แล้วก็ไม่มีทางที่คุณแม่จะรู้สึกอย่างนั้น เพราะว่าเกรซกับคุณแม่ก็คุยกันทุกเรื่อง และที่สำคัญตอนนี้ก็คือเราทำงานไม่ได้มีเวลาว่างขนาดนั้นอะไรอย่างนี้ค่ะ"

 

 

                  "ก็มีไปกินข้าวกัน เพราะว่าเวลาที่เราเลิกงานก็เลิกงานทุ่มสองทุ่มอะไรอย่างงี้อยู่แล้วค่ะ ก็ไปกินข้าวกันประมาณนั้นมากกว่าค่ะ (ไม่ถึงกับว่ากลัวดึก?)ไม่ต้องค่ะ ไม่ว่างขนาดนั้นอย่างนี้ค่ะ"

 

 

                   แจงไม่เคยทะเลาะกัน หลังเจอเม้าท์ "ไม่เคย ยังไม่ทะเลาะกันเลยค่ะ ยังไม่ถึงขั้นนั้นไปกันใหญ่แล้ว เกรซว่าพอเราเหมือนกับว่าเราออกมาพูดว่าเราโอเค ความสัมพันธ์ของเราโอเค เรารู้จักกันสนิทกันอย่างนี้ก็จะเริ่มมีข่าวอะไรเล็กๆ น้อยๆ มาก็พร้อมรับมือตั้งแต่แรกแล้ว ก็โอเคก็ไม่เป็นไรค่ะ"

 

 

                  เกรซปัดไปเที่ยวตจว. แล้วบินกลับมาทำงานไม่ทัน " ไม่มีค่ะ ไม่ใช่แน่นอนค่ะ ผิดแล้วค่ะ ก็คือทำงานปกติ ถ้าจะมาพูดว่าห่วงเที่ยวนี่ก็คือเกรซก็คงไม่ทำงานมาได้ขนาดนี้ เรื่องงานนี่คุณแม่เป็นครับงาน เกรซไม่มีผู้จัดการคุณแม่จะเป็นคนรับ เพราะฉะนั้นคุณแม่จะเป็นคนค่อนข้างที่จะมีระเบียบในเรื่องของการรับงานอย่างนี้อยู่แล้วค่ะ"

 

 

เกรซ "งานเยอะไม่มีเวลาเที่ยวหรอกค่ะ"

 

 

เกรซ "คุณแม่โอเคนี่คะ"

 

 

เกรซ "ไม่เคยเบี้ยวงานจ้า"

 

 

ก้อง กรุณ