แพนเค้ก-ชมพู่ โผล่ป๊ะ! ปัดเกาเหลาชามบิ๊ก

แพนเค้ก-ชมพู่ โผล่ป๊ะ! ปัดเกาเหลาชามบิ๊ก

แพนเค้ก-ชมพู่ โผล่ป๊ะ! ปัดเกาเหลาชามบิ๊ก
แพนเค้ก-ชมพู่ โผล่ป๊ะ! ปัดเกาเหลาชามบิ๊ก

 

             เล่นเอาหลายคนลุ้นนั่งไม่ติดเก้าอี้ เมื่อเห็น 2 นางเอกสาว โผล่มาป๊ะหน้ากันในงานประกาศผลรางวัล นาฏราช งานนี้นางเอกสาวแก้มป่อง แพนเค้ก เขมนิจ เลยถือโอกาสเคลียร์กระแสเม้าท์ซดเกาเหลาชามโตกับนางเอกรุ่นพี่ ชมพู่ อารยา อีกครั้ง เผยว่าไม่ใช่เรื่องจริง ยันไร้ปัญหาข้ามช่องแน่นอน นอกจากนี้เจ้าตัว ยังฟุ้งเรื่องความรักว่ากำลังไปได้สวย หลังปลูกต้นเลิฟกับ หมวดหมี มาได้สักพักนึง แถมชมเปราะฝ่ายชายเป็นคนน่ารักอีกด้วย...

 

 

            เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวลือว่า ซดเกาเหลากับนางเอกรุ่นพี่ ชมพู่ อารยา งานนี้สาว แพนเค้ก เขมนิจ เผยว่า

 

           "ก็ไม่มีอะไรนะคะ พี่ชมพู่เป็นพี่สาวที่น่ารักมาก เราก็ติดตามผลงานกันมา (มีข่าวว่าแพนมาสาย เลยทำให้รุ่นพี่ไม่พอใจ?) ไม่เห็นมีอะไรค่ะ ซึ่งวันนั้นแพนก็ได้ขอโทษไปแล้ว (ได้คุยกับพี่ชมพู่ถึงข่าวไหม?) ไม่ได้คุยค่ะ เราพยายามทำงานทุกวันเต็มที่อยู่แล้ว บางครั้งอาจจะมีอะไรที่คลาดเคลื่อน ไม่เป็นไปตามกำหนดการ เราก็ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้า (กลัวจะมีปัญหาข้ามช่องไหม?) ไม่มีหรอกค่ะ เพราะเป็นเรื่องเล็กน้อยมากกว่า"

 

           พอถามต่อไปว่า มาร่วมงานเดียวกับ สาวชมพู่ มีโอกาสจะทักทายกันไหม? สาวแพนเค้ก ตอบว่า

 

           "ก็ตามปกติ ได้เห็นพี่ชมพู่แล้ว  แต่ว่าเรานั่งคนละโต๊ะกันค่ะ เลยไม่ได้ทักทายกันค่ะ (แล้วความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?) ดีค่ะ ก็ยังทำอะไรหลายอย่างเหมือนเดิม (หลายคนยังจับตามองอยู่?) ก็ถือว่าเรื่องราวต่างๆ เป็นเรื่องที่ดีๆ แล้วกันค่ะ แพนเค้กรู้สึกว่ายังไปรีบเร่งจนเกินไป เพราะทุกอย่างยังต้องใช้เวลา (พัฒนาขึ้นไหม?) ก็เป็นสิ่งดีๆ อยู่แล้ว เท่าที่รู้จักพี่เค้าเป็นคนที่น่ารักค่ะ"

 

 

 

 

 

แพนเค้ก : พี่ชมพู่ เป็นพี่สาวที่น่ารักค่ะ

 

 

แพนเค้ก : ไม่ได้เกาเหลากันแน่นอนค่ะ

 

 

แพนเค้ก : ถึงแพนจะมาช้า แต่ก็ขอโทษไปแล้วนะคะ..

 

 

ชมพู่ อารยา : จบข่าวเกาเหลาสักที!!TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ