วู้ดดี้ ล้วงลับ แก้ว พรีเมียร์ เจาะภาพเด็ดพระเอกพี้ยา

วู้ดดี้ ล้วงลับ แก้ว พรีเมียร์ เจาะภาพเด็ดพระเอกพี้ยา

วู้ดดี้ ล้วงลับ แก้ว พรีเมียร์ เจาะภาพเด็ดพระเอกพี้ยา
วู้ดดี้ ล้วงลับ แก้ว พรีเมียร์ เจาะภาพเด็ดพระเอกพี้ยา

          ฮือฮาอีกครั้งกับ " วู้ดดี้ เกิดมาคุย " อาทิตย์นี้  มีเรื่องเด็ด ประเด็นร้อน กับการเจาะความลับสุดลึกจากภาพ GOSSIP ของดาราทั่วฟ้าเมืองไทย ทั้งที่ถูกตีพิมพ์และไม่ถูกตีพิมพ์กับ เจ้าพ่อปาปารัสซี่ เมืองไทย แก้ว พรีเมียร์ หรือ คุณศิริ เหลืองสวัสดิ์ บก.บห. นิตยสาร GOSSIP STAR พร้อมพูดคุยถึงงานก้าวใหม่ที่  แก้ว พรีเมียร์ ทุ่มเทอย่างสุดตัว ในตำแหน่งผู้อำนวยการอาวุโสธุรกิจภาพยนตร์ บริษัทโมโนเจนเนอเรชั่น ดูแลการสร้างภาพยนตร์ไทยเรื่องล่าสุด Art idol อยากให้รู้ว่ากูติสท์

 

          แก้ว พรีเมียร์ เปิดใจกลางรายการ ''ผมอยู่ในวงการมานาน  แต่เป็นคนไม่ชอบออกสื่อ ไม่ชอบเจอกับดาราดังๆ เพราะเป็นคนพูดไม่เก่งชอบทำงานเบื้องหลังมากกว่า ซึ่งก็ทำมาหลายอย่างมากในวงการบันเทิง ปั้นดารา เป็นผู้จัดการดารา จนมีโอกาสมาทำนิตยสาร GOSSIP STAR   หลายคนสงสัยว่าภาพปาปาราซี่ผมได้มายังไงเรามีหลายวิธีครับ ทั้งช่างภาพของเราที่อยู่ประจำในหลายๆ จุด คนทางบ้านส่งเข้ามา นักแสดงดาราส่งมาเองก็มี มีหลายรูปแบบจริงๆ และก็มีอยู่หลายรูปที่ผมไม่สามารถจะเอาลงตีพิมพ์ได้อย่างภาพนี้มาเมื่อ 2-3 ปีก่อน เป็นรูปของพระเอกแถวหน้าเมืองไทยปาร์ตี้ยา ซึ่งพระเอกคนนี้ก็ยังทำงานเป็นพระเอกในวงการอยู่ ภาพนี้ได้มาโดยคนใช้ในบ้านเขาผมรับซื้อไว้แต่คิดทบทวนและพิจารณาแล้วว่าจะไม่ตีพิมพ์ นอกจากพระเอกนางเอกที่ปาร์ตี้ยาก็มี ซึ่งนางเอกคนนี้ตอนนี้ตกเป็นตัวรองหนึ่งสองแล้วด้วย''

 

           ตามล้วงความลับฉบับ เจ้าพ่อปาปารัสซี่ กันต่อได้ในรายการ " วู้ดดี้ เกิดมาคุย " พร้อมตามติดวิธีการทำงานของเจ้าพ่อปาปารัสซี่ และพูดคุยกับนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง Art idol อยากให้รู้ว่ากูติสท์  ว่าจะติสท์และมันส์หยดแค่ไหน ในวันอาทิตย์ที่ 27 พ.ค.นี้... 

 

 

แก้ว พรีเมียร์ พร้อมนักแสดง ภ. Art idol อยากให้รู้ว่ากูติสท์

 

 แก้ว พรีเมียร์, เหล่านักแสดง : คอนเฟิร์มสนุกแน่ครับ

 

 รอบสื่อมวลชน 28 พ.ค.นี้ที่ เมเจอร์รัชโธยิน จ้า!

 

 

 เข้าฉายจริง 31 พ.ค.นี้ค๊าบ!!


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ