เกรซ-ก้อง เขินจัด! ควงเปิดตัวครั้งแรก!!

เกรซ-ก้อง เขินจัด! ควงเปิดตัวครั้งแรก!!

เกรซ-ก้อง เขินจัด! ควงเปิดตัวครั้งแรก!!
เกรซ-ก้อง เขินจัด! ควงเปิดตัวครั้งแรก!!

                 หลังจากแย้มมาว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ตอนนี้คู่เลิฟวงการนัมเบอร์ล่าสุด เกรซ กาญจน์เกล้า กับหนุ่มคนสนิท ก้อง กรุณ พร้อมควงแพ็คคู่เปิดตัวแล้ว ในงาน "ELLE Flagship Store Grand Opening" เล่นเอาฝ่ายชายตื่นเต้นถึงขั้นไม่หลับไม่นอน แต่ก็ยังปากแข็งไม่เรียกแฟน ก่อนหนุ่มก้องจะโต้พาสาวเกรซเที่ยวกลับดึกจนแม่ไม่ปลื้ม เผยงานนี้ทาง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ทำหน้าที่พ่อสื่อ...

 

 

               ฝ่ายชายเผยความรู้สึกที่รับงานคู่ครั้งแรก ก้อง "ตื่นเต้นมากครับ เมื่อคืนนอนไม่หลับ (เปิดตัวครั้งแรก?)ก็เปิดตัวงานครั้งแรกครับ (ในฐานะคนรู้ใจ?)(หัวเราะ) ก็เป็นครั้งแรกน่ะครับ (เป็นแฟนกันหรือเปล่า?)เอาจริงๆ เลยโอเคก็ไม่ใช่เรา... คบกันมานาน ก็ไม่ใช่ว่าเราเพิ่งจะมาคบ คือในตอนเนี้ยะเราก็ต้องสนิทกันมากขึ้น แล้วก็ถือว่าเป็นคนที่สนิทที่สุดครับผม (อีกนานไหมเรียกว่าแฟน?)ก็อาจจะต้องวาเลนไทน์ปีหน้าอย่างเนี้ยะ(หัวเราะ)"

 

 

               เกรซ "ก็อย่างที่บอกค่ะ เราก็ยังสนิทกันเหมือนเดิม ก็ยังได้คุยกันแล้วก็รู้สึกดี (ถ้าพี่ก้องขอเป็นแฟนจะตอบรับไหม?)ไม่บอก"

 

 

              โต้ข่าวแม่สาวเกรซไม่ปลื้ม ก้อง "ก็เป็นเด็กที่น่ารักดีครับ ก็เป็นเด็กเอิ่มเป็นคนเค้ากับคนง่ายแล้วก็อัธยาศัยดี ฉลาด (ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าแม่เกรซไม่ปลื้ม เพราะเราพาเที่ยวบ่อย?)อ๋อคงไม่หรอกครับ คือมันไม่ได้เที่ยวหรอก คือต่างคนต่างทำงานอะไรอย่างเนี้ยะ จะเจอกันก็ต้องเจอกันหลังทำงาน ส่วนมากก็กินข้าว ดูหนัง (ส่วนมากดึกไหม?)มันจะมีดึกก็ส่วนมากงานแต่งงานอย่างเนี้ยะ"

 

 

              เผยเพื่อนซี้เป็นพ่อสื่อ ก้อง "ก็อาจจะเป็นเพราะว่า อาจจะเป็นภูมิ ณัฏฐ์ เทพฯน่ะฮะ คือเค้าถ่ายละครกับเกรซ วันนั้นเหมือนไปเจอกันอย่างเนี้ยะเค้าก็เลยแนะนำให้อย่างเนี้ยะครับ (ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเลยไหม?)น้องเค้าก็เป็นคนน่ารักดีครับ"

 

 

              เกรซ "ก็เป็นคนเฟรนด์ลี่ พี่เค้าเป็นคนมีน้ำใจ ก็ดีค่ะ ให้คำปรึกษาได้ทุกเรื่องค่ะ (คุณแม่บอกว่าไฟแดง ให้ทำงานก่อน?)ไม่อยากให้โยง ปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติของเราสองคนไปก่อน ซึ่งเกรซก็ไม่ขอไฟเขียวไฟแดง ก็ดูจากพี่ก้อง"

 

 

             ก้อง "ของผมไฟเหลืองฮะ คือตอนนี้อยู่เฉยๆ ไปก่อนแล้วเดี๋ยวก็จะไปตาม time ของมันเอง เวลาของมัน คุณพ่อคุณแม่ของน้องท่านน่ารักมาก ผมก็เป็นอย่างที่เป็นนี่แหล่ะฮะ ก็ต้องดูไปเรื่อยๆ ทุกๆ อย่างเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์"

 

 

             ปัดอัพค่าตัวแพ็คคู่ ก้อง "อ๋อ ไม่หรอกครับเค้าให้เป็นตั๋วไปทัวร์ยุโรปแพ็คคู่(หัวเราะ) พูดเล่น ไม่หรอกครับ ก็ปกตินี่แหล่ะครับ เพราะว่าทางฝั่งน้องเค้าเป็นคนตัดสินใจ"

 

 

            เกรซ "ตามความเหมาะสมค่ะ ไม่มาก"

 

 

เกรซ-ก้อง "คุณแม่น้องโอเคครับผม"

 

 

เกรซ-ก้อง "เปิดตัวครั้งแรก เขินอ่ะ"

 

 

เกรซ-ก้อง "เวลาคือคำตอบ"

 

 

เกรซ-ก้อง "อินเลิฟ"

 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ