เมย์ สุดห่วง! ทอมซี เตรียมผ่าตัดไหปลาร้า!!
เมย์ สุดห่วง! ทอมซี เตรียมผ่าตัดไหปลาร้า!!
เมย์ สุดห่วง! ทอมซี เตรียมผ่าตัดไหปลาร้า!!

เมย์ สุดห่วง! ทอมซี เตรียมผ่าตัดไหปลาร้า!!

              ถึงแม้รู้ว่าอาการดีขึ้นแล้ว แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ทำให้ นักแสดงสาว เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร กลับรู้สึกผิดและเสียใจ หลังนักร้องสาวหล่อ ซี มัฑณาวี จะมาร่วมเซอร์ไพร์สวันเกิด จนประสบอุบัติเหตุโดนรถชนบริเวณหน้าวัดปทุมวนาราม และยิ่งรู้ว่าน้องสาวสุดเลิฟต้องเข้ารับการผ่าตัดไหปลาร้าข้างที่หัก เล่นเอาเจ้าตัวถึงกับเป็นกังวล พร้อมกับลั่นว่าจะดูแลน้องสาวให้ดี จนกว่าจะหายอีกด้วย...

              เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงอาการของ ทอมซี เป็นยังไงบ้าง เมย์ พิชญ์นาฎ เผยว่า

 

             "หลังจากน้องเขาผ่าตัดสมองแล้ว อาการเขาก็ดีขึ้นเยอะมาก คุณหมอก็บอกว่าไม่น่าเป็นห่วง เพราะเขาตอบสนองได้ดี และก็ทำตามที่คุณหมอสั่งทุกอย่าง ยิ้มได้ หัวเราะได้ แต่เมย์เป็นห่วงน้องซีอีกครั้ง เพราะเขาเตรียมจะผ่าตัดไหปลาร้าข้างที่หัก (ดูแลอย่างไรบ้าง?) ก็ไปเยี่ยมทุกวัน เป็นห่วงเขา อยากบอกว่าเสียใจที่น้องเขาต้องมาเป็นแบบนี้ แม้ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ แต่เราก็รู้สึกนิดนึงว่า ถ้าเขาไม่มาเซอร์ไพร์สเรา แล้วเขาจะโดนแบบนี้ไหม ตอนนี้ทำอะไรไม่ได้นอกจากทำหน้าเป็นพี่สาวให้ดีที่สุด ก็จะดูแลกว่าน้องจะหายค่ะ"

 

             "ซึ่งในวันที่เกิดเหตุการณ์เมย์ได้นัดทำบุญกับแฟนคลับที่วัดประทุมตอน 9โมงเช้า โดยที่เมย์ไม่รู้ว่าน้องเขาจะมาเซอร์ไพร์สแล้วน้องแฟนคลับของเมย์โทรมาบอกว่าเมย์ซีโดนรถชน เขาก็ส่งรูปมาให้เราดู เราก็ตกใจเลยให้ผู้จัดการไปดูซีก่อน ส่วนเราทำบุญเสร็จก็รีบไปถึงโรงพยาบาลทันที และเมื่อวานเมย์ก็เอาพระไปให้เขาไว้บูชาองค์หนึ่ง ซึ่งเป็นพระเกี่ยวกับสุขภาพ เพราะเราอยากให้เขาแข็งแรงเร็วๆ คะ"

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ