พีช รับสนิท! นุช นานแล้วววว!!

พีช รับสนิท! นุช นานแล้วววว!!

  • หมวด: Hot Gossip
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 33,889

พีช รับสนิท! นุช นานแล้วววว!!

พีช รับสนิท นุช นานแล้วววว
ข่าวบันเทิง : พีช รับสนิท! นุช นานแล้วววว!!

 

                เพิ่งได้ยินมาว่าตอนนี้นางแบบก้านยาว นุช นีรนาท กำลังหัวใจพองโตเป็นสีชมพู ส่วนหนุ่มผู้โชคดีคนนั้้นคือ พีช พชร นั่นเอง แต่พอถามไถ่ฝ่ายชายแจกแจงเป็นเพื่อนมาตั้งแต่มัธยม ไม่คิดเกินเลย ส่วนช่วงนี้โสดแบบสนิทมากกกกก พร้อมโต้ข่าวคุณแม่ ออกใบสั่งห้ามมีแฟนด้วยจ้า

 

 

               พีช แจง นุช แค่เพื่อน "จริงๆ มันก็ไม่มีอะไรฮะ รู้จักกันตั้งแต่ม.4 แล้ว รู้จักตั้งแต่เด็กๆ เลย (จนบัดนี้ก็ยังไปไหนมาไหนด้วยกัน?)ก็เจอกันครับ เจอกันตั้งนานแล้วครับ (เค้าบอกว่าเป็นแฟนกัน?)ใครบอก ไม่ไดมีนะฮะ ตอนนี้ก็ใครมาหาก็ได้ฮะ ผมโอเคหมด (สเปกนางแบบหรือเปล่า?)คือจริงๆ ผมว่ามันไม่ได้เกี่ยวกับชอบคนที่ภายนอก การชอบที่ภายนอกมันอาจจะเป็นส่วนหนึ่ง แต่ผมว่านิสัยของคนผมว่าคือสิ่งที่เราจะต้องสนใจมากกว่า นั่นคือสิ่งสำคัญกว่า"

 

 

              ปัดแม่ห้ามมีแฟน "จริงๆ แม่ผมไม่เคยซีเรียสเลยนะ คือตั้งแต่ผมเป็นเด็กมัธยมผมก็มีบ้าง แม่ผมก็รู้ แม่ผมก็ไม่ได้ว่าอะไร แม่เค้าก็จะไม่ยุ่งกับเรื่องนี้เพราะว่าเค้ามองว่ามันเป็นเรื่องที่เราต้องตักสินใจด้วยตัวเอง ควรจะเลือกด้วยตัวเอง เพราะว่าก็เป็นชีวิตของเราแม่ก็ให้เราเลือก เค้าก็โอเคหมด"

 

 

พีช "เพื่อนกันครับผม"

 

 

พีช "โสดมากกกกกกก"

 

 

พีช "คุณแม่เปล่าห้ามนะครับ"

 

 

นุช นีรนาท

 

 ดาราที่เกี่ยวข้องกับ พีช รับสนิท! นุช นานแล้วววว!!


พีช รับสนิท! นุช นานแล้วววว!!
เมื่อวันที่ 31 พ.ค. 2555 16:12:21

ก็ดีนะ

พีช รับสนิท! นุช นานแล้วววว!!
เมื่อวันที่ 31 พ.ค. 2555 09:17:49

ทั้งหล่อ ทั้งรวย ขนาดนี้ ก็ต้องกั๊กตัวเองเป็นธรรมดาอะนะ จะฟันใครก็ฟันไปเถอะเจ้าพีชเอ๋ย ป้องกันๆดี อย่าให้ท้องจนต้องมาแต่งงานเชียว พ่อกระปู๋เลี่ยมทอง