เป้ย หน้าบาน! ฉลองแต่ง ป๊อป!!‏

เป้ย หน้าบาน! ฉลองแต่ง ป๊อป!!‏

เป้ย หน้าบาน! ฉลองแต่ง ป๊อป!!‏
เป้ย หน้าบาน! ฉลองแต่ง ป๊อป!!‏

          นางร้ายสาว เป้ย ปานวาด ยิ้มแก้มปริ! ควงสามีป้ายแดง ป๊อป นิธิ ฉลองแต่งชื่นมื่น เร่งหาฤกษ์จดทะเบียน พร้อมเปลี่ยนใช้นามสกุลฝ่ายชาย ปั๊มลูกทันที เผยเตรียมแพ็คกระเป๋าดูแลสามีบินเรียนนอกปลายปี ด้าน หนุ่มป๊อบ ให้คำมั่สัญญาจะรัก สาวเป้ย คนเดียวตลอดไป!

 

 

           หลังจากจูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์แบบอิสลามหรือที่เรียกว่า "พิธีนิกะร์" ไปตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน ที่ผ่านมา ล่าสุดค่ำวานนี้ (2 ม.ย.)ดาราสาว เป้ย ปานวาด กับแฟนหนุ่ม ป๊อป นิธิ จัดงานเลี้ยงฉลองสมรสชื่นมื่น ณ ห้องแกรนด์ ฮอลล์ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี สำหรับบรรยากาศภายในงานมีนักการเมือง ดารา ร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง อาทิเช่น หนิง ปณิตาควงคู่มากับสามี จิน จรินทร์ , ดีเจกฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ , ฝ้าย อริญรดา ฉายเดี่ยวไร้เงาสามี หนุ่ม อรรถพร , กระแต ศุภษร , มาริสา แอนนิต้า , ชาคริต- วุ้นเส้น , แตงโม ภัทรธิดา , นุ้ย สุจิรา-ปอนด์ ชยพล , ปอย ตรีชฏา , ครีม เปรมสินี-แฟนหนุ่ม แต่ที่เรียกเสียงแฟลชได้มากที่สุดเป็นการปรากฏตัวของดาราสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ที่ควงแฟนหนุ่มมาเปิดตัวเป็นครั้งแรก!

 

           เป้ย ปานวาด ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับฉลองแต่ง ป๊อป นิธิ ปั๊มลูกทันที เร่งหาฤกษ์จดทะเบียน!

 

           เป้ย ปานวาด - ''วันนี้เป็นธรรมดาวันแต่งงานก็ตื่นเต้นมากๆ ก็ดีใจที่สุด เมื่อคืนนอนไม่หลับเลย จริงๆ เป้ยเพิ่งรู้สึกว่าความสุขที่แท้จริงเป็นยังไง เป้ยไม่สามารถบรรยายเป็นคำพูดได้ว่ามันมีความสุขแบบไหนแต่เรียกว่าเป้ยยิ้มได้ตลอดเวลาค่ะที่อยู่กับเขา''

 

           ป๊อป นิธิ - ''หลังจากใช้ชีวิตคู่มาสักพักแล้วความรู้สึกยังเหมือนเป็นแฟน มีความสุขมากขึ้นเพราะตื่นขึ้นมาแล้วมีอีกคนอยู่ข้างๆ มีคนที่คอยดูแลและเป็นห่วงเรา ก็มีความสุขครับ''

 

          จดทะเบียนสมรสหรือยัง?
 

           เป้ย ปานวาด - "คงเป็นไปตามสเต็ป ณ ตอนนี้เราก็แต่งงานใช้ชีวิตคู่หลังจากนั้นเราก็จดทะเบียนกัน หลังจากจดแล้วเป้ยก็จะเปลี่ยนเป็นนางและใช้นามสกุลป๊อป''

 

           ป๊อป นิธิ - ''ถามว่าจะจดวันไหนก็ไม่ได้แพลนวันเดี๋ยวหาจังหวะสะดวกของทั้งคู่ก่อน แต่ก็พยายามให้เร็วที่สุดครับ (มีทายาทเลยมั้ย?) ก็อยากมีเลยครับ''

 

           ป้ย ปานวาด - "ถามว่าพร้อมมั้ย จริงๆ ถ้าตัดสินใจใช้ชีวิตคู่แล้วทุกอย่างก็พร้อมแล้ว อีกอย่างคุณแม่ของป๊อปก็อยากได้หลานแล้ว แม่เป้ยก็อยากมีหลานเหมือนกันก็พร้อมแล้วค่ะ''

 

           วางแพลนฮันนีมูนที่ไหน?

 

            ป๊อป นิธิ - ''ต้องดูความเหมาะสมของเวลาด้วยไม่ได้ซีเรียสว่าแต่งงานแล้วจะไปฮันนีมูนเลย จริงๆ เราไปเมื่อไหร่ก็ได้ก็เลยจังหวะสะดวกๆ อีกที อีกอย่างปลายปีผมจะไปเรียนต่อโทที่ต่างประเทศด้วยผมก็อยากให้เป้ยไปด้วย''
 

 

            เป้ย ปานวาด - ''คงต้องไปด้วยอยู่แล้วค่ะ  ถามว่าไปนานมั้ยต้องดูงานด้วย คงไปๆ กลับๆ หรือว่าอาจจะอยู่ต้องดูอีกทีอาจมันเป็นเรื่องในอนาคตค่ะ เดี๋ยวค่อยว่ากันอีกที''
 

 

            หลังใช้ชีวิตคู่มีการปรับตัวกันยังไงบ้าง?
 

 

            ป๊อป นิธิ - ''จริงๆ ปรับน้อยมาก เพราะผมก็เป็นตัวของผมเองมากตั้งแต่ตอนคบกับเขา คิดว่าเขาคงเป็นตัวของตัวเองเหมือนกัน (หัวเราะ) พอหลังใช้ชีวิตคู่คงไม่ต้องปรับอะไรมาก''

 

             เป้ย ปานวาด - ''เป้ยก็เหมือนกันอย่างที่คุณป๊อปบอกไปว่าตื่นเช้ามามีคนอีกคนนอนอยู่ข้างๆ ก็มีไปปรึกษาคนที่แต่งงานแล้วบ้างต้องวางตัวยังไง ถามคุณแม่บ้างว่าต้องทำตัวยังไง คุณแม่ป๊อปก็ใจดีคอยสอน คอยแนะนำตลอดเวลาว่าต้องทำตัวยังไง การมีครอบครัวเหมือนเราเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้ว ฉะนั้นทำอะไรต้องมองถึงอนาคต เป้ยต้องขอบคุณคุณแม่คุณป๊อบด้วย เป้ยโชคดีมากๆ ค่ะ''

 

             มีคำมั่นสัญญาให้กันยังไงบ้าง?

 

             ป๊อป นิธิ - ''ผมเคยพูดกับเขาอยู่แล้วว่าผมสัญญาว่าจะเป้นผู้นำครอบครัวที่ดีและจะรักเขาคนเดียวและจะนำพาเราและครอบครัวไปสู่อนาคตที่มีความสุข''

 

              เป้ย ปานวาด - ''เป้ยก็จะเป็นภรรยาที่ดี เป็นคู่ครองที่ดีจะพยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่ผู้หญิงคนนี้จะทำได้ค่ะ ไม่อยากให้ขาดตกบกพร่องแม้แต่นิดเดียว'' 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ